le-quang-liem-o-giai-co-vua-the-gioi
0
Bản tin thể thao

Đại tướng Việt Nam Lê Quang Liêm đã rút ra cả hai vòng đấu thứ 6 và 7 của giải đấu cờ vua thế giới 2017 ở Mỹ.

le-quang-liem-o-giai-co-vua-the-gioi

Liêm, người có xếp hạng của Elo năm 2727, gắn với Yaroslav Zherebukh của Mỹ, Elo 2642 và Oliver Barbosa của Philippines, Elo 2511.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Sau 7 vòng đấu, Liêm đã giành được 5,5 điểm xếp hạng thứ hai trong hạng mục Open. Jianchao của Trung Quốc đứng đầu nhóm. Zhou đánh bại Farai Mandizha của Zimbabwe và Holden Hernandez của Mỹ để có sáu điểm.
Liêm đánh bại Zhou ở vòng thứ năm.

World Open mở nhiều cuộc thi đấu dựa trên Elo với tổng số tiền là 225,000 USD. Liem sẽ phải bỏ ra 20.000 đô la Mỹ nếu ông được trao vương miện cho giải vô địch thể thao.

Giải đấu kết thúc vào ngày hôm nay đã đóng vai trò như một sự tràn ngập của Liem trong việc giành lại phong độ sau khi vắng mặt ở các giải đấu quốc tế hàng đầu trong một thời gian dài, khi ông tập trung vào các nghiên cứu của mình tại Đại học Webster ở Mỹ.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Nó cũng giúp ngôi sao Việt Nam ấm lên để chuẩn bị cho Cuộc thi Cờ vua Thạc sĩ Châu Hải Hải Châu Hải Nam, được tổ chức tại Trung Quốc từ ngày 8 đến 19 tháng 7. Sự kiện kéo dài 11 ngày này sẽ là một vòng quay 10 người, có nhiều người chơi nổi tiếng.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *