lebron-nance-suc-manh-cavaliers-qua-pistons
0
Tin tức bóng rổ

LeBron James ghi được 31 điểm trước khi ngồi trên băng ghế dự bị, Larry Nance Jr. đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp với 22 điểm và 15 rebounds trong lần khởi động đầu tiên của mình cho Cleveland, và Cavaliers đã đóng một nhà nghỉ năm trận đáng thất vọng lưu ý với một chiến thắng 112-90 thứ hai đêm qua Detroit Pistons, những người đã không giành được trên đường trong gần hai tháng.

Xem thêm >> học bóng rổ

lebron-nance-suc-manh-cavaliers-qua-pistons

Với Cleveland mất tích ba người đàn ông lớn – All-Star Kevin Love, Tristan Thompson và Jeff Green – vì chấn thương, Cavs cần một người nào đó bước lên và Nance đã trải qua. Giống cùng số 22, cha anh đã nghỉ hưu tại Cleveland, chàng trai 25 tuổi Nance đã có những trò chơi hay nhất trong sự nghiệp trẻ của mình.

James là một con người thông minh của mình, tạo ra 5 trong 7 con trỏ 3 con và thêm 7 rebounds và 7 assists. Với Cavs thoải mái về phía trước, James ngồi toàn bộ quý thứ tư, một sự hiếm hoi trong mùa này kỳ lạ.

Blake Griffin ghi được 25 điểm để dẫn dắt Detroit, mất 9 lần ngay từ đầu. Pistons đã không chiến thắng trên con đường kể từ ngày 10 tháng Giêng. Andre Drummond ghi được 15 bàn thắng nhưng đã không đạt được sự phục hồi hai con số lần đầu tiên trong 19 trận đấu.

Các chấn thương ở phía trước của Cleveland đã buộc huấn luyện viên của Cavs, Tyronn Lue, phải thay đổi đội hình xuất phát của mình. Lue đã đưa Nance vào vị trí của Thompson và bắt đầu Rodney Hood qua tân binh Cedi Osman, người có năng lượng đã cho phép đơn vị đầu tiên của Cleveland cần một thang máy.

Xem thêm >> học bóng đá

Đó chỉ là một trận đấu, nhưng cái nhìn mới nhất của Cleveland là đáng khích lệ. Cavs đã có một thời gian gần đây khi họ cố gắng hợp nhất bốn cầu thủ mới, nhưng họ đã có chiến thắng trước khi bắt tay vào một chuyến đi kéo dài sáu tuần.

James đã dẫn đường, nhưng đó là Nance người đã giúp phủ nhận lợi thế kích thước của Detroit và thực hiện một số vở kịch lớn. Vào giờ nghỉ giải lao, Nance đã có trận đấu tốt nhất với 18 điểm.

Và cho trận đấu thứ hai, Nance đứng lên James với một dunk giật gân.

JR Smith đẩy một đường chuyền về phía rìa mà Nance đã nắm lấy bằng một tay và văng về nhà, gây ra một vụ phun trào khác từ đám đông và các đồng đội của ông trên băng ghế dự bị.

Xem thêm >> học bóng rổ có lợi ích gì

TIP-INS

Pistons: Huấn luyện viên Stan Van Gundy không có thời gian biểu cho sự trở lại của G Reggie Jackson. Anh ấy đã ra ngoài từ ngày 26 tháng 12 với một mắt cá chân phải bị bong gân. Pistons là 10-20 kể từ khi bị thương. “Không có gì gần gũi với anh ấy,” Van Gundy nói. “Anh ấy đã làm một chút về một trong những đối với một trong những video guys ngày hôm nay, nhưng đó là như xa như ông. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiến bộ. Chúng tôi không hẹn hò với nó. “Detroit giảm xuống còn 6-9 kể từ khi giành Griffin sau khi bắt đầu trận đấu với Barca 4-0. … Drummond và Griffin đều được đánh giá kỹ thuật.

Cavaliers: JR Smith đã có một trò chơi đầu scratching, không ghi được trong 22 phút. Anh đã ghi được 19 bàn trong hiệp hai thứ hai thứ bảy sau khi không thực hiện cú sút trong hiệp một. … Mắt phải của Thompson vẫn còn sưng lên và ông dự tính sẽ mang giày đi bộ trong vài ngày tới. … Màu xanh lá cây (đau lưng dưới) di chuyển dễ dàng trong khi thực hiện các buổi tập sau buổi chụp hình buổi sáng. Ông đã cảm thấy đủ tốt vào Chủ nhật để đi trượt băng cùng với Smith và James, người đã đăng video về chuyến lưu diễn trên Instagram. … James cho biết ông vẫn dự định gặp NBA Ủy viên Adam Silver tại một số điểm trong offseason để thảo luận về cách giải đấu có thể giúp các cầu thủ trẻ sẵn sàng cho các trò chơi chuyên nghiệp.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *