web analytics

Konta vào Miami mở bán kết sau trận Halep

Johanna Konta của Anh đã chiến đấu để đánh bại Simon Halep của Romania, 3-6, 7-6 (9/7), 6-2 và khẳng định vị trí trong trận bán kết Miami Open hôm thứ Tư (29 tháng 3 ).

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Chiến thắng của đội Halep thứ ba có nghĩa là Konta trở thành người phụ nữ Anh đầu tiên vươn tới vị trí thứ 4 tại Miami và cô sẽ phải đối mặt với người chiến thắng của trận chung kết thứ tư vào thứ Tư tuần này giữa Venus Williams và cầu thủ Anh Angelique Kerber.

konta vào miami

Konta cho biết: “Tôi thực sự hạnh phúc mà tôi đã trải qua và tôi chỉ mong được vòng tiếp theo của tôi – đó sẽ là một trận đấu khó khăn.

Halep ổn định rất tốt trong set mở đầu, với ưu thế mạnh mẽ của mình, nhưng Konta đã chiến đấu tốt trong trận thứ hai.

Cầu thủ người Australia Konta đã sớm phá vỡ kỷ lục 3-0 trước khi Rumani giành chiến thắng trong ba trận đấu tiếp theo trong khi đối thủ của cô đã thất bại trong việc giành vị trí đầu tiên trong một trận thi đấu bừa bãi.

Tuy nhiên, Konta đã bị mắc kẹt với nhiệm vụ của mình và đã có thể phá vỡ lại khi Halep phục vụ cho trận đấu và buộc một tie-break mà cô cuối cùng đã giành được 9-7 để đưa cặp vào các trò chơi thứ ba.

Có một cuộc thảo luận căng thẳng giữa Halep và HLV người Úc Darren Cahill.

Konta đã phá vỡ trong trận đấu thứ năm của bộ quyết định và rõ ràng đang tăng lên trong sự tự tin cô đã phá vỡ một lần nữa để có một dẫn 5-2 và phục vụ cho trận đấu.

Xem thêm >> học bóng đá

HLV 25 tuổi của Bỉ, Wim Fissette, trước đây đã làm việc với Halep và đã giúp đỡ chiến lược của Konta.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã có một kế hoạch tốt trong trò chơi, và tôi đã từng chơi cô ấy một lần trước đó, vì vậy tôi nghĩ điều đó cũng rất hữu ích đối với tôi, chỉ vì tôi đã cảm thấy bóng của cô ấy trước đây”, cô nói.

“Nhưng nếu không, cũng có chút suy nghĩ trên đôi chân của tôi Một số điều có thể thay đổi trong một trận đấu, bất kể kế hoạch trò chơi Tôi nghĩ rằng tôi đã làm một công việc chỉ cần thích nghi, yeah, và chiến đấu, nói.

Đó là một kết quả đáng thất vọng đối với Halep, người mà không có Serena Williams vì chấn thương, chắc chắn đã có cơ hội được chiến thắng tại Miami.

“Đó là một trận đấu thực sự khó khăn, rất cao,” Halep nói. “Tôi đã rất gần chiến thắng, tôi đã có 2 điểm trong trận đấu, nhưng cô ấy đã chơi rất mạnh và xứng đáng để giành chiến thắng hôm nay.

“Tôi chỉ thất vọng khi thua trận đấu mà tôi có trong tay nhưng sự tự tin của tôi ở đó, trò chơi ở đó – tôi chỉ cần chơi trận đấu.”

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!