web analytics

Joel Embiid sẽ không chơi trong trận đấu 1 với Miami Heat

Philadelphia 76ers đã nói không chắc rằng ngôi sao trung tâm Joel Embiid sẽ thích hợp cho đội mở màn playoff của đội tuyển vào thứ bảy ( 8 ET, ESPN ). Hôm nay, huấn luyện viên của họ tất cả trừ ra anh ta ra cho Game 1 chống lại nhiệt Miami.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

hlv-brett-brown-noi-joel-embiid-se-khong-choi-trong-tran-dau-1

HLV Sixers Brett Brown đã tham dự “The Dan Patrick Show” sáng nay và nói, “trừ một điều đáng chú ý”, anh chàng của All-Star sẽ không thích hợp. Embiid đã được ra khỏi đội hình của Sixers kể từ ngày 28 tháng 3, khi anh bị gãy xương xung quanh mắt trái của mình trong một vụ va chạm với đồng đội Markelle Fultz.

Dưới đây là nhận xét của Brown từ hôm nay:

“Anh ta sẽ không chơi trong Game 1,” Brown nói. “Từ thời điểm đó, chúng tôi sẽ tìm ra một số thứ nhưng trừ khi điều gì đó đáng lưu ý xảy ra, Dan, tôi không có kế hoạch cho anh ấy chơi trong Game 1.”
Embiid, người đã bị chấn động đầu tiên bị tai nạn, đã phẫu thuật vào ngày 31 tháng 3. Chiếc 7-footer đã đeo mặt nạ trong buổi tập bắn súng trước và sẽ cần một chiếc sau.

“Tôi không nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng để chơi,” ông nói. “Nó vẫn không cảm thấy tất cả các cách bên phải.”

Sixers rõ ràng cần người đàn ông lớn của họ nếu họ sẽ thực hiện một chạy trong các trận đấu Đông Hội nghị. Embiid dẫn đầu nhóm với 22,9 điểm và 11 rebounds trong 63 trận, giúp Philly giành được vị trí playoff đầu tiên từ năm 2012.

Xem thêm >> học bóng đá

Embiid cho biết vào thứ tư rằng “không có gì nhưng vẫn là một cơ hội”, ông chơi trong Game 1.

“Tôi muốn chơi nhưng bây giờ tôi cảm thấy mình chưa sẵn sàng”, Embiid nói. “Nó đang đến đó. Tôi phải tiếp tục làm việc mỗi ngày. Với cách nó đang tiến triển, tôi hy vọng mình sẽ trở lại sớm. “

Anh nói mắt vẫn sưng phồng và anh không bị mờ mắt.

“Tôi thực sự ngạc nhiên làm thế nào nó nhanh hơn,” ông nói.

The Sixers đã ghi được 16 trận liên tiếp và ghi được hạt giống số 3 tại Hội nghị Đông với chiến thắng trên sân nhà tại Milwaukee Bucks vào tối thứ Tư.

Embiid cho biết ông hy vọng NBA sẽ cho phép ông mặc một mặt nạ đen làm cho ông trông giống như phiên bản Zorro của 76ers.

“Với một mặt nạ rõ ràng, nó cảm thấy như có sự phản chiếu rất nhiều, và tôi không thể thực sự nhìn thấy,” ông nói. “Với mặt nạ đen, nó mang lại cho bạn một tầm nhìn rõ ràng. Hy vọng rằng, nó được chấp nhận và tôi có thể chơi trong đó. “

Embiid vẫn chưa tham gia vào bất cứ cuộc tập trận liên lạc nào và đã hạn chế các hoạt động của mình để làm việc nhẹ nhàng.

Embiid được sử dụng để ngồi ngoài với Sixers – anh đã lỡ mất hai mùa đầu tiên của mình với một chân bị hỏng và chơi chỉ 31 trận mùa giải trước vì chấn thương đầu gối. Các Sixers đã được thận trọng trong mùa giải này và ban đầu đã giữ anh ta ra khỏi cuối cuối của các trò chơi liên tiếp theo lịch trình. Nhưng anh vẫn khỏe mạnh cho tới khi bị chấn thương và trở thành một trong những hậu vệ hàng đầu của giải Ngoại hạng (1,8 khối, 38 đôi đôi).

Hôm thứ Tư, Embiid vấp ngã vì Brown giành chức vô địch NBA của năm, đồng đội Ben Simmons cho Kia Rookie của năm và tự nhiên, để giành chiến thắng của Cầu thủ phòng ngự của năm của KIA.

“Tôi cảm thấy mình là cầu thủ phòng thủ tốt nhất trong giải vô địch năm nay”, Embiid nói. “Chúng tôi có lý lịch. Chúng tôi đã giành được rất nhiều trò chơi. Chúng tôi là một đội phòng thủ hàng đầu trong giải đấu và rất nhiều điều đó đã nói lên chính bản thân nó. Năm ngoái, tôi đã có một cú đấm vào tôi vì không chơi nhiều trò chơi. Năm nay, khi tôi thực sự chơi nhiều trò chơi, tôi không biết lý do gì họ sẽ tìm ra tiếp theo. “

Còn gì nữa không?

“Tôi cũng nên là đội All-NBA đầu tiên,” anh nói, mỉm cười sau mặt nạ của anh. “Tôi cảm thấy như tôi là trung tâm của giải đấu”.