kemba-giup-hornets-dung-dau-bulls
0
Tin tức bóng rổ

Kemba Walker ghi được 31 điểm và Dwight Howard ghi 24 bàn sau khi trở lại với chấn thương ở chấn thương đầu tiên khi Charlotte Hornets đánh bại Chicago Bulls 118-103 vào đêm thứ Ba để giành chiến thắng trong trận đấu thứ năm của họ ở hàng.

kemba-giup-hornets-dung-dau-bulls

Zach LaVine đã dẫn 7 cầu thủ của Bulls với hai con số với 21 điểm khi Chicago (20-41) đánh bại trận đấu thứ 5 liên tiếp.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Hornets đã cải thiện thành 28-33 khi cú sút nóng bất ngờ của họ đã giúp họ tiếp tục nỗ lực của họ để thực hiện các trận playoffs. Trong tất cả, Charlotte đã chìm đắm 53.7% nỗ lực thực hiện mục tiêu, và 42.9% từ phạm vi 3 điểm.

Walker đã đạt được 11 trong số 19 lần thử nghiệm – trong đó có 6/10 trong số 3 con trỏ – trong khi Howard chỉ bị mất hai lần trong 12 lần thử. Nicolas Batum cũng thêm 10 điểm, 12 trợ lý và bảy rebounds.

Được đánh dấu bằng 16 điểm quý thứ ba của Howard, Hornets đã đạt được 14 trong số 20 lần thử (70 phần trăm) trong khoảng thời gian đó để dẫn đầu 87-78.

Họ đã sống sót qua giữa kỳ, khi một cú sấm sét Howard bị dẹp bỏ, xảy ra sau khi phạm lỗi, trọng tài chỉ ra. Đám đông la ó, và Hornets đã được lấy cảm hứng. Từ đó, Walker chìm 2 bậc và Nicolas Batum đã có một trận đấu khác với tỷ số 13-5, đem lại cho họ lợi thế 71-63 với tỷ số 5:12 ở vị trí thứ ba.

Tất cả những gì xảy ra sau khi Hornet mất hai cầu thủ để chấn thương: bắt đầu từ phía sau Michael Kidd-Gilchrist bị chấn thương gối trái sau sáu phút thi đấu trong quý I và trung tâm dự phòng Cody Zeller đã trải qua một chấn thương gối trái sau 11 phút thi đấu nửa đầu. Cả hai cầu thủ đều không trở lại.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Họ gần như bị mất một người chơi khác, cũng quan trọng hơn: Howard.

Howard bị chấn thương nặng sau khi chơi 10 phút trong quý I. Khi anh ta bị loại khỏi trò chơi, anh ta đi thẳng đến phòng thay đồ.

Anh ta không xuất hiện trở lại trước khi hiệp hai kết thúc.

Nhưng anh nhanh chóng xuất hiện để trở lại hình thức như ở trận đầu tiên của hiệp một, anh đã chặn cú sút từ Bulls bảo vệ Kris Dunn. Lần thứ hai Howard chạm vào quả bóng, một lần chơi sau đó, đã được dunk soy-oop từ Walker.

Howard kết thúc chơi 28 phút.

TIP-INS

Bulls: Justin Holiday và Robin Lopez khỏe mạnh bị trầy xước vào thứ ba. . Cristiano Felicio đã đạt được số điểm cao 12 điểm vào giờ nghỉ giải lao. Anh không ghi bàn trong hiệp hai. … Chicago đã vượt quá kỷ lục trước đó của đội hầu hết 3 con trỏ trong một mùa giải (651, bắt đầu năm 2015-16). The Bulls đã có 657 3 con trỏ vào trò chơi thứ ba.

Xem thêm >> dạy đánh bóng rổ

Hornets: Howard giành được cú đánh thứ 13 kỹ thuật của mùa giải này trong quý thứ ba. . Với sự phục hồi đầu tiên của mình chống lại Bulls, Howard chuyển sang sở hữu duy nhất của 17 lần tất cả trong NBA trong rebounds. . Trong trò chơi chiến thắng bốn trò chơi của họ vào trò chơi thứ ba, Charlotte kết nối với 45,6 phần trăm của 3 con trỏ. … Walker đã thực hiện nhiều 3 con trỏ trong 44 trong số 58 trò chơi ông đã xuất hiện trong mùa giải này. 169 của ông thực hiện 3 con trỏ trong mùa giải này đứng thứ năm trong NBA.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *