người chiến thắng của ironman
0
Bản tin thể thao

Tim Van Berkel của Úc và Anna Eberhardt của Hungary đã giành được danh hiệu chuyên nghiệp của nam giới và nữ giới tại cuộc thi Ironman 70.3 Việt Nam 2017 tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 7 tháng Năm.

Trong cuộc thi đấu thể thao lớn nhất của năm, Van Berkel, người đứng thứ hai trong cuộc đua năm ngoái, đã tới ba giờ 56,19 phút để giành chiến thắng trong cuộc đua của nam giới, trong khi Eberhardt giành chức vô địch nữ với thời gian là 4 giờ 34 phút 56 giây.

người chiến thắng của ironman

“Tôi đã rất vui mừng cho cuộc đua ngày hôm nay. Tôi đã không bắt đầu tốt với việc bơi lội, nhưng tốt nhất là đạp xe và chạy. Nhiệt và độ ẩm cao đã trở thành một thách thức nghiêm trọng trong suốt bốn cây số cuối cùng “, Van Berkel nói với báo chí sau cuộc đua.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ trở lại cho cuộc đua vào năm tới.”
Đua xe lần đầu tiên tại Đà Nẵng, Alexander Polizzi của Úc đã bày tỏ sự ngạc nhiên thú vị.
“Đó là một ngày thật nóng. Tuy nhiên, ca khúc rất đẹp, sạch sẽ và xanh. Cuộc đua được tổ chức với sự an toàn tốt “Alexander nói.

Người chiến thắng trong cuộc đua của phụ nữ, Eberhardt cũng phải vượt qua thời tiết nóng để duy trì sự dẫn dắt của cô.

Bà cho biết đây là lần đầu tiên bà gia nhập cuộc đua tại Việt Nam, và Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng cho cuộc đua Ironman 70.3 Việt Nam.

Ivan Kalashnikov, người đứng thứ hai trong đội hình của nam giới, cho biết ông đã thực sự mệt mỏi trong 5km cuối cùng, nhưng nhận được sự hỗ trợ tốt từ các tình nguyện viên. Ông nói sự hiếu khách địa phương đã giúp ông hoàn thành cuộc đua.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Mike Phillips của New Zealand đứng thứ ba trong cuộc đua của nam giới với thời gian 4 giờ 2 phút 14 giây, trước Brad Williams của Mỹ (4 giờ 40 phút 40 phút).

Dimity Lee Công tước xứ Úc, người hoàn thành vị trí thứ ba năm ngoái, đã đứng thứ hai trong bộ phận phụ nữ với mức 4 giây 37 phút 3 giây, đánh bại Laura Wood của New Zealand và Sarah Lester của Úc.

Phiên bản thứ ba của cuộc đua đánh dấu Đà Nẵng là điểm hẹn ưa thích của các vận động viên toàn cầu. Hơn 1,300 vận động viên đến từ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm 19 chuyên gia và 100 đội chuyển tiếp đã tham dự cuộc đua.

Việt Nam có số lượng người tham gia cao nhất với 390 vận động viên.
Cuộc đua năm nay liên quan đến bơi đại dương 1,9km, một cuộc đua xe đạp 90 km và chạy dọc theo bờ biển đẹp nhất ở bán đảo Sơn Trà của thành phố dài 21 km.

Xem thêm >> hè này cho bé học gì

Bên cạnh Ironman 70.3 Việt Nam, nhà tổ chức cuộc thi, Công ty Sự kiện Sunrise, đã tổ chức hai sự kiện – IronKids và Sprint – để quảng bá cho các cuộc thi đấu triathlons giữa các thế hệ trẻ và người dân địa phương. Điều này bao gồm bơi bơi ngoài trời 750 m, xe đạp 20 km và chạy 5km.

Vào ngày 6 tháng 5, cuộc đua Ironkids được tổ chức cho trẻ em từ 6 đến 14 tuổi, với aquathlon bao gồm bơi lội và chạy bộ.

Các vận động viên cũng tham gia chương trình Trẻ sơ sinh Việt Nam thứ hai chạy khỏi khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency và Bệnh viện Nhi khoa Đà Nẵng nhằm nâng cao nhận thức cho công việc của Trẻ sơ sinh Việt Nam, một tổ chức từ thiện ở Đà Nẵng nhằm giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh ở Việt Nam.

Theo các nhà tổ chức, cuộc đua Ironman Việt Nam đã giúp nâng cao hơn 50.000 USD để hỗ trợ trẻ sơ sinh Việt Nam.

Xem thêm >> môn thể thao tăng chiều cao

Theo ông Trịnh Bằng, Tổng giám đốc Công ty Sunrise Events, Ironman 70.3 Việt Nam dự kiến ​​sẽ tạo ra 10 triệu USD từ du lịch thể thao trong năm nay.

Ironman 70.3 Việt Nam sẽ phục vụ như là một cuộc đua vòng loại cho giải vô địch thế giới Ironman 70.3 tại Chanttanooga, Tennessee, Hoa Kỳ, với 30 khe đủ điều kiện có sẵn.

Ban tổ chức cho biết, có hai khe cắm dành riêng cho các vận động viên nam và nữ Việt Nam hàng đầu.
Ironman 70.3 Việt Nam được tổ chức tại Đà Nẵng vào năm 2015 và 2016 với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên và gia đình họ mỗi năm.

Xem thêm >> mùa hè bổ ích

Thành phố trung tâm cũng đồng ý tổ chức sự kiện từ năm 2018-22.
Việt Nam là quốc gia thứ 30 trên thế giới và là nước thứ tám khu vực Châu Á-Thái Bình Dương để tổ chức một Triton Ironman.

Thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *