tiger-mcilroy-dang-co-gang-vuon-len
0
Bản tin thể thao

Tiger Woods và Rory McIlroy, qua những người chiến thắng lớn đang cố gắng vươn lên một lần nữa từ các ứng cử viên cho các nhà vô địch, phát triển song song khi giải vô địch PGA thứ 100 bắt đầu vào thứ Năm (ngày 9 tháng 8).
tiger-mcilroy-dang-co-gang-vuon-len
Woods, tám tháng trở lại từ phẫu thuật tổng hợp cột sống, và McIlroy, tìm kiếm chiến thắng lớn đầu tiên kể từ năm 2014 PGA, sẽ được tham gia bởi nhà vô địch bảo vệ Justin Thomas trong hai ngày đầu tiên trên 7.316 yard, par-70 Bellerive Country Club bố trí.

Xem thêm >> học bóng rổ

McIlroy nói: “Bạn chắc chắn bị ném vào cuối sâu trong một nhóm như vậy”. “Tôi đoán nó tập trung bạn ngay lập tức. Nó sẽ là một bầu không khí lớn ra khỏi đó và tôi mong chờ điều đó.”

Bộ ba đó và Dustin Johnson đứng đầu là những người yêu thích kỳ lạ cho sự kiện lớn cuối cùng của năm trong một khóa học làm mưa, chiều dài sẽ giúp đỡ nhưng những cảnh quay thứ hai vào các khu vực hạ cánh chặt chẽ sẽ rất quan trọng.

“Đó là thuận lợi cho những kẻ đánh bóng trong không khí và có thể mang nó một chặng đường dài. Tôi chỉ cần để có thể làm điều đó”, Woods nói.

“Nếu bạn có thể đánh bóng tốt và đưa bóng vào đúng phần, bạn sẽ thấy một loạt các birdies. Nếu bạn không, bạn sẽ thấy lĩnh vực được tách ra khá nhanh chóng.”

Woods, một nhà vô địch lớn 14 lần, đã không giành được một giải thưởng lớn kể từ năm 2008 US Open và đã không giành được bất kỳ sự kiện nào kể từ năm 2013 Bridgestone Invitational. Nhưng anh đã sa thải vòng chung kết thấp nhất trong 5 năm để giành vị trí thứ tư trong tháng 6 tại quốc gia PGA và dẫn đầu trong vòng chung kết Anh mở rộng trước khi chia sẻ thứ sáu tại Carnoustie.

Xem thêm >> học bóng đá

“Anh ấy phải học cách di chuyển một lần nữa. Anh ấy phải học cách đung đưa. Ý tôi là, 18 tháng trước anh ta không thể đi được,” McIlroy nói. “Để có được đến thời điểm này là một thành tựu phi thường rồi.

“Nếu anh ấy có thể tiếp tục và giành được một giải đấu lớn khác với cú đánh golf thứ năm của anh ấy, ý tôi là, điều đó không thể tin được”.

Xếp thứ năm McIlroy có năm top-10 showings trong chín chuyên ngành, chia sẻ thứ hai tại British Open tháng trước và thứ năm tại Masters.

“Điều duy nhất tôi chưa làm là thắng đủ”, McIlroy nói. “Tôi đã cho bản thân mình rất nhiều cơ hội. Tôi đã chơi ở rất nhiều nhóm cuối cùng và tôi đã không chơi đủ tốt khi nó được tính.”

Người chiến thắng lớn ba lần Jordan Spieth sẽ thực hiện lần thử thứ hai để hoàn thành một sự nghiệp Grand Slam sau khi chia sẻ 28 năm ngoái tại Quail Hollow. Ông sẽ tham gia Woods, Jack Nicklaus, Gary Player, Ben Hogan và Gene Sarazen trong chiến công với một chiến thắng.

“Nó sẽ luôn luôn được khoanh tròn để hoàn thành sự nghiệp Grand Slam, mà cuối cùng sẽ đạt được một mục tiêu lâu dài cho tôi, vì vậy chắc chắn nhấn mạnh trong đầu của tôi vào nó, nhưng không có gì overpowering”, Spieth nói.

Spieth xếp thứ 8 có thể trở thành người đầu tiên hoàn thành Slam nghề nghiệp tại một PGA và làm điều đó trong cùng một khóa học mà cầu thủ Nam Phi đã làm bằng chiến thắng giải US Open năm 1965.

“Đó là một vị trí tuyệt vời để có mặt,” McIlroy nói, người cần các Master để hoàn thành Slam nghề nghiệp của mình. “Anh ấy được thể hiện trong vài năm qua anh ấy rất tốt về mặt tinh thần, vì vậy tôi chắc chắn anh ấy sẽ không gặp vấn đề gì.”

Một lĩnh vực với 98 trong số 100 cầu thủ hàng đầu thế giới thấy được các nhà vô địch lớn Brooks Koepka (US Open), Patrick Reed (Masters) và Francesco Molinari (British Open) đã nhóm lại với nhau chỉ một cách bố trí ướt.

“Nó sẽ là sân gôn mục tiêu tinh túy”, McIlroy nói. “Nơi quả bóng của bạn là nơi nó sẽ thực sự ở lại.”

Điều đó có thể làm giảm một số lợi thế cho những người lớn.

Spieth nói: “Mặc dù nó sẽ mềm hơn và ẩm ướt hơn, nhưng nó có tiềm năng cho tôi nghĩ rằng bất cứ ai cũng có thể làm việc theo cách của họ.”

Woods nói.

“Tôi không nghĩ rằng họ sẽ trở thành người chơi bóng mượt mà nhất mà chúng tôi từng chơi, nhưng mọi người phải chơi chúng,” anh nói. “Chúng tôi sẽ có một số putts và họ sẽ loại wobble off line.”

“The green, họ trông hơi tồi tệ hơn họ thực sự putt,” McIlroy nói. “Họ trông chậm hơn họ.”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *