0
Các lớp học bóng rổ

Bạn đang cần tìm một lớp học bóng rổ tại Cầu Giấy cho con em của mình? Nhưng bạn không biết lớp học bóng rổ tại Cầu Giấy nào uy tín?

Hiện nay, với nhu cầu học bóng rổ ngày càng cao thì có khá nhiều trung tâm đào tạo bóng rổ xuất hiện, nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt để các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em của mình vào đấy.

Học bóng rổ tại Cầu Giấy
Học bóng rổ tại Cầu Giấy

Lớp học bóng rổ tại Cầu Giấy của Thể Thao Tuổi Trẻ với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sân tập chuyên dụng cùng các huấn luyện viên có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn trẻ tiếp cận nhanh chóng với kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp và sớm thành thạo bộ môn hấp dẫn này.

Lớp học bóng rổ cho trẻ em tại Hà Nội tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ
Lớp học bóng rổ cho trẻ em tại Hà Nội tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Lớp học bóng rổ tại Cầu Giấy chất lượng, chuyên nghiệp

Tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm được lớp học bóng rổ gần nhà phù hợp với nhu cầu, điều kiện, lứa tuổi cho con em mình. Chúng tôi có nhiều lớp học bóng rổ tại hầu hết các quận trên địa bàn thành phố trong đó có quận Cầu Giấy. Với mục tiêu mang lại cho các bé tại Cầu Giấy có một môi trường rèn luyện thể thao chuyên nghiệp, một sân chơi bổ ích hấp dẫn, trung tâm tổ chức các lớp học bóng rổ theo từng độ tuổi và trình độ.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ tại quận Ba Đình

Lớp học bóng rổ tại Cầu Giấy sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ. Hơn thế nữa, các trang thiết bị tại đây đều đảm bảo đem lại những giờ học, giờ chơi bổ ích nhất đồng thời hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra với những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Lớp học bóng rổ Cầu Giấy
Lớp học bóng rổ Cầu Giấy

Ngoài ra, tại Thể Thao Tuổi Trẻ, chúng tôi còn có đội ngũ các huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nắm vững các kỹ thuật thể thao căn bản cũng như kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp nhằm giúp người học tiếp cận với bộ môn này một cách chuyên nghiệp nhất. Điều này không chỉ giúp các học viên sớm tiếp thu kỹ thuật bóng rổ, sớm thành thạo bộ môn này mà còn được rèn luyện và cọ sát trong môi trường chuyên nghiệp không hề thua kém so với những vận động viên luyện tập chuyên môn.

Địa chỉ học bóng rổ tại Cầu Giấy của Thể Thao Tuổi Trẻ

Tại quận Cầu Giấy, Thể Thao Tuổi Trẻ có 2 địa điểm học bóng rổ, ở mỗi lớp đều có nhóm cơ bản và nhóm nâng cao. Bố mẹ tham khảo xem địa điểm nào gần nhà mình hơn nhé.

Cầu Giấy
ĐH Sư Phạm
Địa chỉ : Khu Liên hiệp thể thao Đại học Sư Phạm,
136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Thứ 7 7:00 – 8:30
CN 7:00 – 8:30
PTLC Everest
Địa chỉ: Ng. 106 Đ. Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Thứ 2 18:00 – 19:30
Thứ 3 18:00 -19:30
Thứ 4 18:00 -19:30
Thứ 5 18:00 -19:30
Thứ 6 18:00 -19:30
Thứ 7 18:00 -19:30
CN
7:30 – 9:00
16:30 – 18:00

Các lớp học bóng rổ khác của Thể Thao Tuổi trẻ

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các con khi tham gia các khóa học bóng rổ và cũng tạo điều kiện cho các bố mẹ trong việc đưa đón con đi học. Thể thao tuổi trẻ đã mở các lớp học trên khắp các quận của Hà Nội với khung giờ 17h30-19h30 các ngày trong tuần, còn hai ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật các lớp học được mở từ sáng đến tối. Ngoài lớp học bóng rổ tại Cầu Giấy, bố mẹ có thể theo dõi những lớp học khác sau đây để có thể lựa chọn một lớp học phù hợp và thuận tiện nhất cho con.

 • Lớp học ở nhà thi đấu Trường ĐH Y Khoa
 • Lớp học ở Trường tiểu học Ngôi Sao
 • Lớp học ở nhà thi đấu Quận Thanh Xuân
 • Lớp học ở trường Newton
 • Lớp học ở Thực Nghiệm
 • Lớp học ở Vạn Bảo
 • Lớp học ở Phan Đình Phùng
 • Lớp học ở Trường trung học Xuân La
 • Lớp học ở Sân vận động Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
 • Lớp học ở nhà thi đấu Bách Khoa
 • Lớp học ở Times City
 • Lớp học ở nhà thi đấu Quận Hoàng Mai
 • Lớp học ở Trường Tiểu Học Ngọc Lâm
 • Lớp học ở nhà thi đấu Quận Hà Đông
 • Lớp học ở Linh Đàm

Hoặc bố mẹ có thể xem lịch học bóng rổ đầy đủ tại đây nhé: https://thethaotuoitre.com/lich-hoc-bong-ro/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *