0
Tin tức bóng rổ

Có lẽ thời kỳ đại lý tự do điên rồ nhất trong lịch sử NBA sắp kết thúc, một loạt các tình huống mới cho một số đội hình thành, với domino khổng lồ mới nhất rơi vào giao dịch Russell Westbrook của Oklahoma City Thunder (người trước đây là No. 1 người chơi trong danh sách này) đến Houston Rockets cho Chris Paul (người không có trong danh sách này). Ngoài sự chấn động lớn ở OKC, nhà vô địch NBA Toronto Raptors đang ở trong một tình huống hoàn toàn khác sau sự ra đi của Kawhi Leonard . Làm thế nào hung hăng Toronto sẽ hoàn toàn nhấn nút nghỉ ngơi? Liệu Cleveland Cavaliers thỏa thuậnKevin yêu ? Có phải D’Angelo Russell với Golden State Warriors cho một đoạn đường dài?

Quyết định ký hợp đồng với Clippers của Kawhi Leonard có thể gây ra một sự cố xé nát Toronto. Lowry, Gasol và Ibaka đều sẽ là những cầu thủ tự do vào mùa hè tới, và trừ khi Raptors có kế hoạch tái ký một hoặc tất cả trong số họ (không chắc là có tuổi), việc kiếm được một thứ gì đó cho họ bây giờ có vẻ là một bước đi thông minh. Rất nhiều đội sẽ quan tâm đến cả ba. Họ là những cầu thủ vô địch về những thỏa thuận hết hạn.

Bài viết: Kỹ thuật bóng rổ cơ bản cho đến nâng cao

Như được xây dựng, Raptors có thể, trong những trường hợp tối ưu, cuối cùng có thể cao bằng 3 hạt giống ở phương Đông, nhưng nhiều khả năng sẽ nằm ngoài top bốn, và chúng không phải là mối đe dọa vô địch nếu không có Leonard. Gasol sẽ là 35 mùa tới. Lowry sẽ là 34. Ibaka sẽ là 30. Một năm tầm thường có giá trị hơn bước khởi đầu kỷ nguyên tiếp theo của bạn được xây dựng xung quanh Pascal Siakam ?

Toronto đã là một nhượng quyền thương mại đã chống lại việc xây dựng lại trong quá khứ. Ngay cả khi họ dường như đã chạm trần, Raptors vẫn giữ mình trong sự tranh chấp, vẫn duy trì một bước đi và giao dịch cho Leonard lần cuối cùng đã trở thành động thái đó. Chức vô địch mang lại cho họ một số vốn chủ sở hữu. Họ có thể chơi thứ này bằng tiền nhà và vẫn là một đội tốt cho đến khi cơ hội giật gân tiếp theo xuất hiện. Nhưng nếu họ chọn đi một con đường khác, cả ba anh chàng này sẽ là những mặt hàng khá hấp dẫn đối với những đội bóng tìm thấy chính mình nơi Raptors đang ở mùa hè năm ngoái – một bước đi từ sự ganh đua.

Tôi biết Wizards nói rằng họ cam kết giữ Beal, nhưng khi bạn nhìn vào con đường mà Thunder vừa dành cho Paul George, Washington sẽ phải cân nhắc lời đề nghị phù hợp. Beal bị nhốt thêm hai năm nữa, vì vậy đó không phải là tình huống cho thuê một năm, và trong khi anh ta không hoàn toàn tốt như George, anh ta không ở đâu xa.

Các pháp sư phải tự hỏi mình liệu họ có thực sự tin rằng họ có đủ để cung cấp cho Beal rằng anh ta sẽ ký gia hạn ở đó không. Hợp đồng của John Wall hạn chế nghiêm ngặt mọi hoạt động săn bắn trò chơi lớn mà họ có thể dự định thực hiện trong tương lai, và Beal sẽ đăng ký để chơi một đoạn dài khác bên cạnh Wall, người có khả năng sẽ không trở thành người chơi giống nhau vào thời điểm anh ta nhận được trở lại từ đó Achilles xé hơn một năm kể từ bây giờ?

Chết tiệt, khi Wall khỏe mạnh, anh và Beal không thể thoát khỏi vòng hai. Và anh ấy chưa bao giờ thực sự nghe tất cả những gì say mê về việc chơi bên cạnh một bạn diễn thống trị bóng như vậy. Khi Wall vắng mặt trong thời gian dài và Tomas Satoransky đang chạy điểm, Beal đã lên tiếng về việc quả bóng di chuyển tốt hơn như thế nào. Satoransky cũng biến mất, vì những gì nó đáng giá.

Đây là một lời kêu gọi khó khăn cho Washington. Beal vừa bước sang tuổi 26. Mọi người quên mất anh vẫn còn trẻ như thế nào. Những anh chàng tài năng như thế không mọc trên cây, và nếu Wizards hoàn toàn có thể xây dựng đội hình của họ xung quanh Beal bằng cách rời khỏi hợp đồng của Wall thay vào đó, họ sẽ làm. Nhưng họ không thể. Chờ đợi Beal yêu cầu giao dịch trong năm đi bộ của anh ấy là chơi với lửa nếu bạn là Washington. Tôi có cảm giác Beal sẽ bắt đầu bị chứng sợ hãi khi Wizards bắt đầu bị đánh đòn một lần nữa trong mùa giải này, và ngay khi một cầu thủ ngôi sao bắt đầu bị chứng sợ, thì bạn biết điều đó thường kết thúc như thế nào.

Các New Orleans Pelicans nghĩ họ sẽ trở thành một đội bóng tốt ngay lập tức, và họ không sai. Đây là một danh sách tốt. Đây cũng là một tình huống rất linh hoạt với nhiều cầu thủ và tài sản mà nhiều đội bóng sẽ quan tâm. Tôi có thể thấy New Orleans, nơi có nhiều chiều sâu cánh, giải trí một thỏa thuận tập trung vào Ingram và các dự thảo trong tương lai cho All-Star thứ hai người chơi -type để đặt bên cạnh Holiday. Nếu New Orleans đưa ra một thỏa thuận tập trung vào Ingram hoặc Ball (và một vài trong số những lựa chọn trong tương lai mà họ nhận được từ Lakers ) cho Beal, bạn có thể thấy cả hai bên đều bị hấp dẫn không?

Mặt khác, New Orleans cuối cùng cũng có thể rời khỏi Holiday và hoàn toàn cam kết với phong trào của giới trẻ. Holiday chỉ còn hai năm trước khi có tùy chọn người chơi vào năm 2021, đây là một lựa chọn tốt để từ chối tìm kiếm một thỏa thuận dài hạn. Nếu Pelicans không thấy mình trở thành nhân tố trong hai năm tới, Holiday sẽ mang lại lợi nhuận tốt. Tôi nghĩ rằng họ sẽ tránh điều đó càng lâu càng tốt, bởi vì một lần nữa, họ là một đội bóng tốt và họ có tài sản để trở thành một đội thực sự tốt.

Nếu bạn chỉ bắt đầu chồng chất các cầu thủ trẻ và các bản nháp trong tương lai mà không có mỏ neo All-Star như Holiday, thì cơ hội của tất cả những người đó đến với nhau và TẠO cùng nhau, trong cùng một cửa sổ cạnh tranh là không tốt. Tôi nghĩ rằng nếu Boston phải làm điều đó, thì sẽ cởi mở hơn một chút về việc hợp nhất một vài cầu thủ / tài sản trẻ của mình thành một All-Star chiến thắng.

Dù bằng cách nào, đây vẫn là một đội hình New Orleans lỏng lẻo, theo ý kiến ​​của tôi. David Griffin có thể đi bất kỳ số cách. Tôi nghĩ Ingram sẽ là “có sẵn” nhất trong số ba người này, nhưng sẽ không có gì sốc khi thấy bất kỳ ai trong số họ chuyển sang thỏa thuận đúng đắn.

Khi các chiến binh đồng ý ký hợp đồng với Kevin Durant cho Russell, họ đã làm như vậy vì hai lý do. Một, Russell là một cầu thủ giỏi. Hai, anh ấy là một người chơi có thể giao dịch. Các chiến binh không thể di chuyển anh ta cho đến ngày 15 tháng 12, nhưng sau đó, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Sói là một đội để xem. Chúng tôi biết họ muốn Russell trước khi anh ấy kết thúc với Golden State. Một gói tập trung vào Robert Covington có thể đi một chặng đường dài để lấp đầy hệ thống phòng thủ vành đai đã cạn kiệt của Golden State.

Russell có thể sẽ phát triển mạnh trên tất cả không gian của Golden State và gắn bó với các Chiến binh. Hoặc, anh ta có thể phát triển mạnh và đơn giản là tăng giá trị thương mại của mình. Tôi biết một số người lo ngại về việc có bao nhiêu đội thực sự quan tâm đến việc giao dịch cho Russell theo hợp đồng tối đa, nhưng tin tôi đi, sẽ có người làm. Anh ấy là một All-Star 23 tuổi bị nhốt trong bốn năm. Bắt đầu đếm xem có bao nhiêu trong số những kẻ đó trong giải đấu.

Mọi người quên mất Roberson có ảnh hưởng như thế nào. Anh ấy được cho là người bảo vệ chu vi tốt nhất của giải đấu khi khỏe mạnh, mà anh ấy dự kiến ​​sẽ được bắt đầu cho mùa giải này. OKC sở hữu hàng phòng ngự tốt nhất trong giải đấu khi anh ấy chơi. Anh ấy là một người có thể bảo vệ những cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu một lần tới, một kỹ năng gần như vô giá.

Ngoài ra, Roberson chỉ kiếm được 10 triệu đô la trong năm nay và hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Một người bảo vệ như vậy, đối với một ứng cử viên, mà bạn không phải cam kết vượt quá một năm? Vâng, ai đó sẽ quan tâm đến Roberson nếu anh ta chứng minh rằng anh ta khỏe mạnh và trở lại bình thường trong vài tháng đầu. Đây là một động thái thời hạn giao dịch có thể đưa một đội vượt lên dẫn đầu và mang lại lợi nhuận khá tốt cho OKC so với mức lương đó. Khi khỏe mạnh, Roberson chắc chắn là giá trị lựa chọn vòng một cho một ứng cử viên.

Các Celtics nặng trên đôi cánh và siêu nhẹ trên các ông lớn. Hayward đang kiếm được 32 triệu đô la trong năm nay và có tùy chọn người chơi 34 triệu đô la vào năm tới, có nghĩa là số tiền này sẽ hoạt động với, nói, một thỏa thuận cho Kevin Love. Có lẽ một thỏa thuận với Houston tập trung vào Clint Capela . Có lẽ một cái gì đó với OKC cho Steven Adams . Orlando sẽ rời Mo Bamba và Evan Fournier để kiếm tiền làm việc cho Hayward trẻ hóa? Điều đó sẽ tạo nên một đội ngũ tốt ở Orlando, và Celtics sẽ có nhu cầu ngay lập tức và khối xây dựng trong tương lai ở Bamba, với Fournier để tái tạo sản xuất của Hayward.

Ai biết những gì thỏa thuận có thể được ra khỏi đó. Và ai biết được liệu người Celt thậm chí có hứng thú với việc di chuyển Hayward hay không, người có thể trở thành cầu thủ giỏi thứ hai của họ nếu anh ta trở lại phong độ. Nhưng có khả năng bây giờ hai năm đã bị loại bỏ khỏi cái chân bị gãy / trật khớp mắt khủng khiếp đó, nếu Hayward trông giống như con người cũ của anh ấy để bắt đầu năm nay, anh ấy có thể có một số giá trị thương mại ngay cả với mức lương cao. Hãy nhớ rằng, người Celt cũng có những bản nháp hấp dẫn mà họ có thể đính kèm với anh ta.

– Tham khảo các bài viết khác:

>> https://thethaotuoitre.com/nhung-cau-thu-dong-phe-lieu-trong-nba-2019/
>> https://thethaotuoitre.com/okc-da-khong-nhan-duoc-chris-paul/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *