web analytics

Portland Trail Blazers với New Orleans Pelicans

Hai năm trước, Blazers đã tới được vòng bán kết của Hội nghị phương Tây bằng cách lợi dụng đội LA Clippers đã đánh mất Chris Paul và Blake Griffin để chấn thương. Lần này họ nhận được Pelicans mà không có DeMarcus Cousins. Một số đội đã nghỉ giải lao.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

portland-trail-blazers-voi-new-orleans-pelicans

Các Blazers đang đưa hầu như các đội từ năm 2016, nhưng khoe khoang một Damian Lillard mạnh mẽ hơn – một nhà sản xuất lớn-shot những người đang đi ra một mùa thường xuyên đó chắc chắn sẽ có được anh ta một số Kia MVP tình yêu trong các lá phiếu. Họ bị mất hai lần cho Pelicans trong suốt mùa giải, nhưng Cousins ​​đã chơi cả hai trận đấu.

Không nghi ngờ gì, đường dây của Blazers sẽ có bàn tay đầy đủ với anh chàng khác, Anthony Davis, một ứng cử viên MVP của Kia , đã kéo New Orleans (20-8 từ ngày 10 tháng 2) đến mùa giải với màn trình diễn quái vật trong tháng vừa qua. Tuy nhiên, việc có được người đồng đội với đội ngũ người lớn của anh ấy sẽ có một tác động rất lớn trong loạt bài này. Như vậy, Blazers và Pelicans sẽ được quyết định bởi các dàn diễn viên phụ xung quanh hai ngôi sao. Có một số ứng cử viên có khả năng vào cả hai đội để lấp đầy vai trò đó, tuy nhiên playoffs có xu hướng gây ra sự sợ hãi trên sân khấu. Ai đã sẵn sàng để đứng?

Xem thêm >> học bóng đá