federer-nadal-canh-giac-thay-doi-quy-tac
0
Bản tin thể thao

Roger Federer và Rafael Nadal cho biết họ hoan nghênh sự đổi mới trong quần vợt nhưng cảnh báo các quản trị viên của trò chơi vào thứ Sáu không can thiệp quá nhiều vào định dạng hiện tại.

federer-nadal-canh-giac-thay-doi-quy-tac
Một loạt thay đổi về luật lệ và đổi mới đang được thử nghiệm tại vòng chung kết ATP Tiếp theo ở Milan, với các cầu thủ đơn 21 và 21 tuổi hàng đầu thế giới.

Xem thêm >> day bong ro tre em

Họ nhằm mục đích tạo ra một sản phẩm thân thiện với chương trình truyền hình hướng tới việc thu hút những người hâm mộ mới và trẻ hơn.

Thay đổi quy tắc bao gồm một định dạng ngắn hơn với bộ trò chơi đầu tiên đến bốn trò chơi (tie-break ở 3-3), một khởi động ngắn hơn, một đồng hồ quay 25 giây được sử dụng giữa các điểm, không có thẩm phán trực tuyến, huấn luyện người chơi và không có đôi đường dây trên sân.

Federer, tại London cho vòng chung kết ATP, bắt đầu vào Chủ nhật, cho biết ông thích xem các trận đấu trên TV nhưng kêu gọi thận trọng.

“Chúng ta cần suy nghĩ nghiêm túc về những thay đổi về luật lệ nếu bạn định làm điều đó bởi vì một khi bạn làm điều đó, bạn không muốn lui lại với việc thay đổi điều gì đó và sau đó bạn không thích nó sau này, “Thụy Sĩ đứng thứ hai thế giới.

“Tôi không thấy điều gì sai trái với Tour của chúng tôi ngay bây giờ rằng nó cần có nhiều sửa chữa, đặc biệt là bộ ngắn hơn.Tôi biết nó có thể được khá hấp dẫn nhưng đồng thời các bộ dài hơn cho phép bạn để kéo dài một chì, thoải mái vào các thời điểm.

Xem thêm >> học bóng đá

“Bạn có thể thử những thứ khác nhau, bạn có thể làm việc trên công cụ, trong khi nếu mỗi điểm đếm rất nhiều … không có chỗ cho bất cứ điều gì nữa. Có những điểm tích cực và phủ định với nó, nhưng tôi không muốn nhìn thấy bất cứ điều gì thay đổi trên Chuyến đi thật là chân thành. “

Tay vợt hàng đầu Nadal, đấu thầu để giành được vòng chung kết ATP lần đầu tiên, nói rằng rất hay khi thử những điều mới.

“Có một vài điều tôi thích và một vài điều tôi không thích nhưng không có gì là hoàn hảo Chúng tôi đang trong một môn thể thao nơi chúng tôi có một truyền thống lớn – không có nhiều thay đổi đã được thực hiện trong tất cả các lịch sử của nó. “

Người Tây Ban Nha đã sử dụng ví dụ về chiều cao ròng, mà vẫn giữ nguyên bất kể những cầu thủ cao hơn trong kỷ nguyên hiện đại.

Tuy nhiên, vô địch Grand Slam 16 lần, có vẻ như sẽ chơi ở London mặc dù bị chấn thương, ông nói rằng ông hài lòng với mọi thứ.

Xem thêm >> hè này cho con học gì

“Nếu bạn hỏi tôi ‘bạn có muốn thay đổi không?’ Tôi sẽ nói ‘không’, “anh nói. “Tôi là số một trên thế giới, tôi đã đạt được rất nhiều thứ nhưng nếu trò chơi cần cái gì đó hấp dẫn hơn cho người hâm mộ, đó là cách mà trò chơi sẽ tiến lên phía trước”.

“Đó không phải là công việc của tôi,” anh nói thêm. “Những người điều hành môn thể thao này phải nhìn xung quanh và có những quyết định đúng đắn để làm cho môn thể thao của chúng tôi thậm chí còn thú vị hơn so với hiện nay. Tôi hài lòng với nó như thế nào nhưng có thể trong tương lai bạn cần phải làm gì đó.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *