john-terry-roi-aston-villa
0
Tin tức bóng đá

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh John Terry cho biết hôm thứ Năm (31 tháng 5) anh đã rời Aston Villa và thừa nhận anh “vẫn còn bị tổn thương” sau khi thất bại trong việc giúp câu lạc bộ vô địch đến Premier League.

john-terry-roi-aston-villa
Cựu hậu vệ của Chelsea đã đến với cựu vô địch châu Âu trong một hợp đồng kéo dài một năm hồi tháng Bảy và đã có 35 lần ra sân, trận cuối cùng trong trận thua cuối cùng của trận đấu hôm thứ Bảy trước Fulham tại Wembley.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Terry, 37 tuổi, đã viết trên trang Instagram của mình: “Hôm nay tôi chia tay với câu lạc bộ bóng đá Aston Villa . Tôi rất tự hào vì đã có cơ hội để chơi và đội trưởng câu lạc bộ tuyệt vời này.

“Tôi đã dành tất cả mọi thứ trong năm nay cả trong và ngoài sân và tôi vẫn đau ngày hôm nay rằng chúng tôi không bao giờ quản lý để có được trở lại Premier League, nơi câu lạc bộ này 100 phần trăm thuộc về.”

Một câu lạc bộ câu lạc bộ cảm ơn Terry cho “nỗ lực và tính chuyên nghiệp” của anh ấy và thêm vào: “John là một nhà lãnh đạo thực sự và là tất cả mọi thứ và nhiều hơn nữa mà chúng tôi hy vọng.

“Hugely phổ biến và có ảnh hưởng trong phòng thay đồ, ông đã đóng một vai trò của thuyền trưởng thực sự trong việc tạo ra các liên kết đáng kinh ngạc mà người chơi chia sẻ với những người ủng hộ chúng tôi, và ngược lại. tốt nhất khi sự nghiệp của anh tiến lên phía trước. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Đồng đội của Terry trong các đội đoạt giải Premier League, Frank Lampard, đã thông báo hôm thứ Năm rằng anh đã có động thái đầu tiên trong việc quản lý với Derby County.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *