lebron-james-cho-biet-suc-khoe-dang-duoc-cai-thien
0
Tin tức bóng rổ

Các Cleali Cavaliers đã được khá tầm thường trong mùa giải này. Qua 69 trận đấu, họ đã đánh bại các đối thủ bằng tổng cộng chỉ có 15 điểm. Họ vẫn đứng ở vị trí thứ ba trong Hội nghị Đông sau khi giành chiến thắng ở Chicago vào thứ Bảy, nhưng trận đấu với Bulls đã cạn kiệt đã xuống dây, và Cavs chỉ là một trận đấu và một nửa so với vị trí thứ 6 tại Philadelphia 76ers.

lebron-james-cho-biet-suc-khoe-dang-duoc-cai-thien

LeBron James vẫn còn có một mùa giải đáng kinh ngạc, ít nhất là về tội phạm. Anh đã tính trung bình 27,1 điểm trên một tỷ lệ phần trăm sân bóng hiệu quả 59 phần trăm , cùng với mức độ cao trong sự phục hồi (8,6) và hỗ trợ (9,0) mỗi trận . Và anh ấy đã làm điều đó trong khi chơi tất cả 69 trận đấu của Cavs trong mùa giải này.

Xem thêm >> học bóng rổ

Việc theo đuổi mùa giải 82 trận đầu tiên trong sự nghiệp của James vẫn còn trong tình huống đá banh và James cảm thấy thực hiện được nhiệm vụ này, như Jason Lloyd của The Athletic đã viết trong các ghi chép sau trận đấu của mình từ Chicago :

12. Đã có một thời gian, cách đây không lâu, khi James cần nghỉ hai tuần để giải quyết các chấn thương ở đầu gối và lưng. Đó là vào khoảng thời gian mà lưng của anh ấy bị thương nặng, anh ấy có thể chỉ bước ra khỏi giường vào buổi sáng.

13. “Tôi sẽ bị mắc kẹt,” anh nói với The Athletic. Và ở đó anh ngồi trên mép giường, hunched và không chắc chắn về những gì để làm tiếp theo. Và giờ đây, James lại như mọi người khác, đang làm điều không thể tưởng tượng được: Nó được cải thiện theo độ tuổi.

14. Nó không phải là nghĩa vụ phải làm việc theo cách này. Anh đã có thể dễ dàng vượt qua con đường của Larry Bird, những vấn đề trở lại tồi tệ đã khiến anh rơi xuống sàn trong suốt mùa giải cuối cùng của anh trước khi anh buộc anh phải rời khỏi giải đấu ở tuổi 35. Nhưng thông qua các phương pháp huấn luyện, James thừa nhận anh bây giờ tin rằng ông đã mở chìa khóa để ngăn chặn mối quan tâm đe dọa nghề nghiệp.

15. Ông từ lâu đã do dự chia sẻ phương pháp đào tạo của mình bởi vì ông không muốn bất cứ ai ăn cắp chúng, nhưng ông không thể nhớ lần cuối cùng ông cần một tiêm chống viêm ở lưng của mình và ông tiếp tục chơi bóng rổ tốt nhất của sự nghiệp của mình.

Xem thêm >> học bóng đá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *