neymar-ra-mat-psg
0
Bản tin thể thao

Việc chờ đợi để xem cầu thủ đắt nhất thế giới chơi bóng màu mới của câu lạc bộ có thể tiếp tục lâu hơn dự kiến.

Lần đầu tiên của Neymar đối với câu lạc bộ Pháp Paris Saint-Germain có thể phải đối mặt với sự trì hoãn hơn nữa khi các quan chức bóng đá Pháp vẫn đang chờ giải phóng mặt bằng để anh có thể thi đấu cho câu lạc bộ Paris sau khi anh ghi được 263 triệu euro từ Barcelona tuần trước.

neymar-ra-mat-psg

Các nhà tổ chức Ligue 1 của Pháp, LFP, nói với CNN Sport rằng liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cho đến đêm thứ Năm để gửi các tài liệu cần thiết hoặc người Brazil – người đã bỏ lỡ một trận đấu vào thứ bảy – sẽ không có trong trận PSG của Ligue 1 chống lại Guingamp vào ngày Chủ nhật.

Xem thêm >> học bóng rổ

FIFA là cơ quan quản lý bóng đá của FIFA. Một giấy chứng nhận chuyển tiếp quốc tế (ITC) được yêu cầu cho tất cả các giao dịch quốc tế. Nhưng giải vô địch Pháp vẫn chưa nhận được điều này từ các đối tác Tây Ban Nha và vì vậy không thể đăng ký người Brazil.

Người phát ngôn của LFP nói: “Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cho đến đêm thứ Năm để gửi hợp đồng quốc tế chuyển tới liên đoàn bóng đá Pháp, người đã gửi nó trở lại giải bóng đá chuyên nghiệp Pháp, và Neymar có thể chơi với PSG ngày cuối tuần.”

Những người ủng hộ mẫu Neymar mới của Paris-Saint-Germain với chiếc khăn quàng cổ bên ngoài cửa hàng quần vợt bóng đá Paris-Saint-Germain (PSG) trên đại lộ Champs Elysees ở Paris vào ngày 4 tháng Tám.

Những người ủng hộ cặp đôi mới của Paris-Saint-Germain với chiếc khăn quàng cổ bên ngoài cửa hàng quần vợt bóng đá Paris-Saint-Germain (PSG) trên đại lộ Champs Elysees ở Paris vào ngày 4 tháng Tám.

Xem thêm >> hoc bong da

Cầu thủ 25 tuổi này, người đã ký hợp đồng 5 năm làm cho anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử môn thể thao của anh, đã được công bố tại Parc des Princes vào thứ sáu tuần trước.

Các quan chức giải đấu Tây Ban Nha ban đầu đã cố gắng ngăn chặn thỏa thuận này sau khi PSG kích hoạt điều khoản giải phóng cho hợp đồng 25 tuổi, tuyên bố câu lạc bộ Pháp đang vi phạm các quy định về Fair Fair Play của UEFA, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu.

Tuy nhiên, có thể sẽ có nhiều trở ngại hơn nữa trong quá trình chuyển đổi, điều này đã không còn đơn giản.
Nếu LFP không nhận được chứng chỉ vào ngày 18 tháng 8, FIFA sẽ phải can thiệp.

Ngay cả khi nhận được chứng chỉ, Neymar và Barcelona cần xác nhận hợp đồng của họ đã hết hạn. Một sự thất bại đối với tất cả các bên để đạt được thỏa thuận chung sẽ thấy FIFA từ chối ITC.

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của FIFA cho biết: “Một khi ITC kết thúc, hiệp hội cũ của cầu thủ yêu cầu cầu thủ và câu lạc bộ cũ của anh ấy xác nhận nếu hợp đồng của anh ấy đã hết hạn, nếu nó kết thúc sớm hoặc có thỏa thuận hoặc không Có một tranh chấp hợp đồng.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Truy cập CNN.com/sport để biết thêm tin tức và tính năng
“ITC có thể bị từ chối nếu hợp đồng giữa người chơi và câu lạc bộ cũ của anh ấy chưa hết hạn, hoặc nếu không có thoả thuận nào về việc chấm dứt sớm.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *