kevin-durant-james-harden-va-russell
0
Tin tức bóng rổ

Cựu đồng đội Thunder County của Oklahoma, Kevin Durant , Russell Westbrook và James Harden đều có thể có danh hiệu Kia MVP sau mùa giải này. Điều đó vẫn có thể xảy ra nếu họ đã ở lại với nhau, phải không?

Xem thêm >> học bóng rổ

kevin-durant-james-harden-va-russell

Steve Aschburner : Không, nó sẽ không xảy ra và câu hỏi này đưa ra một điểm tốt. Trong một giải đấu có một nửa số siêu sao như nó có nhượng quyền thương mại, đó là một điều tốt khi các cầu thủ ưu tú tìm kiếm (hoặc gió lên) đội “riêng của họ” và lây lan tài năng xung quanh. Đó là lý do tại sao Harden nở rộ như một ứng cử viên MVP và Hall of Famer trong tương lai theo cách mà ông có thể không có ông ở lại với Thunder đã được tăng cường không chỉ để Houston Rockets, mà còn để giải đấu. Đó là lý do tại sao mọi người bị hấp dẫn, ví dụ, về khả năng của Klay Thompson để trở thành người lữ hành A ở nơi khác chứ không phải là một chiếc bánh xe thứ ba hoặc bốn với Golden State. Đó cũng là lý do tại sao Durant gia nhập “1-percenter” Warriors kích thích và làm phiền nhiều người. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã trêu chọc với OKC3 ban đầu trong vòng chung kết 2012, sau đó nhìn thấy chúng đã bị triệt hạ trước khi chúng đạt đến tiềm năng của chúng. Đó cũng là điều mà người hâm mộ NBA gốc.

Tas Melas : Nhiều sự thành công của playoff gắn bó với nhau? Chắc chắn rồi. Thêm lời bình riêng cá nhân? Không có trong hệ thống bỏ phiếu ngày nay . Xem: Kevin Durant và Stephen Curry lấy phiếu từ nhau.

Xem thêm >> học bóng đá

Shaun Powell : Họ sẽ không nhận được ba. Có lẽ hai. Có thể Kevin Durant và Russell Westbrook có được MVP, với James Harden thu một vài giải Kia Sixth Man. Cả ba đều là All-Stars hầu như mỗi mùa và linh hồn của tôi nói rằng họ sẽ có ít nhất một chức vô địch nữa. Vâng, thật khó nói chắc chắn; rất nhiều trường hợp bất khả kháng có thể đã ném chúng và OKC cho một vòng lặp. Tuy nhiên, lập luận của tôi: Tất cả họ đã cùng nhau và tôn trọng lẫn nhau trong thời gian ngắn cùng nhau. Và những danh hiệu chiến thắng sẽ giữ họ lại với nhau.

John Schuhmann : Dĩ nhiên là không. Nhưng thú vị hơn nếu tự hỏi Thunder có giành được chức vô địch hay không và nếu Durant có thể ở lại Oklahoma City nếu họ không giao dịch Harden khi họ làm vậy.

Sekou Smith : Không có cách nào. Tuyệt đối không. Durant sẽ có được danh hiệu của anh ta, nhưng tôi không tin rằng Westbrook sẽ nhận được anh ta mà không có khởi hành của KD. Tôi cũng không nghĩ rằng Harden có thể đã đạt được điểm này, nơi mà ông trông giống như yêu thích rõ ràng để giành chiến thắng nó trong năm nay. Thật là một cầu thủ không thể tin được bởi Thunder. GM Sam Presti xứng đáng nhận được sự đóng góp của những người chọn xổ số trong những bản thảo đó. Và sự hào phóng cho cả ba người chơi để tối đa hóa tài năng của họ. Nhưng tôi không thể tưởng tượng được một kịch bản mà những kẻ này có thể có tất cả phần cứng MVP đã tuyên bố nếu họ không bao giờ chia tay. Sự chệch hướng của việc bỏ phiếu cho ba siêu sao đã làm tan vỡ những ước mơ đó qua thời gian. Như tôi đã từng yêu thích xem nhật ký họ có thể kéo dài như một Big 3, tôi thực sự tin rằng giải đấu sẽ tốt hơn với cả ba người trong số họ trong tình huống hiện tại của họ.

Xem thêm >> học bóng rổ cơ bản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *