celtics-chu-nha-hornets-trong-tran-chien-streaking-doi
0
Tin tức bóng rổ

Boston Celtics đã thoát khỏi vòng loại nghỉ All-Star kéo dài với một cú đánh, giành ba trận trong 4 đêm.

Đêm thứ tư, Charlotte Hornets đã đánh vào TD Garden – và mang theo với họ một vệt chiến thắng năm trò chơi năm và một số hy vọng lén vào dưới cùng của hình ảnh trận playoff của Hội nghị Đông.

celtics-chu-nha-hornets-trong-tran-chien-streaking-doi

Họ hầu như gặp khó khăn khi mang theo họ một đội hình chính thức.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Vào đêm thứ ba 118-103 nhà chiến thắng trước Chicago Bulls, Hornets (28-33) đã đánh mất ba cầu thủ để chấn thương trong suốt trận đấu.

Dwight Howard đi xuống với những gì được cho là chấn thương lưng, và Michael Kidd-Gilchrist (gân kheo) và Cody Zeller (đầu gối) cũng bị mất.

Nhưng Howard trở lại, chơi bóng 29 phút, ghi được 24 điểm (10 trong số 12 từ sàn và 4 trong số 5 từ đường hôi), chặn năm cú sút và lấy sáu rebounds. Anh nói sau trận đấu, đó là một chấn thương sườn.

Kemba Walker ghi được 31 điểm và đưa ra 5 lần giúp đỡ vào thứ ba – trận đấu thứ mười ba 30 của mùa giải. Anh đã trung bình 24,6 điểm trong thời gian chiến thắng, đi 21 trong số 40 từ phạm vi 3 điểm. Anh ta có sáu trận đấu thẳng 50 phần trăm hoặc tốt hơn từ phía sau cung.

Và đội của anh ta, mà lẽ ra nên thiếu Kidd-Gilchrist thứ tư, đang chiến thắng.

Jeremy Lamb nói trên truyền hình Hornet sau khi chiến thắng hôm thứ Ba. “Tôi nghĩ chúng ta đã cùng nhau như một tổng thể. “Mọi người đều đã vào đó. Các băng ghế dự bị đã được vào nó. Mọi người đều chơi tuyệt vời – ngay cả khi chúng tôi không bắn bóng tốt, chúng tôi sẽ ở lại với nó; thông qua các đội khác chạy và đó là những gì bạn cần để giành chiến thắng. “

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Celtics, người chơi kém trước khi nghỉ All-Star, theo dõi Toronto Raptors bằng một trận đấu nửa đầu cho sự dẫn đầu của Hội nghị Đông.

Trận thắng ba trận liên tiếp xảy ra cùng với sự trở lại của Marcus Smart, trở lại từ vết rách của tay anh ta đã bị trúng một khung ảnh khách sạn ở Los Angeles.

Smart ra khỏi băng ghế dự bị và cung cấp khả năng phòng thủ và tia lửa ngay lập tức, và phòng thủ của anh sẽ rất quan trọng đối với đội bóng của Charlotte đã bị đánh lửa từ khoảng 3 điểm (15 cho 35 vào đêm thứ 3).

“Tôi nghĩ rằng trận đấu vào tối thứ Tư, với cách chơi của Charlotte, sẽ là một thử nghiệm tốt cho chúng tôi để xem chúng tôi đang cải thiện và nếu chúng tôi đang trở nên tốt hơn … bởi vì tôi nghĩ họ chơi rất tốt”, HLV Celtics Brad Stevens cho biết sau khi chiến thắng dễ dàng của trận đấu đêm thứ hai trên Memphis Grizzlies.

Người đàn ông lớn Greg Monroe ngồi chơi trò chơi đêm thứ hai qua quyết định của huấn luyện viên.

“Chúng tôi có thể đã ném anh ta cho sói sớm, và chúng tôi sẽ tiếp tục chơi anh ta,” Stevens nói. “Chúng tôi rất tự tin vào anh ấy. Đó chỉ là vấn đề tôi nghĩ những người khác chơi rất tốt trong lần đầu tiên. “

Xem thêm >> học hè 2018

Celtics đã giành chiến thắng trong sáu cuộc họp gần nhất, bao gồm cả hai trong số ba trận gặp đầu mùa giải này. Chiến thắng 90-87 của Celtics tại Boston vào ngày 10 tháng 11 là chiến thắng thứ 11 liên tiếp của Celtics trong trận đấu với chiến thắng 16 trận.

Howard hồi phục thứ sáu đã giúp anh vượt qua Bob Pettit ở vị trí thứ 17 trong danh sách tất cả các thời gian của NBA.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *