học bóng đá 18
0
Các lớp học bóng đá

Ai cũng biết những lợi ích mà thể thao mang lại, nhưng không ai cũng đủ hiểu và xem trọng việc rèn luyện thể thao. Một phần đến từ cá nhân và phần lớn khác do môi trường thể thao không đảm bảo. Vì vậy, để đào tạo môi trường thể thao toàn diện cho các bé, phụ huynh nên chú trọng tới các trung tâm dạy thể thao cho trẻ em mà ở đó học viên được tham dự các giải đấu thực tế, chương trình đào tạo đạt chuẩn và hấp dẫn, huấn luyện viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Xem thêm >> Học bóng rổ tại Hà Nội

THỂ THAO TUỔI TRẺ TUYỂN SINH Khóa học bóng đá dành cho trẻ em từ 7 đến 10 tuổi và từ 11 đến 13 tuổi.

học bóng đá 18

Thể Thao Tuổi Trẻ mong muốn đem đến một chương trình đào tạo bóng đá trẻ em,mà tại đây các em không chỉ được rèn luyện hay được dạy bóng đá với giao án chuyên nghiệp, đội ngũ hlv nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm mà còn chia sẻ lối chơi đẹp, sự cao thượng,tinh thần tập thể, là sân chơi đầy bổ ich cho các em trong dịp hè 2015 này.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC BÓNG ĐÁ TRẺ EM

Được biên soạn theo chuẩn FIFA và chọn lọc từ hệ thống bài tập của các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu của Mỹ & Châu Âu.
Các trò chơi vận động vô cùng hấp dẫn mang lại sự hào hứng cho các em khi tham gia khóa học.

Xem thêm >> Học bóng đá trẻ em

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Các HLV thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam, các CLB, trung tâm bóng đá nổi tiếng tại Hà Nội như Hà Nội T&T, Viettel…
Các cựu tuyển thủ đội tuyển Nam, Nữ Quốc gia.

KINH PHÍ

Trọn gói toàn bộ khóa học
Học viên được cấp phát: quần áo tập luyện, tất, mũ, …
Dụng cụ tập luyện: bóng, marker, áo bib…do trung tâm tài trợ.

Qua những buổi tập luyện trên sân cỏ, các em sẽ trải qua những bài học giá trị của thành công, học cách đứng lên khi thua trận. Hơn thế nữa là những bài học về tinh thần đồng đội, tinh thần kỷ luật, sự quyết tâm, bài học không bao giờ từ bỏ hy vọng, giá trị đạo đức cốt lõi về trách nhiệm với bản thân và mọi người. Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt cho trẻ em Việt Nam, phù hợp cho sự phát triển về thể chất của từng lứa tuổi, được biên soạn và huấn luyện bởi đội ngũ giảng viên Đại học Thể dục Thể thao và được Liên đoàn bóng đá châu Á – AFC chứng nhận.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *