web analytics

Jokic notches ba đôi, Nuggets hành trình bởi vua

Nikola Jokic đã có 20 điểm, 11 rebounds và 10 assists cho lần thứ bảy gấp ba thứ bảy của mùa giải, Gary Harris thêm 21 điểm và Denver Nuggets đã giành chiến thắng 130-104 trước Sacramento Kings vào Chủ nhật.

jokic-notches-ba-doi

Denver dẫn đầu bởi 36 điểm trong khi vẫn giữ được phong độ trong trận playoff. Các Nuggets bây giờ nhập một đoạn khó khăn trong lịch trình của họ – tám trong số chín trò chơi tiếp theo của họ đang trên đường.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Được dẫn dắt bởi Harris, những người Nuggets đã tăng tiến độ trong quý hai để kéo đi. Denver đã được kiểm soát như vậy mà hầu hết người mới bắt đầu của nó có quý thứ tư đi.

Buddy Hield ghi được 18 điểm, trong khi cựu cầu thủ Nuggets Kosta Koufos đã phá vỡ 14 điểm và 10 rebounds cho các vị vua, người đã chơi tối thứ Hai ở Oklahoma City.

Mọi thứ đã diễn ra suôn sẻ cho Nuggets trước khi Paul Millsap và Jokic đã bị dinged trong vụ va chạm vào giữa quý thứ ba. Đầu của Millsap đập vào cằm của Jokic khi họ đang che mặt Zach Randolph. Cả Millsap và Jokic đều chà xát những vết thương của họ và Nuggets gọi là thời gian chờ nhanh. Họ vẫn ở trong game.

Đó là sự nghiệp 13 của Jokic gấp ba lần.

TIP-INS

Kings: F Skal Labissiere bỏ lỡ các trò chơi với một vết thâm tím bị thâm tím. … C Willie Cauley-Stein và G De’Aaron Fox trở lại đội hình sau khi mất thời gian với bệnh tật trở lại. Cả Cauley-Stein và Fox đều ghi được 12 điểm.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Nuggets: F Juancho Hernangomez đã không hoạt động với F Wilson Chandler lại trên sân sau khi mất một trò chơi với sự đau đớn hông. Chandler đã có 16 điểm. … Nuggets đã có 26 mùa trong 26 trận thua liên tiếp tại Sacramento vào ngày 6 tháng Giêng. Lần này, Denver đã quay lại bóng chỉ bảy lần. … Các Nuggets đã có 62 điểm trong sơn. … G Jamal Murray thêm 20 điểm và năm hỗ trợ.

Cảm giác mạnh mẽ

Huấn luyện viên Nuggets, Michael Malone, đã nói chuyện với Murray sau khi người bảo vệ quan điểm dưới da của huấn luyện viên Los Angeles Luke Walton và Lakers cùng với cuộc trò chuyện của anh ta trong một trận đấu 125-116 hôm thứ Sáu.

“Jamal chơi với cảm xúc,” Malone nói. “Tôi không có vấn đề gì với lối chơi của Jamal hay những trò hề ngoài đó.”

M EI SÁNG

Một đầu buổi chiều đã được thực hiện sớm hơn do thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày. Không phải là huấn luyện viên đặc biệt quan tâm.

HLV Dave Joerger của đội Kings, nói: “Đó là điều chúng tôi cần nhiều hơn là bị nhầm lẫn về tinh thần. “Có thói quen sau bữa sáng.”

Malone nói: “3 giờ chiều, 7 giờ tối – đối với tôi, không ai trong số đó thực sự quan trọng”.

Xem thêm >> các môn thể thao tăng chiều cao

TIẾP THEO

Kings: Hoàn thành một chuyến đi chơi hai trò chơi ở Thunder vào thứ Hai. Các vị vua là 4-9 vào đêm thứ hai của một back-to-trở lại trong mùa giải này.

Nuggets: Tại Los Angeles Lakers hôm thứ Ba. Nó có thể được testy, cho phép Murray của sparring lời nói đến ba tháng sau khi ông dribbled xung quanh Lonzo Ball trong waning giây của một chiến thắng trong tháng mười hai.