splash-brother-klay-thompson-co-the-gianh-chien-thang
0
Tin tức bóng rổ

Đây là posteason, đây là bộ phim, ngay bây giờ, có thể thay đổi một nhận thức sai lầm cho tốt, một trận chung kết trình bày Klay Thompson với một thách thức lớn và một cơ hội cũng lớn.

splash-brother-klay-thompson-co-the-gianh-chien-thang

Warriors-Cavaliers, Vòng 3, Game 1, Đêm thứ năm, Đấu trường Oracle, (Cavaliers vs. Warriors, 9 ET trên ABC) và chỉ Kyrie Irving, LeBron James và có thể Kevin Love trong số các kho vũ khí Cleveland đang nhìn lại. Những người bảo vệ khác có bịt mắt, thuốc lá và bữa ăn cuối cùng.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Thompson có cơ hội.

Ông đã mãi mãi được biết đến chủ yếu là một cầu thủ ghi bàn tầm xa, một Splash Brother với backcourt tương đối Stephen Curry, hoặc ít nhất được biết đến như vậy trong số những người hâm mộ. Mọi người trong NBA, và chắc chắn trong tổ chức, đã hiểu gần như từ sự xuất hiện của anh ta như là lựa chọn số 11 trong năm 2011 rằng Thompson có thể giành chiến thắng trò chơi với quốc phòng của mình. Đó là một điều Warriors nói chung, cách mọi người vẫn lảm nhảm về Golden State cần phải vượt qua đối thủ để giành chiến thắng, bất kể có bao nhiêu năm liên tiếp các Dubs kết thúc trong số các nhà lãnh đạo quốc phòng, nhưng đặc biệt là Thompson là một trong những người bảo vệ tốt nhất trong giải đấu ở bên đó của quả bóng là tốt.

Những trận playoff này đã được nhắc nhở, hoàn thành với bằng chứng thống kê: Thompson chỉ đạt 38,3% trong 12 trận đầu tiên, tất cả Golden State thắng, ở mức 36,4% sau vòng cung, đã nhận được rất nhiều câu hỏi về sự sụt giảm. thông qua ba loạt … và là một đóng góp chính cho khởi đầu posteason tốt nhất trong lịch sử giải đấu.

Anh ta bắn 32,7 phần trăm vòng cuối cùng. Và giúp dập tắt những gì ít hy vọng vẫn còn cho San Antonio bằng cách đóng vai trò dẫn đầu trong việc theo đuổi Patty Mills vào ngăn chặn trong khi cao hơn bảy inch và nặng hơn 30 pounds.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Draymond Green có thêm 3 con trỏ trong 13 lần tấn công sau, Kevin Durant vượt qua bốn vòng sau vòng cung mặc dù ít hơn 18 lần thử nhưng Thompson đứng thứ năm trong playoff plus-minus, chỉ sau Curry, James, Green và Love. Một phần, và thậm chí có thể là một phần tốt, có thể là do chơi phần lớn số phút của mình với Green, người kéo theo tất cả các Warriors phòng thủ. Nhưng Thompson cũng đứng thứ ba trong bảng xếp hạng phòng thủ trong trận playoff, với Green trước và Houston thứ hai.

“Anh ấy chơi tuyệt vời trên quả bóng,” Ron Adams, trợ lý huấn luyện viên Golden State, người xử lý rất nhiều hàng phòng ngự cho biết. “Anh ấy gồ ghề. Ông về cơ bản có thể bảo vệ bốn vị trí và năm vị trí nếu anh ta phải. Anh ta không có đủ tiền để bảo vệ mình. Chúng tôi lấy nó vì anh ta là một Eddie khá ổn định. Anh ấy đã hồi phục tốt bóng trong playoffs, đó là một điều cá nhân tôi nghĩ anh ấy có thể làm tốt hơn rất nhiều. Anh ấy có thể dẫn đầu giải đấu trong hạng mục đó ở vị trí của mình. Tôi nghĩ tất cả các huấn luyện viên đều làm, nhưng tôi cố gắng nhắc nhở anh ấy về tất cả những điều tốt đẹp anh ấy làm vì đôi khi anh ấy bị xuống vì cú sút không đi vào. Thời gian này của năm, đó là về mọi điều nhỏ bạn có thể làm giúp đội của bạn giành chiến thắng và anh ấy làm được rất nhiều thứ để giúp chúng tôi giành chiến thắng ”.

Bây giờ đến cơ hội để hiển thị nó trên sân khấu lớn nhất. Dựa trên các cuộc họp trước đó giữa các chiến binh và Cavaliers, Thompson, tại 6-7, sẽ dành rất nhiều thời gian bảo vệ 6-3 Irving. Thompson, ở mức 215 pounds, sẽ có lượt của mình chạy găng tay cố gắng để kiểm tra nhỏ về phía trước (chèn cười theo dõi ở đây) James, như thể 6-8 và £ 250 là nhỏ bất cứ điều gì. Thompson chắc chắn sẽ được chuyển sang quyền lực về phía trước Tình yêu, đồng đội bóng chày của mình từ thời gian của họ như những đứa trẻ ở Lake Oswego, Ore Thompson đã được bắn súng bảo vệ JR Smith trước.

Tiếp tục bỏ lỡ những bức ảnh và không có người đàn ông của mình trong hành vi phạm tội Cleveland, và Thompson sẽ dành một thời gian dài cố gắng để sống xuống playoffs 2017. Cuộc đấu tranh không bình thường từ lĩnh vực này nhưng vẫn tiếp tục bảo vệ ở cấp độ Hội nghị phương Tây của playoffs, và Thompson đạt đến một mức độ công nhận mới khi công việc chống lại Irving và James, đặc biệt là nếu nó giúp dẫn đến một danh hiệu Golden State.

“Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi ở mức độ cao, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể tốt hơn loạt bài này”, Thompson cho biết hôm thứ Tư, sau khi các chiến binh đã đi qua thực hành cuối cùng của họ trước khi nhiệm vụ cho vindication bắt đầu thứ năm. “Đó là một thách thức lớn, rõ ràng là, bảo vệ Kyrie Irving, LeBron, những người chơi khác. Nhưng hai anh chàng này đặc biệt bởi vì họ là một người rất tốt. Đây có lẽ sẽ là thách thức lớn nhất của tôi và tôi đã sẵn sàng cho nó. ”

Đó là posteason, và series, để khiến mọi người nhận ra anh ấy không chỉ là một game bắn súng “không quan trọng với tôi. Nếu tôi đi với chiếc nhẫn, đó là tất cả những gì tôi quan tâm. Nó là tốt đẹp để có được sự công nhận từ các đồng nghiệp của bạn. Nhưng vào cuối ngày bạn chỉ muốn chơi hết sức mình và bạn có thể sống với nó. ”

Vì vậy, người đàn ông nói ở mức 38,3 phần trăm từ lĩnh vực này và biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Một cơ hội.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *