kat-mua-giai-cao-diem-37
0
Tin tức bóng rổ

Một cú đấm vào miệng khiến Minnesota Timberwolves trở thành trung tâm Karl-Anthony Towns với một số răng bị hư. Cảm giác hài hước của anh ấy? Đó là, ít nhất, đã được nguyên vẹn.

kat-mua-giai-cao-diem-37

“Mẹ luôn luôn nói,” Hãy giơ tay ra khỏi cái bếp, “và bây giờ tôi đặt bàn tay lên bếp lò một chút và điều đó xảy ra là tôi sẽ bị đánh như thế và mất răng”, Towns nói với một nụ cười. “Nhưng thay vào đó, Đức Chúa Trời đã ban phước cho tôi với việc mất năm mẩu răng của tôi.”

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Thị trấn đã hồi phục từ cú đánh đó đến hàm anh ta để lại cho anh ta trên sân vào cuối hiệp 1 và kết thúc với 37 điểm và 10 rebounds trong mùa, dẫn Timberwolves tới chiến thắng 116-111 trước Washington Wizards vào thứ ba đêm.

“Tôi có bảo hiểm y tế tốt,” Thị trấn đùa vui sau đó.

Cả hai đội đang thi đấu mà không có đội hình All-Star. Timberwolves thiếu Jimmy Butler, người đã phẫu thuật vào đầu gối phải vào ngày 25 tháng 2, trong khi Wizards không có John Wall, ra từ cuối tháng 1 vì phẫu thuật ở đầu gối trái.

Thị trấn đã gia tăng rất nhiều cách trong suốt trận đấu này, giúp T’Wolves vượt trội các đội chủ nhà 34-21 trong quý thứ tư để vượt qua mức thâm hụt 10 điểm còn lại là 10 phút.

Anh đã ghi 13 bàn trong tổng số 17 trận, trong đó có cả 3 cú đánh 3 điểm, một ở góc với 29 giây còn lại mở rộng dẫn đến 114-109 phút còn lại là 29 giây.

Các thị trấn trước đó đã giúp Andrew Wiggins trợ giúp trong một giỏ bên trong, dẫn tới một cuộc chạy đua 20-3 cho Minnesota và đưa nó lên 105-98 với thời gian chưa đầy 5 1/2 phút.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Và sau đó, với Washington xuống 114-111 và lấn lướt bóng với 15,8 giây còn lại, Thị trấn đã đi ra ngoài để bảo vệ người bảo vệ Bradley Beal, người đã vấp phải một đường chuyền xấu bị chặn bởi Jeff Teague.

Wizards không chắc chắn về khả năng phòng thủ của mình trong trận đấu đó là hoàn toàn sạch sẽ.

HLV Scott Brooks của Washington nói: “Những gì tôi thấy là khác biệt so với trọng tài đã thấy”. “Người đàn ông có hai tay trên người, đẩy anh ta ra ngoài.”

Beal của xem?

“Anh ấy đẩy tôi ra ngoài giới hạn. Đó là một sự vượt trội đối với tôi “, Beal, người ghi được 19 điểm. “Anh ta đã buộc tôi phải ra đi, vì vậy tôi phải loại bỏ nó.”

Tuy nhiên, Brooks thừa nhận: “Nhưng điều đó đã không thua cuộc. Chúng tôi đã đánh mất trận đấu vì chúng tôi không thể ngăn họ ghi được bàn thắng trong trận đấu. “

Thị trấn, chủ yếu.

Sau khi bị ngã xuống cằm với khoảng một phút để đi vào quý thứ hai, thị trấn vẫn còn trên dạ dày của ông một thời gian ngắn, sau đó lăn vào lưng của ông, và Timberwolves huấn luyện viên Tom Thibodeau đến để kiểm tra về anh ta. Cuối cùng, Towns đứng dậy và đi đến băng ghế dự bị, nắm chặt hàm của mình.

Thị trấn đã trở lại ở đó để mở một nửa thứ hai, và ông tiếp tục giữ bóng xuống thấp – và giữ đặt nó trong vòng. Wizards bắt đầu trung tâm Marcin Gortat, đặc biệt, đã chống cự rất ít khi cố gắng bảo vệ All-Star bằng chữ cái đầu của mình, KAT.

“Karl”, Thibodeau nói, “đã được bắn lớn sau khi bắn lớn.”

TIP-INS

Timberwolves: Thibodeau về sự phục hồi của Butler sau phẫu thuật: “Anh ấy không nhảy, nhưng anh ấy đang chạy. Anh ấy đi cùng khá tốt “… Kết thúc trận đấu với 7 trận thua liên tiếp trong trận đấu với các đối thủ của Hội nghị Đông và cải thiện thành 3-10 trong các trận đấu trong mùa giải này. … Sau khi bước vào quý thứ tư 1 cho 9 trên 3-điểm cố gắng, đi 6 cho 12 phần còn lại của đường.

Wizards: Markieff Morris ghi được 27 điểm trong mùa giải. … Brooks không hoàn toàn chắc chắn khi Wall sẽ quay trở lại luyện tập đầy đủ sau khi mất tích 1 1/2 tháng. Brooks cũng không biết tường bao nhiêu sẽ có cơ hội chơi trước khi mùa giải kết thúc.

CÁC VẤN ĐỀ MÀNG

Các Wizards cho phép Wolves ghi 64 điểm trong sơn, trận đấu thứ tư liên tiếp Washington đã bỏ ít nhất 60. “Chúng tôi đang đánh bại trên backdoors. Chúng tôi đang đánh bại các dribble “, Brooks nói. “Và nếu bạn làm điều đó, bạn không thể mong đợi bigs của bạn để bảo vệ bạn mỗi lần.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *