le-fruit-triathon-2017
0
Bản tin thể thao

Le Fruit Off-Road Triathlon, một trong những sự kiện thể thao đa năng của đất nước, sẽ trở lại với ấn bản lần thứ 15 tại bãi biển Hồ Tràm ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 10 tháng 6.

le-fruit-triathon-2017

Một vận động viên nước ngoài đối mặt với một thách thức trong Le Fruit Triathlon

Các đối thủ cạnh tranh trong và ngoài nước sẽ có cơ hội bơi lội trên biển, chạy vòng quanh rừng nhiệt đới và chạy dọc theo bãi biển. Giải thi đấu thể thao đa năng bao gồm Sprinter, bơi 500 mét, đi xe đạp leo núi 20 km và bãi biển dài 5 km, Rookie, bơi 100 mét, đi xe đạp leo núi 4 km, Km chạy.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Ngoài ra, cũng sẽ có một duathlon kết hợp một chiếc xe đạp leo núi dài 20 km và bãi biển dài 5 km.

Vào cuối ngày, sẽ có bữa tối thịt nướng trên bãi biển, nơi những người tham gia và du khách sẽ cùng nhau chia sẻ niềm vui chiến thắng và tận hưởng bầu không khí sống động và sinh động.

Sự kiện này được tổ chức bởi Pulse Active, một nhà tổ chức các sự kiện thể thao nổi tiếng như HCMC Marathon, Color Me Run, và Marathon quốc tế tại Đà Nẵng, Được đặt theo tên của sản phẩm nước trái cây tự nhiên Le Fruit.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em

Bãi biển nguyên sơ của Hồ Tràm, gần với rừng nhiệt đới rộng 11.000 hecta, được trang bị cảnh quan tuyệt đẹp và cảnh quan đẹp như tranh vẽ của biển và các rạn san hô. Khu vực này cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng hai giờ đi xe hơi.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *