kevin-quay-tro-lai-doi-hinh-cua-cleveland-cavaliers
0
Tin tức bóng rổ

Đầu tuần này, LeBron James đã nói rõ rằng các chấn thương đã làm cho nó một thách thức cho Cleveland mới nhìn Cavaliers để có được một nhịp điệu. Anh ấy cũng không sai, vì Cleveland chỉ mới 8-6 kể từ khi trải qua một cuộc lên danh sách vào ngày 8 tháng Hai.

kevin-quay-tro-lai-doi-hinh-cua-cleveland-cavaliers

Một người chơi là một phần của Cavs cả trước và sau khi chuyển đổi đó là All-Star về phía trước Kevin Love. Anh ta đã ra đi từ ngày 29 tháng 1 bằng tay trái bị gãy , nhưng cuộc nói chuyện đã bắt đầu tăng lên cách đây hai tuần để thời gian quay trở lại của anh ta có thể sớm hơn khoảng thời gian dự kiến ​​từ 6 đến 8 tuần.

Xem thêm >> học bóng rổ

Joe Vardon của Cleveland.com báo cáo Tình yêu đang hướng tới sự trở lại của đội hình vào tuần tới, có lẽ ngay từ ngày 23 tháng 3 :

Kevin Love nói anh ấy đang tìm kiếm để trở lại Cavaliers vào cuối tuần sau.

Tình yêu, người đã phá vỡ một xương trong tay trái của anh vào ngày 30 tháng 1, nói với cleveland.com rằng anh hy vọng sẽ chơi với Phoenix tại The Q vào ngày 23 tháng 3. Cavs chơi Raptors hàng đầu Đông Nam vào ngày 21 tháng 3 và đang ở Brooklyn 25 tháng Ba .

Tình yêu lưỡng lự trong một ngày được nhắm mục tiêu chính xác – như Cavs chơi mỗi ngày, làm hạn chế cơ hội thực hành – nhưng anh ta đang nhìn vào tuần tới.

Vào thời điểm Love bị thương, Cavs nói anh ta sẽ bỏ lỡ 8 tuần lễ, tức là 26 tháng Ba. Vì vậy, tình yêu có thể vượt qua thời gian đó, nhưng không nhiều.

Xem thêm >> học bóng đá

Tình yêu vẫn chưa chơi với Cavs George Hill, Rodney Hood, Larry Nance Jr. và Jordan Clarkson. An All-Star, Love là trung bình 17,9 điểm và 9,4 rebounds.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *