web analytics

Magic căng Grizzlies ‘mất streak đến 13 trò chơi

Evan Fournier đã phá vỡ một tie trên một chặng đường dài 3-con trỏ với 22,5 giây còn lại, và Orlando tân binh Jonathan Isaac giúp duy trì chính của Magic với khối thứ ba trong trận đêm thứ Bảy trong một chiến thắng 107-100 trải dài Memphis Grizzlies ‘mất vệt đến 13 trận đấu.

magic-cang-grizz-lies-mat-streak

Fournier thêm hai cú ném miễn phí với 8,2 giây còn lại để kết thúc với 19 điểm. Nikola Vucevic cũng ghi 19 bàn cho Orlando, trong đó có 6 cầu thủ có con số gấp đôi.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Ben McLemore ghi một trận đấu cao 20 cho Memphis, trong đó có thời gian trượt dài nhất của NBA trong mùa giải. Jarell Martin thêm 19 điểm và 11 rebounds.

Memphis dẫn đầu 84-77 vào đầu quý IV, dẫn đầu cho cả hai đội cho đến Orlando (20-43) kết hợp nó trong những giây cuối cùng.

Một trung đội ăn cắp và dunk của Mario Hezonja với 8:10 để khởi động một cuộc mít tinh, và layup Aaron Gordon với 3:17 trái khôi phục lại một điểm một điểm cho Orlando.

Sự dẫn dắt đã thay đổi tay 6 lần trong 3:03 cuối cùng.

Trò chơi đã được gắn ở 52 sau khi một nửa đầu tiên trong đó các Magic shot 54 phần trăm.

Memphis (18-44) là đội ghi được số điểm thấp nhất của NBA (98.9 điểm mỗi trận) và đã chơi mà không có ba cầu thủ ghi bàn hàng đầu.

Xem thêm >> lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

TIP-INS

Grizzlies: C Marc Gasol, người đã chơi 36 phút trong trận thua đêm thứ 6 tại Denver, ngồi cạnh G Mike Conley (Cử chỉ trái), C Deyonta Davis, G Tyreke Evans (sườn phải) và G Andrew Harrison (cổ tay phải). … G / F Wayne Selden Jr. (đầu gối) đã được tổ chức cho các trò chơi thứ hai của một back-to-trở lại.

Magic: Isaac đã chơi 17 phút trong trận đấu thứ hai của mình sau khi mất tích 24 vì chấn thương mắt cá.