klopp-tu-hao-bai-kiem-tra-cua-liverpool
0
Bản tin thể thao

HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã cắt giảm một con số trong một cuộc họp báo nhục nhã ở Moscow vào thứ Hai (25/9) để xem trận đấu với Champions League của Spartak Moscow.

klopp-tu-hao-bai-kiem-tra-cua-liverpool
Các vấn đề về âm thanh, một số câu hỏi đặc biệt từ các phóng viên địa phương và thông dịch viên bối rối đã tạo ra bầu không khí siêu nhiên, nhưng Klopp cũng bị kích thích bởi những câu hỏi mà ông nhận được từ các nhà báo Anh hiện tại.

Xem thêm:

học bóng đá

học bóng rổ hà nội

môn thể thao tăng chiều cao

Để trả lời câu hỏi khá thú vị về cầu thủ của Liverpool, sau khi cầu thủ Tottenham Hotspur Mauricio Pochettino tuyên bố “tình yêu” của mình cho Harry Kane, người Đức thông thường là người Đức đã lôi kéo một gương mặt.

“Tôi thực sự ấn tượng rằng chúng tôi đang ở trong một cuộc họp báo tại Champions League và chúng tôi nói về những thứ như thế này. Tôi thực sự không hiểu về công việc kinh doanh nữa”, Klopp nói.

“Tôi thích câu lạc bộ, bao gồm cả các cầu thủ, tôi cũng yêu Harry, nhưng anh ấy là cầu thủ của Tottenham, tôi yêu những cầu thủ giỏi”.

Khi phiên dịch viên nữ, ngồi bên trái, bắt đầu dịch câu trả lời sang tiếng Nga, Klopp bị gián đoạn. “Điều này không quan trọng đối với Nga, câu hỏi hay câu trả lời của tôi,” ông nói.

“Đó chỉ là một thứ tiếng Anh, Pochettino yêu Kane, và tôi yêu ai? Đó là một câu hỏi, thật lãng phí thời gian”.

Klopp cũng không bị ấn tượng bởi một câu hỏi về các vấn đề phòng thủ tài chính của đội mình, cho thấy họ đã thừa nhận 10 bàn thắng trong ba trận đấu ở Premier League cho đến nay.

Khi được hỏi giải pháp là gì, Klopp nói với khán giả của mình trong một bộ khách sạn tại sân bay Sheremetyevo Moscow: “Làm việc tốt hơn với nhau.

Tôi biết bạn và đồng nghiệp của bạn (trên các phương tiện truyền thông) nói về những điều khác nhau, nhưng tôi nói về thành tích của đội.

“Chúng ta phải bảo vệ tốt hơn và đó là những gì chúng tôi đang làm việc mọi lúc.”

CONTE INSIGHT

Loris Karius, người Klopp đã xác nhận sẽ bắt đầu vào mục tiêu thay vì Simon Mignolet tại Otkrytiye Arena hôm thứ ba, cho biết anh và các đồng đội đã làm việc để làm thế nào để thắt chặt ở phía sau.

Thủ môn người Đức, người ghi bàn trong trận hòa 2-2 của Liverpool, đã ghi bàn với Sevilla trong trận đấu mở màn của họ. “Chúng tôi đã ghi được rất nhiều bàn thắng từ phía trước và đôi khi chúng tôi thừa nhận một chút.

“Tôi không nghĩ rằng đó chỉ là để phòng thủ. Nó có liên quan đến lối chơi tấn công của chúng tôi, có nghĩa là đôi khi chúng ta phải đối mặt với một vài rủi ro trong phòng thủ.

“Chúng tôi đã làm việc rất tốt trong hầu hết các trận đấu. Một số mục tiêu, chúng tôi đã nói về một nhóm như sau: Tôi biết chúng tôi có thể bảo vệ họ tốt hơn.

“Nhưng chúng tôi đã học được từ nó và chúng tôi tập luyện, tất nhiên chúng tôi nhìn vào mọi thứ và chúng tôi biết chúng tôi có thể làm tốt hơn thế nào trong phòng ngự. Không có gì lo lắng vì tôi biết chúng tôi có chất lượng”.

Các nhà vô địch Nga Spartak dự định mở chiến dịch Group E với chiến thắng 1-0 trước Maribor, chỉ có Damjan Bohar mới có được bàn gỡ hòa 85 phút cho người Sloveni.

HLV người Ý Spartak Massimo Carrera đã làm việc cùng với Antonio Conte tại Juventus và ông đã phát biểu rằng huấn luyện viên của Chelsea về cách làm tốt hơn Liverpool.

“Chúng tôi đã thảo luận về Liverpool với Conte”, Carrera, người đã dẫn Spartak lên danh hiệu đầu tiên của họ từ năm 2001, sau khi kế nhiệm Dmitri Alenichev vào lúc bắt đầu chiến dịch.

“Đó rõ ràng là họ mạnh mẽ và có rất nhiều cầu thủ ngôi sao trong đội hình của họ, nhưng chúng tôi vẫn có thể sẽ có những thời điểm khó khăn vào thứ 3. Nhưng mục tiêu chính của chúng tôi là tạo cho các cầu thủ của Liverpool không có thời gian và không gian”.

Spartak có nghi ngờ chấn thương về tiền vệ người Hà Lan Quincy Promes và tiền đạo người Brazil Pedro Rocha.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *