lillard-co-26-diem-va-blazers-danh-bai-cac-vi-vua
0
Tin tức bóng rổ

Ore Damian Lillard đã có 26 điểm và 12 lần hỗ trợ, và Portland Trail Blazers giành chiến thắng thứ tư với chiến thắng 116-99 trước Sacramento Kings vào đêm thứ ba.

lillard-co-26-diem-va-blazers-danh-bai-cac-vi-vua

Jusuf Nurkic đã bổ sung 17 điểm và chín rebounds cho Portland, đứng ở vị trí thứ năm trong Hội nghị phương Tây – một trò chơi của San Antonio – sau khi chiến thắng 5 trong 6 trận gần nhất. Vòng 4 vạch chiến thắng hiện tại phù hợp với đội bóng dài nhất trong mùa giải.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Zach Randolph đã có 20 điểm cho các vị vua, những người bị mất chung thứ năm của họ tổng thể. Sacramento đã giảm 10 trận đấu chính thức tại Trung tâm Moda của Portland.

Với chỉ 18 trận thắng, Sacramento đứng ở vị trí thứ hai ở phương Tây, chỉ trên Phoenix Suns. Các vị vua đã thua bốn lần và sáu trong số bảy người cuối cùng của họ.

Các vị vua đã chơi thứ hai của một back-to-trở lại, sau khi mất đến Minnesota 118-100 vào đêm thứ hai. Randolph ngồi đó nhưng lại trả lại Blazers. Randolph chơi sáu mùa ở Portland.

Lillard đã ghi được 197 điểm trong 5 trận đấu vừa qua, điểm tốt nhất cho một Blazer trong 5 trận đấu trong lịch sử nhượng quyền.

Ông đã có 15 điểm và năm hỗ trợ trong quý đầu chống lại các vị vua, bao gồm ba 3 con trỏ, để cho Portland một dẫn 36-26. Ông đã lên đến 19 điểm một nửa, khi Blazers dẫn 66-53. Không có người chơi Kings nào có con số gấp đôi.

Xem thêm >> dạy bóng đá

The Blazers dẫn đầu bởi 17 điểm trong hiệp đầu tiên, nhưng Kings đã khép lại lỗ hổng trong quý thứ ba, đóng trong vòng 88-80 để bắt đầu thứ tư.

Nhưng cú nhảy của CJ McCollum từ phía trước mở rộng dẫn đường cho Portland đến 105-88 với 6:40 trái. Các Blazers dẫn đầu bởi nhiều như 18 điểm xuống căng.

Shabazz Napier đã có 20 điểm trên băng ghế dự bị cho Portland.

Khi ông đạt 17 điểm, Lillard đã có được điểm trung bình ghi điểm cao nhất cho bất cứ tháng nào trong lịch sử Portland. Ông đã thông qua Geoff Petrie trung bình 30,4 điểm vào tháng ba năm 1971. Lillard trung bình 32 điểm trong tháng.

Lillard đã có 40 điểm trong chiến thắng 106-104 của Portland trên Suns vào thứ bảy.

TIP INS:

Kings: Đó là cuộc họp thứ tư giữa hai đội. Chiến thắng đơn độc của Sacramento là lần đầu tiên. … Willie Cauley-Stein đã có 17 điểm và 10 rebounds.

Xem thêm >> dạy bóng rổ cơ bản

Người đánh dấu mũ: Lillard đã có 3 con trỏ trong 43 trận đấu chính thức. … Tuyên bố huấn luyện viên đội Terry Stotts của Huấn luyện viên của đội tuyển là huấn luyện viên hội nghị phương Tây hàng đầu của tháng. … Portland có 20 điểm nhanh trong mùa cao điểm.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *