web analytics

Kuzma ngậm ngùi với đội hình của Lakers vs Pistons

Như mùa gió xuống, Los Angeles Lakers đang cố gắng để cho rookies prized của họ càng nhiều thời gian chơi càng tốt. Đám bảo vệ Lonzo Ball và Kyle Kuzma đã chơi rất nặng vào tháng 3, với Kuzma tiếp tục tạo ấn tượng mạnh mẽ hơn. Trong tháng, Ball đạt trung bình 9,7 điểm, 6,4 rebounds, 7,8 assists và 2,3 đánh cắp trong 37,4 phút mỗi trận nhưng chỉ thu được 31,9 phần trăm từ trận đấu.

kuzma-ngam-ngui-voi-doi-hinh-cua-lakers

Kuzma là trung bình 17,9 điểm, 8.4 rebounds và 2,1 hỗ trợ trong 37,5 phút trong khi chụp 46,4 phần trăm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Bộ đôi tân binh này sẽ tiếp tục chứng kiến ​​rất nhiều hành động khi Lakers kết thúc chuyến đi đường bộ với Detroit Pistons vào tối thứ Hai.

Kuzma là ngôi sao vào thứ bảy khi Lakers đánh bại một vệt bốn trò chơi mất. Anh đã ghi 25 điểm, 10 rebounds và ba hỗ trợ trong chiến thắng 100-93. Kuzma, cuộc tuyển chọn tổng thể lần thứ 27 vào tháng 6 năm ngoái, đã được mua lại trong một dự thảo ban đêm với Brooklyn.

“Tôi rất cạnh tranh,” Kuzma nói với Los Angeles Times. “Ba phần ba đầu tiên tôi thực sự không bắn bóng tốt. Chỉ cần nói với bản thân mình rằng tôi sẽ không thua trận đấu này và tôi chỉ cố gắng để khóa lại. “

Ball, tuyển chọn tổng thể thứ hai, gần như tăng gấp ba lần với 12 điểm, tám rebounds và 10 assists. Ông đã đạt hai con số trong các điểm lần đầu tiên trong bảy trận đấu mặc dù đi 1 trong số 6 ngoài vòng cung. Anh đã ghi được 14.8% (8 trong số 54) những nỗ lực 3 điểm trong 8 trận gần nhất.

Lakers (32-40) có thể sẽ không có hai cầu thủ hàng đầu của họ vào thứ Hai. Isaiah Thomas đã bị bác bỏ vì háng phải.

Huấn luyện viên của Lakers, Luke Walton, nói với tờ Times rằng “Tôi nói với tất cả các cầu thủ của chúng tôi là trung thực về cảm giác của bạn và những gì bạn cần, đặc biệt là những người đã từng ở giải đấu một thời gian”. “Anh ấy nói nó đã được đau và anh ấy nghĩ rằng một vài ngày sẽ giúp đỡ.”

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Small chuyển tiếp Brandon Ingram đã bỏ lỡ 11 trận cuối cùng vì chấn thương háng và nghi ngờ.

The Pistons (33-40) đã lợi dụng một số điểm yếu trong lịch trình của họ để giành chiến thắng ba trong số bốn trận đấu gần nhất của họ. Những chiến thắng đã xảy ra đối với Sacramento, Phoenix và Chicago.

Họ thổi phồng Bulls vào Thứ Bảy lần thứ hai trong tháng này. Detroit đã thực hiện 13 3 con trỏ trong hiệp đầu tiên và giành chiến thắng 117-95.

Người bảo vệ bắn súng Luke Kennard, vị trí số 12 trong bản dự thảo NBA 2018, đã có trung bình 11,6 điểm, 4,0 rebounds và 3,0 hỗ trợ trong suốt 9 trận vừa qua, bao gồm cả một màn trình diễn 13 điểm, ba rebound, sáu lần hỗ trợ chống lại Chicago.

Người bảo vệ điểm Reggie Jackson rất thích chuyến đi chơi ngoài trời tốt nhất kể từ khi hồi phục sau khi bị trật khớp cầu mắt cá nghiêm trọng với 37 trận đấu. Jackson ghi được 15 điểm trong 22 phút.

“Tôi đã thực sự hạnh phúc hơn trong hiệp hai để thấy anh ấy đi giỏ vì anh ấy đã không làm điều đó trong hai trận đấu đầu tiên (kể từ khi trở lại),” huấn luyện viên Detroit Stan Van Gundy nói. “Hai trận đầu tiên anh ấy chỉ có một trong 20 cú sút của anh ấy trong khu vực bị hạn chế và sau đó (thứ bảy) anh ấy đã vào trong giỏ ba hoặc bốn lần trong hiệp hai. Đó là một điều tốt đẹp cho tôi để xem. “

Jackson đang tự tin hơn trong mắt cá chân mỗi trò chơi

“Tôi đã có thêm một chút sau khi tôi tấn công giỏ một lần,” anh nói. “Tôi có một vài cơ hội để thử lại và cảm thấy tốt.”

Lakers thắng cuộc gặp đầu tiên 113-93 vào ngày 31 tháng 10 tại Los Angeles.