juventus-ky-hop-dong-voi-emrecan
0
Tin tức bóng đá

Tổng giám đốc của Juventus, Giuseppe Marotta, nói hôm thứ hai (29 tháng 1) rằng nhà vô địch Serie A sẽ làm tất cả những gì có thể để đưa Emre Can của đội tuyển quốc gia Đức.

juventus-ky-hop-dong-voi-emrecan
“Chúng tôi sẽ làm tất cả để lấy Emre Can,” Marotta nói với RMC Sport của tiền vệ phòng ngự 24 tuổi, và hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2018.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Chúng tôi đã liên lạc đầu tiên với đoàn tùy tùng, nhưng nó không có nghĩa là đạt được mục tiêu của chúng tôi.

“Nó sẽ không dễ dàng bởi vì Liverpool sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng, không quên khả năng khác mà các câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu sẽ cố gắng đạt được sự đồng ý của anh ấy.” Tôi vẫn lặp lại nỗ lực của chúng tôi với mọi nỗ lực.

Marotta bày tỏ sự hài lòng rằng Juventus đã có một bàn thắng thứ bảy liên tiếp cho Serie A vì họ chỉ ngồi sau hậu vệ Napoli.

“Chúng tôi đang ở giai đoạn trung gian của mùa giải, chúng tôi đang có vị trí tối ưu để đạt được tất cả các mục tiêu mà chúng tôi đặt ra.

“Mục đích là để đi tất cả các cách trong tất cả các cuộc thi, để tiếp tục con đường này trong giải đấu, đánh bại Tottenham trong Champions League và Atalanta trong Cup Ý.”

Xem thêm >> học bóng đá

Juventus chơi Atalanta trong trận bán kết Cúp Italia, chân đầu tiên vào thứ ba và tiếng Anh Tottenham trong trận lượt đi vòng 16 Champions League vào ngày 13 tháng 2.

Thể Thao Tuổi Trẻ Sưu Tầm!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *