web analytics

Manchester United di chuyển thực hiện giấc mơ thời thơ ấu

Romelu Lukaku nói rằng anh chuyển từ Everton sang Manchester United với giá 75 triệu bảng (97 triệu đô la) là cơ hội anh mơ ước khi còn nhỏ.

manchester-united-di-chuyen

Tiền đạo quốc tế Bỉ của Bỉ 24 tuổi nói với ESPN rằng ông không ngần ngại trong vụ chuyển nhượng mặc dù cựu CLB Chelsea của ông đã đưa ra một khoản phí tương tự, nhưng dường như thu hút được khoản hoa hồng mà đại diện của ông Mino Raiola yêu cầu.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Lukaku đã không đề cập đến Chelsea, người mà ông Antonio Conte được cho là cảm thấy bị phản bội bởi tiền đạo, người mà ông đã nói nhiều lần kể từ khi kết thúc mùa giải trước.

Lukaku nói với ESPN, người nói rằng họ đã nói chuyện với anh ta sau khi anh ta về y khoa. “Đó là (Manchester United), một câu lạc bộ đang muốn giành chiến thắng trong giải đấu lần nữa, và trở nên thống trị trên thế giới.

“Đó là loại cơ hội mà tôi luôn muốn từ khi còn nhỏ.

“Khi họ gọi tôi đã không phải suy nghĩ hai lần, vì vậy tôi thực sự rất vui mừng được trở thành một phần của lịch sử.”

Lukaku, người mà HLV Jose Mourinho đã bán cho Everton với giá 28 triệu bảng vào năm 2014 trong khi đó là cú đánh thứ hai phụ trách Chelsea, cho biết động thái của United đối với ông là cơn bão hoàn hảo.

“Ai sẽ nói ‘không’ với câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới?” Lukaku, người được trả thông báo trên 200.000 bảng một tuần của United.

Xem thêm >> dạy bóng đá

“Sân vận động tốt nhất nước Anh, những người hâm mộ tốt nhất. Ý tôi là, đó là cơ hội tuyệt vời.

“Tôi luôn luôn nói rằng tôi muốn chơi cho một đội bóng đang thách thức mọi danh hiệu ở đó.

“Tôi nghĩ rằng Manchester United vào phút muốn trở thành đội bóng chiếm ưu thế, lực lượng chi phối.”

Lukaku, người đã từ chối hợp đồng béo bở nhất Everton đưa ra vào cuối mùa giải trước, trong đó anh ghi 25 bàn thắng ở Premier League, thừa nhận anh sẽ phải tăng tỷ lệ làm việc của mình để làm hài lòng Mourinho yêu cầu.

“Bây giờ là lúc để làm việc chăm chỉ, làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết và tôi sẵn sàng làm việc đó,” Lukaku nói.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

Di chuyển của ông đến khi ông phải đối mặt với một tiền phạt sau khi được phát hành một cảnh cáo tội lỗi của cảnh sát Los Angeles cho tiếng ồn quá nhiều tại một bữa tiệc ông lưu trữ trong dinh thự kỳ nghỉ của mình.

Thể Thao Tuổi Trẻ!