0
Tin tức bóng rổ

Chính xác thì Oklahoma City Thunder không muốn giao dịch với Russell Westbrook. Họ đã ký cho anh gia hạn hợp đồng siêu thị trị giá 205 triệu đô la trong năm 2017 với ý định xây dựng một đội vô địch xung quanh anh, Paul George và Steven Adams. Một năm trước, sự tồn tại đơn thuần của cốt lõi đó có cảm giác như một phép màu nhỏ, sinh ra từ tổng giám đốc thương mại táo bạo của Sam Presti cho George và một mùa giải cho thấy siêu sao mà Thành phố Oklahoma có thể cảm thấy như ở nhà. Đối với một văn phòng phía trước đã thực hiện công việc tái thiết lớn nhất trong lịch sử NBA – phác thảo Kevin Durant , Westbrook, Serge Ibaka và James Hardentrong ba năm – và chứng kiến ​​nó tan rã sau một trận thua Chung kết, một thương vụ bom tấn, những tổn thương tàn khốc và những mất mát đau lòng, George đại diện cho một cơ hội thứ hai. Sau khi George yêu cầu, Presti phải hy sinh Westbrook để có được một phần ba.

Liên quan: Kỹ thuật ném bóng rổ cơ bản cho người mới biết chơi

Có một điều kỳ lạ sâu sắc về việc Westbrook tái hợp với Harden với tư cách là thành viên của Houston Rockets và Chris Paul trở lại nơi anh chơi năm 2005-06 với tư cách là thành viên của New Orleans / Oklahoma City Hornets. Westbrook là một tân binh trong mùa giải đầu tiên của Thunder. Nó cảm thấy gần như ẩn dụ: Khi tổ chức lật trang 11 năm đầu tiên, Paul trở lại như một lời nhắc nhở về cuộc sống như thế nào trước khi thành phố có đội ngũ của riêng mình. Bây giờ, như sau đó, Paul có thể không ở đây lâu. Lần này, mặc dù, nhượng quyền thương mại là trên nền tảng vững chắc.

Cùng với Paul, Thunder đã giành được các lượt đấu đầu tiên của Rockets vào năm 2024 và 2026 (cả bốn nhóm được bảo vệ hàng đầu) và trao đổi quyền vào năm 2021 và 2025, theo Adrian Wojnarowski của ESPN . Kết hợp điều đó với vận tải của họ từ Los Angeles Clippers trong thương mại George và người đầu tiên họ nhận được từ Denver Nuggets cho Jerami Grant , và họ đã có được tám lượt chọn đầu tiên và bốn lượt giao dịch trong lần trao đổi này. Nếu họ chọn, họ có thể giao dịch Paul, Adams và Danilo Gallinari và từ dưới lên. Tuy nhiên, bộ sưu tập các lựa chọn trong tương lai của họ có nghĩa là họ không nhất thiết phải có.

Cho rằng Westbrook sẽ kiếm được 47 triệu đô la trong năm 2022-23 và sắp bước vào mùa bắn súng kinh hoàng, phản ứng ban đầu của tôi đối với thương mại này đã gây choáng váng sự hoài nghi. Paul, tất nhiên, sẽ kiếm được 44,2 triệu đô la trong năm 2021-22 và được cho là có vấn đề với Harden mùa trước, nhưng Rockets có chắc chắn rằng Westbrook sẽ giúp họ trở nên tốt hơn về mặt vật chất? Ít nhất, sự hiện diện của anh ta có thể cần một sự thay đổi phong cách, vì anh ta sẽ không làm điều gì tốt cho họ bằng cách đứng trên vành đai trong khi Harden cô lập. Cho dù sự thay đổi đó đã quá hạn dù sao cũng là một vấn đề quan điểm, cũng như giá trị tương đối của hai nhân viên bảo vệ quan điểm này với tư cách là nhà lãnh đạo.

Ngay cả khi Westbrook phù hợp hơn ở Houston so với tôi dự đoán, tôi sẽ có câu hỏi về việc họ gửi đi tất cả những lựa chọn và hoán đổi đó. Về phía Thunder của thỏa thuận, tôi có ít câu hỏi hơn. Đây là một tổ chức đã cố gắng hỗ trợ Westbrook trong nhiều năm, ưu tiên tính thể thao, chiều dài và tốc độ với chi phí khoảng cách, vượt qua và không thể đoán trước. Thành phố Oklahoma đôi khi trông giống như một đội bóng ưu tú mùa trước, nhưng đó là sức mạnh của sự bảo vệ đội bóng và hiệu quả phi thường của George. Chúng tôi đã thấy The Westbrook Show trông như thế nào trong năm 2016-17: Thật ngoạn mục, Thunder có thể vi phạm trung bình giải đấu và không đi đâu cả. Nó sẽ là vô nghĩa để xem xét lại điều đó. Điều duy nhất tôi tò mò là những gì cung cấp khác trên bàn,

Khi người chơi thay đổi đội, họ thường nói về việc cần một khởi đầu mới. Trong trường hợp này, Thunder cần một người nhiều như người chơi nhượng quyền của họ đã làm. Họ sẽ không còn phải cố gắng làm việc ngoài lề để tìm những người chơi bổ sung cho Westbrook, và họ sẽ không còn phải tự hỏi mình nếu chỉ cần làm những gì họ làm, nhưng tốt hơn, sẽ đủ tốt. Ngay cả trong thời kỳ tốt nhất, Thành phố Oklahoma đã thực hiện một hành vi phạm tội tương đối không tưởng tượng, và đội hình cần nhiều cánh hơn để có thể vừa bắn vừa chơi phòng thủ để huấn luyện viên không phải hy sinh cái này cho người kia. Không ai biết kỷ nguyên tiếp theo của bóng rổ Thunder sẽ như thế nào, nhưng Presti đã đảm bảo rằng anh ta sẽ có thể xây dựng một thứ hoàn toàn mới. Lần cuối cùng anh ở vị trí này, nó đã hoạt động khá tốt.

– Tham khảo các bài viết khác:

>> https://thethaotuoitre.com/nhung-cau-thu-dong-phe-lieu-trong-nba-2019/
>> https://thethaotuoitre.com/kevin-love-kyle-lowry-co-bi-di-chuyen/

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *