web analytics

Timberwolves Nhận Một Shot Để Beat Rockets

Một tuần trước, Minnesota Timberwolves đã đánh bại một nhóm các nhà tổ chức phương Tây phương Tây về quê nhà bằng cách yêu cầu Karl Anthony-Towns thực hiện các vở kịch xuống.

timberwolves-nhan-mot-shot-de-beat-rockets

Các Timberwolves nhận được một crack tại đánh bại một đêm hội nghị thượng đỉnh kẻ thù tối chủ nhật khi họ tổ chức tốt nhất NBA-Houston Rockets.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Minnesota sẽ phải đối mặt với Houston vào đêm thứ hai của trận đấu ngược với cả hai đội. Nó sẽ làm như vậy một tuần sau khi Towns ghi 14 bàn trong số 31 của anh trong 12 phút cuối cùng của một nhà 109-103 giành chiến thắng trên các chiến binh Golden State.

Minnesota (40-30) là thứ sáu trong Hội nghị phương Tây nhưng đó là một vị trí thay đổi thường xuyên.

Timberwolves là 1/2 trò chơi đằng sau Oklahoma City Thunder, trò chơi ở Toronto bắt đầu sáu giờ trước khi Minnesota đối mặt với Houston. Minnesota cũng là một trò chơi bán kết trước vị trí thứ tám tại New Orleans và hai ở phía trước của Denver và Los Angeles Clippers.

“Mọi người đều chơi như mọi trò chơi có ý nghĩa gì đó,” Minnesota Jamal Crawford nói với các phóng viên. “Bạn có thể nhìn thấy nó thông qua TV (xem Pelicans-Spurs vào thứ năm), vì vậy tôi chỉ có thể tưởng tượng nó như thế nào trong người. Mọi người đang chơi cho cái gì bây giờ: Một số cho hạt giống số 1. Một số cho cuộc sống playoff của họ. Một số kết thúc mùa giải với niềm tự hào. “

Thị trấn ghi được 23 điểm trong một tổn thất 117-101 tại San Antonio vào thứ bảy. Anh đã có trung bình 25,5 điểm trong sáu trận đấu gần nhất của mình và tiếp tục các trận đấu lớn với Golden State bằng cách giành 37 điểm tại Washington hôm thứ ba.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Andrew Wiggins đã bổ sung 21 điểm vào thứ Bảy và trung bình 20,1 điểm trong sáu trận đấu gần đây.

Minnesota Tom Thibodeau nói với các phóng viên trong khi thảo luận về Towns and Wiggins. “Đó là phần hay nhất về việc họ còn trẻ. Có nhiều chỗ cho sự tăng trưởng theo cách mà họ đang chơi. “

Minnesota là 4-4 kể từ khi mất Jimmy Butler để phẫu thuật đầu gối vào ngày 24 tháng Hai. Họ đã mất sau khi cho phép Spurs để làm cho 19 bức ảnh thẳng tại một điểm trong khi không thể ngăn chặn LaMarcus Aldridge từ sản xuất 39 điểm.

“Vâng, chúng tôi để cho một trong những đi, nhưng chúng tôi có một ngày mai,” Minnesota chuyển tiếp Taj Gibson nói với các phóng. “Chúng ta không thể nhìn lại những gì chúng ta đã làm. Những trò chơi này đang đến một ngay sau khi khác. Chúng ta có một ngày khó khăn với Houston và một ngày khó khăn khác với Clippers hai ngày sau đó. “

The Rockets (55-14) chắc chắn vui vì Towns đã chơi những trận đấu đó cách đây một tuần vì nó giúp họ giành được vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng 2-1 trong trận đấu với Golden State cho hạt giống số một trong Hội nghị phương Tây.

Bây giờ họ đang hy vọng có thể chứa những Towns như họ đã làm trong cuộc họp gần đây nhất khi Towns bắn 6 trong số 15 người trong một trận thua 120-102 tại Houston vào ngày 23 tháng Hai. Towns là trung bình 25 điểm trong ba cuộc họp đầu tiên, nhưng Rockets đã đăng ba chiến thắng 18 điểm.

Trận thắng 3-3 của Houston ở Minnesota là một phần của thời kỳ 28-3 kể từ ngày 6 tháng Giêng. Các Rockets cũng là 21-1 trong 22 trận đấu cuối cùng của họ sau khi James Harden ghi 11 trong 32 điểm của mình trong một ngày thứ tư xấu xấu thứ tư trong 107-101 của ngày thứ bảy giành chiến thắng tại New Orleans.

The Rockets đã bỏ lỡ 16 trong số 22 cú sút và ghi được 23 điểm trong 12 phút cuối cùng nhưng Harden đã giúp bảo vệ mọi thứ bằng cách nhấn một con trỏ 3 chân 27 feet và 91 giây còn lại cho một đường dẫn chín điểm.

“Chúng tôi có thể đã được một chút sạch hơn căng,” Rockets bảo vệ Chris Paul nói với các phóng viên sau khi ghi được 21 điểm. “Chúng tôi có lẽ đã có thể thực hiện tốt hơn, nhưng chúng tôi sẽ giành chiến thắng.”

Paul có một điểm với ý kiến ​​của mình. Houston đã ghi được ít hơn 110 điểm trong 5 trận đấu chính thức và 7 trong số 9 lần cuối cùng.

Tuy nhiên, Rockets (55-14) ít phàn nàn. Họ thắng 3 trận, nhút nhát khi kết hợp với kỷ lục của câu lạc bộ năm 1993-94, đánh bại New York Knicks trong danh hiệu đầu tiên của lịch sử đội.

Trong đó có ba trận thắng mùa này, Houston đã thắng 5 trận liên tiếp với Minnesota và 17 trong số 19 lần cuối cùng. Rockets cũng ghi được ít nhất 100 điểm trong 16 cuộc họp gần nhất, với 7 trận đấu hoặc ít nhất 120 điểm trong khoảng thời gian đó.