lebron-phuc-hoi-su-nghiep
0
Tin tức bóng rổ

Nó đã được nói, viết, chứng kiến ​​và rehashed như thế nào các kỹ năng của LeBron James cho phép anh ta ghi bàn gần như theo ý muốn, đuổi theo các bức ảnh bị chặn, phục hồi, vượt qua và thực hiện các chuyến đi hàng năm đến NBA Finals. Nhưng ít được biết về tài năng thế giới khác của mình: Ông có thể chữa lành những người bị thương.

lebron-phuc-hoi-su-nghiep

Vâng, điều này đặc biệt “Bóng rổ Chúa Giêsu” mang lại một liên lạc đó là duy nhất trong NBA và nó có thể ban phước cho Cleveland Cavaliers trong NBA Finals nếu một trong những lò xo bị thương với cuộc sống và bất ngờ đối thủ Golden State Warriors.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Bởi “bị thương” nên có một số làm rõ: Sự nghiệp bị thương. Có nghĩa là, điều kiện mà Deron Williams, Kyle Korver, Richard Jefferson, Channing Frye và một vài người khác đã tìm thấy trước khi đến Cleveland và đột nhiên trở nên mới và cải thiện, nhờ chủ yếu là người chơi giỏi nhất trong game.

“Ôi trời ơi,” Jefferson nói. “Chúng tôi nhìn vào một anh chàng như thế và nói, ‘Chúng tôi nợ anh ấy’. Anh ấy giúp chúng tôi đạt được ước mơ của mình. ”

Theo nhiều cách khác nhau, những đóng góp của những người chơi đó, tất cả trong chạng vạng của họ đến một mức độ, đã nhảy một khi họ bắt đầu mặc đồng phục giống như LeBron. Nó sẽ là một căng để nói LeBron là lý do duy nhất cho trẻ hóa của họ; công việc khó khăn và quyết tâm của họ chắc chắn đã đóng một phần. Tuy nhiên, nó cũng không phải ngẫu nhiên mà bốn người đã tìm thấy vai trò hữu ích trong vòng quay của một ứng cử viên vô địch bên cạnh LeBron sau khi được tất cả, nhưng từ bỏ bởi các đội trước đó của họ.

Nó đã trở thành cliche để nói rằng người chơi tuyệt vời làm cho đồng đội của họ tốt hơn, nhưng trong trường hợp này, điều này dường như là trường hợp. Khả năng của LeBron để vẽ đôi và đôi khi ba đội, cùng với tầm nhìn chính xác của mình và tầm nhìn của tòa án, tạo cơ hội cho những người khác. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn có khối lượng cao hiếm hoi, họ cũng có thể giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách tìm những đồng đội mở. Và còn hơn thế nữa: LeBron không chỉ tìm thấy những đồng đội này, anh ấy còn khuyến khích họ chụp ảnh, đôi khi những bức ảnh lớn.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Đó là mức độ tin tưởng mà LeBron có trong những người chơi đó châm lửa và nâng cao lòng tin của họ. Vì vậy, có một sự chữa lành tinh thần trong vở kịch là tốt, đặc biệt là xem xét những cầu thủ này đã không đến Cleveland với nhu cầu rất lớn.

Williams, người tròn 33 tuổi trong tháng này, đã bị Mavericks cắt vào tháng 3 sau khi anh ta mất việc với Yogi Ferrell, một D-Leaguer.

Jefferson, 36 tuổi, đến từ Mavericks một vài năm trước sau khi chơi chỉ 16 phút một trò chơi, và năm trước, là một bãi chứa tiền lương của các chiến binh để họ ký Andre Iguodala. Tương tự như vậy, Frye, 34 tuổi, là một khoản tiền lương của Magic.

Korver có lẽ là ngoại lệ; ông vẫn giữ giá trị với Hawks trước khi họ giao dịch với ông đến Cleveland mùa xuân năm ngoái. Nhưng anh bắt đầu mất vài phút ở vị trí swing với Kent Bazemore và Tim Hardaway Jr., cả hai đều trẻ hơn.

Bằng cách nhận được chúng trong các giai đoạn sau của sự nghiệp của họ, Cavaliers đã có thể làm như vậy với chi phí tối thiểu, kể từ khi biên chế đang được gobbled lên bởi James, Kyrie Irving, Kevin Love, Tristan Thompson và JR Smith. Đó là cách duy nhất mà Cavs có thể điền vào danh sách, bằng cách theo đuổi các cựu chiến binh như vậy, tương tự như cách nhiệt tích trữ trong thời kỳ Big Three. Hai trong số những người chơi ở Miami, Mike Miller và Shane Battier, đã có một màn trình diễn lớn trong chiến thắng vô địch của Miami trước San Antonio Spurs.

Điều này có thể xảy ra lần nữa ở Cleveland không?

Đã có, Jefferson đã làm trường hợp của mình vào mùa hè năm ngoái khi bị ép vào một vai trò bắt đầu cho tình yêu cho một trò chơi. Williams đã cho Cavs một bàn tay ổn định tại bảo vệ điểm sao lưu, đó là một mối quan tâm. Frye là một đóng góp đáng kể mùa giải trước và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ năm của Cavs trong trận playoff năm 2017, ăn mừng trên vẻ ngoài mở từ sâu nơi anh ấy bắn 52,6%.

Và Korver đang tạo ra 41,5% số 3 con trỏ của mình trong các trận playoff, tạo nên một chiều hướng cho các Cavs đã khiến họ trở thành một đội nguy hiểm từ xa, có lẽ là sức mạnh lớn nhất của họ.

“Từ lúc tôi đến đây,” Korver nói, “anh ấy nói với tôi rằng khi tôi nhận được bóng, chỉ cần bắn nó. Anh ấy không quan tâm nếu tôi bỏ lỡ hay không. Chỉ cần bắn nó. Để có một chàng trai như thế có sự tự tin trong bạn chắc chắn sẽ giúp bạn ra ngoài. ”

Sự tự tin của LeBron đến từ sự tôn trọng những thành tựu trong quá khứ của họ, nhưng cũng bởi vì anh biết anh có thể cần chúng khi nó thực sự đếm, giống như trong loạt vô địch này. Nó không giống như sự tôn trọng mà Michael Jordan đã có trong Steve Kerr và John Paxson, một cặp người chơi có vai trò lớn đã giúp giành được danh hiệu trong trò chơi quyết định.

Công việc được thực hiện bởi tổng giám đốc David Griffin để thu hút các cầu thủ, và với LeBron giúp đánh bóng kỹ năng của họ, đã làm cho Cavs sâu hơn và được cho là tốt hơn so với một năm trước khi họ giành được danh hiệu.

“Các đồng đội mà anh ấy đã bao quanh bản thân, chúng tôi đã có thể khen ngợi anh ấy ở một mức độ mà có lẽ đã không được thực hiện trong sự nghiệp của anh ấy ở Cleveland,” Jefferson nói. “Nó chỉ giúp nâng cao trò chơi của anh ấy.”

Jefferson đã sẵn sàng để gọi nó thoát khỏi mùa hè năm ngoái, nói với chính mình rằng không có cách nào để đầu những gì ông đã giúp các Cavs làm trong việc mang một danh hiệu đến Cleveland. Rồi anh ta bắt lấy chính mình. Anh ta vẫn có thể là đồng đội với LeBron James. Và được trả tiền cho nó, quá?

“Có rất nhiều sự tôn trọng tôi đã có cho anh ta kể từ khi anh ấy bước vào giải đấu này,” Jefferson nói. “Tôi đã đi từ việc phải bảo vệ anh ta để bắt đầu kết thúc và bây giờ đang ở trong đội của anh ấy và biết anh ấy làm việc chăm chỉ đến mức nào và điều này quan trọng với anh ấy như thế nào. Để có cơ hội trở thành bản sao lưu của anh ấy và những gì anh ấy đang cố gắng hoàn thành và ý nghĩa của anh ấy đối với mọi người, điều này làm cho câu chuyện còn lớn hơn đối với tôi. ”

Jefferson, Williams, Frye và Korver đã dành toàn bộ sự nghiệp của họ cố gắng để đạt được điểm này. Jefferson đã đến The Finals hai lần với New Jersey Nets, nhưng đã thua cả hai lần. Williams là một phần của một nỗ lực hủy bỏ để làm cho một ứng cử viên danh hiệu ở Brooklyn, mà bị đánh bom. Korver đã bị cuốn hai lần bởi LeBron trong khi một thành viên của Atlanta Hawks.

“Nếu chúng tôi giành chiến thắng này, Kyle Korver có cơ hội để có được một chức vô địch,” Jefferson nói. “Deron Williams. Bản thân tôi và Channing Frye có được người khác. Quá nhiều là do anh chàng dẫn dắt chúng tôi trong việc ghi bàn, phòng thủ, lãnh đạo, mọi thứ. ”

Williams nói: “Nó tốt hơn tôi nghĩ, và tôi đến đây với những kỳ vọng cao. Ông thách thức bạn nhưng không theo cách tiêu cực. Bạn đến đây và bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang làm nhiều nhất có thể để cạnh tranh trên cấp độ của mình. ”

Trong khi Warriors thêm Kevin Durant và rõ ràng là tăng cường cơ hội chiến thắng lần thứ hai trong ba năm, Cavaliers củng cố bằng những con số và đưa những người chơi chỉ cần khởi đầu mới và bắn vào một vòng. Williams trông tươi hơn anh ta trong nhiều năm. Korver và Frye rất nguy hiểm để mở cửa, Jefferson vẫn có năng lượng phòng thủ.

Hầu hết những người chơi trong hoàng hôn của họ được hưởng lợi từ việc nhận vé, mở ảnh và tự tin từ một người chơi có họ quay trở lại đồng hồ.

“Anh ta là người giỏi nhất,” Korver nói. “Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất nhưng anh ấy cũng thực sự quan tâm đến đội bóng. Anh ấy biết đội bóng cần thi đấu tốt để giành chức vô địch. Anh ta đi ra ngoài để kiểm tra mọi người, để đảm bảo mọi người đều đúng. Anh ấy sẽ luôn ở đó cho bạn.

“Rất nhiều người nói những điều đúng nhưng không phải lúc nào cũng làm việc chăm chỉ. Có những người làm việc chăm chỉ nhưng không phải lúc nào cũng nói nhiều. Anh ấy là người giỏi nhất tuyệt đối mà tôi đã từng làm cả hai. Anh ấy là thủ lĩnh của đội này. Anh ấy dành cho tất cả mọi người. ”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *