web analytics

Lớp học bóng rổ tại huyện Từ Liêm, Hà Nội

Bạn đang cần tìm một lớp học bóng rổ tại Từ Liêm cho con em của mình? Nhưng bạn không biết lớp học bóng rổ tại Từ Liêm nào uy tín?

Lớp bóng rổ Từ Liêm

Lớp bóng rổ Từ Liêm

Hiện nay, với nhu cầu học bóng rổ ngày càng cao thì có khá nhiều trung tâm đào tạo bóng rổ xuất hiện, nhưng không phải trung tâm nào cũng tốt để các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em của mình vào đấy.

Lớp học bóng rổ tại Từ Liêm của Thể Thao Tuổi Trẻ với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sân tập chuyên dụng cùng các huấn luyện viên có trình độ, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn trẻ tiếp cận nhanh chóng với kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp và sớm thành thạo bộ môn hấp dẫn này.

Khóa học bóng rổ tại Từ Liêm

Khóa học bóng rổ tại Từ Liêm

Lớp học bóng rổ tại Từ Liêm chất lượng, chuyên nghiệp

Tại Thể Thao Tuổi Trẻ, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm được lớp học bóng rổ gần nhà phù hợp với nhu cầu, điều kiện, lứa tuổi cho con em mình. Chúng tôi có nhiều lớp học bóng rổ tại hầu hết các quận trên địa bàn thành phố trong đó có huyện Từ Liêm. Với mục tiêu mang lại cho các bé tại Từ Liêm có một môi trường rèn luyện thể thao chuyên nghiệp, một sân chơi bổ ích hấp dẫn, trung tâm tổ chức các lớp học bóng rổ theo từng độ tuổi và trình độ.

Dạy bóng rổ trẻ em tại Quận Từ Liêm

Dạy bóng rổ trẻ em tại Quận Từ Liêm

Lớp học bóng rổ tại Từ Liêm sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ. Hơn thế nữa, các trang thiết bị tại đây đều đảm bảo đem lại những giờ học, giờ chơi bổ ích nhất đồng thời hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra với những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Xem thêm>> Lớp học bóng rổ ở Cầu Giấy

Khóa học bóng rổ trẻ em

Khóa học bóng rổ trẻ em

Ngoài ra, tại Thể Thao Tuổi Trẻ, chúng tôi còn có đội ngũ các huấn luyện viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nắm vững các kỹ thuật thể thao căn bản cũng như kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp nhằm giúp người học tiếp cận với bộ môn này một cách chuyên nghiệp nhất. Điều này không chỉ giúp các học viên sớm tiếp thu kỹ thuật bóng rổ, sớm thành thạo bộ môn này mà còn được rèn luyện và cọ sát trong môi trường chuyên nghiệp không hề thua kém so với những vận động viên luyện tập chuyên môn.

Khóa học bóng rổ cơ bản

Khóa học bóng rổ cơ bản

Địa chỉ học bóng rổ tại Từ Liêm của Thể Thao Tuổi Trẻ

Tại huyện Từ Liêm, Thể Thao Tuổi Trẻ có 3 địa điểm học bóng rổ, ở mỗi lớp đều có nhóm cơ bản và nhóm nâng cao. Bố mẹ tham khảo xem địa điểm nào gần nhà mình hơn nhé.

 1. Nhà Thi Đấu phường Mai Dịch. Đầu phố Trần Bình ( Đối diện UBND Phường Mai Dịch – cách Bệnh Viện 198 ~200m )
  Thứ 6: 19h15 – 20h45
  Chủ nhật: Ca 1: 8h00 – 9h30
  Chủ nhật: Ca 2: 9h30 – 11h00
 2. Trường Tiểu Học Mai Dịch. Số 18 phố Trần Bình – Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội
  Thứ 6: 18h00 – 19h30
  Chủ nhật: 17h30 – 19h00
 3. Nhà thi đấu Quận Bắc Từ Liêm, nằm trên đường Võ Quý Huân
  Chủ nhật: 15h00 – 16h30\
Lớp bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ

Lớp bóng rổ tại Thể Thao Tuổi Trẻ

Các lớp học bóng rổ khác của Thể Thao Tuổi trẻ

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các con khi tham gia các khóa học bóng rổ và cũng tạo điều kiện cho các bố mẹ trong việc đưa đón con đi học. Thể thao tuổi trẻ đã mở các lớp học trên khắp các quận của Hà Nội với khung giờ 17h30-19h30 các ngày trong tuần, còn hai ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật các lớp học được mở từ sáng đến tối. Ngoài lớp học bóng rổ tại Từ Liêm, bố mẹ có thể theo dõi những lớp học khác sau đây để có thể lựa chọn một lớp học phù hợp và thuận tiện nhất cho con.

 • Lớp học ở nhà thi đấu Trường ĐH Y Khoa
 • Lớp học ở Trường tiểu học Ngôi Sao
 • Lớp học ở nhà thi đấu Quận Thanh Xuân
 • Lớp học ở trường Newton
 • Lớp học ở Thực Nghiệm
 • Lớp học ở Vạn Bảo
 • Lớp học ở Phan Đình Phùng
 • Lớp học ở Trường trung học Xuân La
 • Lớp học ở Sân vận động Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
 • Lớp học ở nhà thi đấu Bách Khoa
 • Lớp học ở Times City
 • Lớp học ở nhà thi đấu Quận Hoàng Mai
 • Lớp học ở Trường Tiểu Học Ngọc Lâm
 • Lớp học ở nhà thi đấu Quận Hà Đông
 • Lớp học ở Linh Đàm

Hoặc bố mẹ có thể xem lịch học bóng rổ đầy đủ tại đây nhé: https://thethaotuoitre.com/lich-hoc-bong-ro/