web analytics

Manu Ginobili không mong đợi Kawhi Leonard

San Antonio Spurs bảo vệ Manu Ginobili biết đội của ông đang trong giai đoạn chạy theo chiều sâu trong cuộc đua Tây Ban Nha. Anh cũng đã từ bỏ ý tưởng này, dường như việc kết thúc vòng playoff sẽ không có đội hình All-Star Kawhi Leonard.

manu-ginobili-khong-mong-doi-kawhi-leonard

Leonard đã có tin đồn sẽ sớm trở lại trong nhiều tuần và hy vọng anh sẽ chuẩn bị cho một trận đấu vào ngày 15 tháng 3 với New Orleans Pelicans . Điều đó đã không xảy ra và Leonard, người đang hồi phục từ bệnh cơ xuôi quadriceps ở chân phải, vẫn tiếp tục được ra khỏi đội hình của Spurs.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Trước trận đấu của Spurs đêm qua với The Washington Wizards tối qua – trận đấu kết thúc với chiến thắng thứ 5 liên tiếp – Ginobili cho biết ông đang điều hành theo ý niệm Leonard sẽ không trở lại. Nhóm nghiên cứu đã tổ chức hình ảnh nhóm hàng năm ngày hôm qua, mà Leonard đã tham gia, nhưng anh ta đã không có mặt trong buổi quay phim vào thứ tư.

Leonard xuất hiện tại Trung tâm AT & T cho hình ảnh hàng năm của đội nhưng đã không có vài phút sau khi Spurs tham gia shootaround của họ trước khi chiến thắng 98-90 đêm thứ tư của Washington Wizards.

“Ông ấy không trở lại”, ông Manu Ginobili, cựu chiến binh bảo vệ. “Đối với tôi, anh ấy không trở lại vì nó không giúp Leonard quay trở lại. Chúng tôi đã giảm cho nó một tuần trước đây một lần nữa. Tôi đoán các bạn đã khiến chúng tôi rơi vào tình trạng đó. Nhưng chúng ta phải nghĩ rằng anh ta sẽ không trở lại, rằng chúng ta là của chúng ta, và chúng ta phải chiến đấu mà không có anh ta. Điều đó không nên thay đổi, ít nhất là cho đến khi anh ta sẵn sàng cho quả bóng nhảy. “

Các nguồn tin nói với ESPN rằng ngày nhắm mục tiêu của Leonard trở lại từ sự đau đớn của quadriceps đã khiến anh ta không thể tiếp tục chơi cho tất cả nhưng chín trận trong mùa giải này luôn luôn là “giữa tháng 3”. Nhưng đội tiếp tục liệt kê anh như trong bản báo cáo chấn thương chính thức thành phần của cái mà nó gọi là “quản lý hoàn trả từ thương tích”.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Huấn luyện viên Gregg Popovich của Spurs sẽ không đưa ra lịch trình về sự trở lại của Leonard, nói rằng vào ngày thứ bảy, tiền đạo này vẫn chưa được đội tuyển bác sĩ của chính anh ta thông qua.

“Không có gì thay đổi,” Spurs bảo vệ Patty Mills. “Chúng tôi rõ ràng hy vọng sẽ đưa anh ấy trở lại, và anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy đã kiểm soát được những gì anh ấy có thể kiểm soát được sự khôn ngoan và phòng ngừa thương tích-khôn ngoan. Nhưng đối với chúng tôi, đó là tập trung vào những gì chúng tôi có thể làm được trên sân. Bởi vì như chúng ta đã nói trước đây: Chúng ta phải tiếp tục. Chúng tôi đang ở trong một phần rất quan trọng của mùa giải, và chúng tôi cần phải tấn công phần này của mùa giải với tất cả những gì chúng tôi có và không có thứ gì khác cân nhắc đến chúng tôi “.

Leonard, một trong ba người đứng đầu trong hai cuộc bình chọn Kia MVP và nền tảng của thời kỳ hậu ĐTD Duncan của Spurs, đã chơi chỉ trong 9 trận trong 63 trận của Spurs. Anh đã duy trì được chấn thương quadriceps của mình sau khi bị chấn thương mắt cá chân buộc Leonard bỏ lỡ tất cả trừ trận đấu 1 của trận thua 4-0 của Spurs cho các chiến binh trong trận chung kết năm 2017 của Hội nghị phương Tây .

Leonard, MVP năm 2014 và Cầu thủ phòng ngự hai lần của năm, lần đầu tiên được tiết lộ là bị thương trong trại huấn luyện. Popovich sau đó sẽ nói rằng ông không bao giờ gặp một chấn thương như Leonard trong suốt sự nghiệp huấn luyện của ông. Leonard cuối cùng đã ra mắt mùa giải vào ngày 12 tháng 12, ghi 13 điểm trong 15 phút khi Spurs thua Mavericks . Anh đã chứng kiến ​​sự có mặt tại 8 trong 16 trận đấu tiếp theo, trung bình 16,2 điểm trong 23,3 phút trước khi trở lại sân nhà vào đầu tháng Giêng.

Kể từ khi trận đấu cuối cùng của Leonard diễn ra (ngày 13 tháng 1), Spurs là 13-14, nhưng đã nóng vào cuối năm sau khi ghi được một trận thắng thứ năm liên tiếp đêm qua. Sau khi tán tỉnh với việc ra khỏi hình ảnh playoff một tuần trước đây, San Antonio đứng sáng nay là hạt giống số 7 trong Hội nghị phương Tây. Spurs có 10 trận còn lại trong mùa giải của họ và là 2 1/2 trận đấu đằng sau các hạt giống số 3 Portland Trail Blazers.

Trong quá trình phục hồi của Leonard, một loạt các câu chuyện bất thường xuất hiện về ông và nhóm. ESPN đã báo cáo rằng mối quan hệ của anh với Spurs đã “ướp lạnh” khi quá trình hồi phục lại tiếp diễn và Popovich nói hồi tháng trước rằng anh sẽ “bất ngờ” nếu Leonard trở lại mùa giải này.

Tuy nhiên, Leonard đã phủ nhận những báo cáo này vào đầu tháng 3, khẳng định rằng anh ta và Spurs đã luôn ở cùng một trang trong thời gian phục hồi chức năng của anh ta và anh ta “chắc chắn” hy vọng sẽ kết thúc sự nghiệp tại San Antonio.