kane-dua-morata-ra-khoi-doi-spurs
0
Bản tin thể thao

Tiền đạo mới của Chelsea, Alvaro Morata, đã chuyển hướng sang Tottenham Hotspur vì anh sợ sự cạnh tranh từ tiền đạo Harry Kane, HLV của Spurs Mauricio Pochettino đã tuyên bố.

kane-dua-morata-ra-khoi-doi-spurs
Morata, 24 tuổi, gia nhập Chelsea từ Real Madrid tháng trước với giá 58 triệu bảng (76,8 triệu USD, 64,7 triệu euro).

Pochettino đã nói chuyện với Morata về việc chuyển sang Spurs cách đây hai năm và cho biết quốc tế Tây Ban Nha đã bị cản trở bởi sự có mặt của Kane ở White Hart Lane.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

“Morata nói về bản thân mình, trong các phương tiện truyền thông ông nói: ‘Mauricio gọi tôi.’ Đó là hai năm trước đây hoặc hơn, “Pochettino nói, theo ý kiến ​​của một số tờ báo Anh hôm thứ Tư.

“Anh ấy nói với tôi: ‘Tại sao bạn lại muốn tôi nếu bạn có Harry Kane?'”

Không giống như các đối thủ của Premier League, Spurs vẫn chưa có được một mùa giải đáng chú ý trong mùa giải này và chiến dịch mới chỉ kéo dài hơn một tuần.

Spurs đã gây được nhiều thách thức trong cả hai chiến dịch vừa qua và Pochettino cho biết sức mạnh của XI đầu tiên của ông là ngăn cản các tân binh tiềm năng.

“Bạn biết đấy, nếu bạn cố gắng để ký một tiền đạo, họ sẽ nói:” Eh gaffer, bạn muốn tôi làm gì? Để được trên băng ghế dự bị? ” Tôi không thể cạnh tranh với Harry Kane hay Hugo Lloris hay các cầu thủ khác “, anh nói.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

“Thật khó thuyết phục người chơi tốt đến và sau đó ngồi trên băng ghế dự bị. Sau đó vấn đề bắt đầu.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *