tai-sao-portland-blazers-trail-tot-hon-so-voi-doi-bong-mua-truoc
0
Tin tức bóng rổ

Các Blazers theo đường mòn gần như cùng một danh sách họ đã có mùa trước nhưng dường như là một toàn bộ tốt hơn rất nhiều trong mùa giải này. Có gì khác biệt về đội bóng Portland này?

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

tai-sao-portland-blazers-trail-tot-hon-so-voi-doi-bong-mua-truoc

David Aldridge : Quốc phòng. Portland đã đi từ mùa giải khủng khiếp cuối cùng ( 21 trong giải đấu xếp hạng phòng thủ ở 107.8 ) đến mùa giải này ( thứ bảy trong Bảng xếp hạng phòng thủ, tại 104.3 ). Họ đứng ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng về tỷ lệ phòng thủ được cho phép ( .447, trước Utah, San Antonio và Toronto ) và thứ năm trong số điểm được phép ( 103.2). Damian Lillard đang chơi ra khỏi tâm trí của mình ở cả hai đầu; tất cả chúng tôi đã chứng kiến ​​sự rạn nứt của anh ấy, nhưng anh ấy cũng là lần thứ tư trong giải đấu giữa các đội bảo vệ điểm xuất phát thường xuyên trong mùa giải này trong trận Đánh bại (103.7), chỉ sau Ben Simmons, Lonzo Ball và Kyrie Irving. CJ McCollum lại đang làm việc với Robin; Maurice Harkless đã trở thành một người khởi đầu vững chắc ở cả ba đội ( cao 41,4 điểm trong sự nghiệp ), tân binh Zach Collins đang cho họ tất cả năng lượng ngoài băng ghế dự bị, sử dụng chiều dài và sự sợ hãi của mình một cách hiệu quả.

Steve Aschburner : Portland là một đội phòng thủ cải thiện nhiều so với mùa giải trước. Khi bạn đi từ 107,8 điểm trên 100 tài sản đến 104,3 trong mùa giải này , khi bạn cải thiện từ 21 trong bảng xếp hạng ở bên cạnh của quả bóng đến 7 (mỗi NBA.com/Stats), bạn sẽ thấy một sự khác biệt WL. Và đây là cái gì đó bên trong sự cải tiến đó có thể bị bỏ qua: Blazers cho ít điểm hơn dưới hình thức ném tự do, trung bình 4,7 lần nỗ lực ít hơn và 4,2 trận đấu ít hơn cho mỗi trận đấu so với năm 2016-17. Chúng ít bẩn hơn, chơi tổng thể trung thực và tự tin hơn. Có người đàn ông lớn Jusuf Nurkic ở giữa tất cả các mùa đã giúp trên mặt trận đó.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Shaun Powell : The Blazers đang chơi với một ý nghĩa của mục đích và thể hiện một sự kết hợp mà không phải lúc nào cũng có ở đó. Tôi nghĩ rằng Damian Lillard và CJ McCollum đang tin tưởng vào các đồng đội của họ nhiều hơn, và các đồng đội của họ đang trả lại sự tin tưởng đó bằng cách ra quyết định tốt hơn và chơi vững chắc khi nó đếm. The Blazers có một số hình ảnh ấn tượng trên tường: Warriors hai lần, Cavs, OKC, Wolves. Nhưng cũng hiểu rằng Portland đã có sức khoẻ nói chung và không phải là người nghỉ ngơi. The Blazers là tất cả-ở đây xuống đoạn, cố gắng để có được vị trí số 3; bạn chỉ hy vọng, vì lợi ích của họ, rằng vẫn có khí trong bể đến giữa tháng tư.

John Schuhmann : The Blazers là đội bóng được cải thiện nhiều nhất của giải đấu sau khi All-Star phá vỡ mùa trước , vì vậy đây là một phần sự tiếp nối của sự tăng trưởng mà họ thấy sau khi giao dịch cho Jusuf Nurkic tháng 2 năm ngoái. Mùa trước, họ là một đội phòng thủ dưới cùng năm trước giờ nghỉ giải lao và một đội phòng thủ hàng đầu 10 sau đó . Trên phòng thủ là nơi mà sự cải tiến đã tiếp tục, và phòng thủ đã được tốt nhất của mình với Nurkic trên sàn nhà . Anh đã từng là một nhà sản xuất khác biệt kể từ ngày anh đến. Sự cải tiến của Shabazz Napier cũng rất quan trọng trong những phút đó khi Damian Lillard hoặc CJ McCollum lên băng ghế dự bị, và Blazers đã thực sự tốt ( cộng với 24 điểm trên 100 tài sản) với cả ba người bảo vệ nhỏ của họ trên sàn nhà cùng nhau.

Sekou Smith : Như chúng ta đã học trong những mùa gần đây, rất nhiều những gì làm cho một đội ngũ xuất sắc tốt và một đội ngũ tốt là lý tưởng hóa học của cả nhóm. Những Người theo dõi đường hẻm dường như đã tìm thấy sự kết hợp đúng đắn trong mùa giải này sau khi đấu tranh để có được nó đúng một năm trước đây. Damian Lillard đang có một mùa giải xuất sắc, đẩy mạnh cuộc trò chuyện của MVP với cách anh ấy biểu diễn. Và CJ McCollum đang chơi ở một trình độ cao cùng với anh ta trong một ngày nào đó có thể trở thành một trận All-Star backcourt. Vai diễn được cải tiến của dàn diễn viên phụ là những gì diễn ra trong nhóm. HLV Terry Stotts đã thách thức họ một cách công khai vào đầu mùa giải này, một động thái rực rỡ trong sự lẩn tránh. Và họ đã trả lời. Họ không cần mang theo trọng tải, đó là những gì Lillard và McCollum làm thường xuyên. Họ chỉ đơn giản phải đóng vai trò của họ và tin tưởng vào quá trình, do đó để nói chuyện.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *