kim-in-kyung-cua-han-quoc
0
Bản tin thể thao

Kim In-Kyung của Hàn Quốc đã bắn một quả 68 giây vào Thứ Sáu (4/8) để dẫn dắt hai quả chọi ở giai đoạn nửa chừng của giải Nữ ca sĩ Anh quốc, khi cô tìm cách để xua tan những kỷ niệm về một cuộc khủng hoảng lớn từ năm năm Trước đây.

kim-in-kyung-cua-han-quoc
Người Mỹ Lexi Thompson, người đứng thứ hai trên thế giới, và Georgia Hall của Anh đều đã đạt được những thành công đáng kinh ngạc nhất trong những điều kiện khó khăn tại Kingsbarns để giành vị trí thứ hai trong chín giải đấu.

Kim, người nổi tiếng đã bỏ lỡ một cú putt một foot cho một chiến thắng lớn đầu tiên tại ANA Inspiration 2012, làm nổi bật vòng của cô với một con đại bàng ở vị trí thứ 11 dài.

Xem thêm >> hoc bong ro

Một birdie trong thời tiết tồi tệ nhất vào ngày 17 đã giúp cô đạt được một ấn tượng 11 dưới mệnh cho giải đấu.

“Bốn lỗ hổng cuối cùng là đặc biệt xấu”, người đàn ông 29 tuổi nói về điều kiện hoang dã. “Tôi không biết tôi đang chụp gì, tôi hơi lo lắng rằng chúng tôi sẽ không thể hoàn thành được. Chúng tôi cũng đã bị tụt hậu và được cảnh báo vì chơi chậm.

“Thời tiết xấu nhất tôi đã chơi, nhưng con đại bàng lúc 11 là một điều bất ngờ, tôi đã đánh được 5 cây gỗ ở phía trước của cây xanh và sau đó quả putt đã đi vào giữa.”

Thompson được hưởng lợi từ một số kiến ​​thức chuyên gia trong tuần này, và cô ấy đã sử dụng nó để sử dụng tốt cho thẻ 68.

Kể từ tháng ba, Thompson đã sử dụng caddie Scottish Kevin McAlpine. Tiền thưởng là ông đã dành một phần thời gian của mình tại Kingsbarns.

Người chơi golf Florida, người giành chiến thắng duy nhất cho đến thời điểm này, đã cho biết ý tưởng ANA Inspiration năm 2014 tại Mission Hills ở California.

Xem thêm >> day bong da

“Anh ấy biết chính xác vị trí của quả bóng và đọc những lá xanh, chúng tôi cũng cười và đùa giỡn giữa những cú sút.”

Thompson và McAlpine đã bắt đầu làm việc như một cộng sự khi cô bị tát với hình phạt bốn hình phạt trong một sự kiện đánh dấu bóng đã được báo cáo bởi một người xem truyền hình và góp phần làm cô ấy mất đi trong một play-off trong mùa ANA Inspiration .

Nhưng cô đã làm cho nó vào vòng tròn của người chiến thắng tại Kingmills Championship tháng năm – và cũng đã hoàn thành thứ hai bốn lần.

Một chiến thắng vào chủ nhật sẽ giúp xóa đi ký ức không vui của Mission Hills, và cô đã làm cho cô ấy di chuyển trong điều kiện bình minh tương đối yên tĩnh với một loạt năm birdies trong một lượt từ lần lượt trong một chín sau của chín.

“Tôi đột nhiên nhận được một cuộn vào chín sau,” cô nói. “Kevin sẽ cho tôi một đường dây và tôi sẽ nhắm vào cái chốt và đi tìm nó.”

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

Hall, 21 tuổi, vẫn đang chờ chiến thắng chuyên nghiệp đầu tiên của mình, nhưng cầu thủ trẻ nhất quán đã làm đủ thứ để đứng đầu bảng xếp hạng của Châu Âu tại Solheim Cup. Đội hình cho trận đấu của tháng này tại Des Moines ở Iowa sẽ được hoàn thành vào Chủ nhật.

Cựu tay vợt Curtis Cup đã có cú birdie blitz của mình ở mặt trước, làm bốn lần liên tiếp từ giây. Cô 67 tuổi là điểm số tốt nhất trong ngày.

Michelle Wie, người dẫn đầu sau một vòng ghi danh đầu tiên của môn thể thao 64 tuổi, giật mình ở vị trí thứ 17 và trượt xuống còn bốn sau 76 tuổi.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Nhà vô địch bảo vệ Ariya Jutanugarn đã bỏ lỡ cơ hội ghi được 5 cú sút sau khi vượt qua vòng loại thứ hai sau 77 giây, trong đó có 6 cú sút trong một chiếc bunker và 9 trận tại vòng 12-3.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *