markkanen-dau-playoff-rang-buoc-wizards
0
Tin tức bóng rổ

Cầu thủ Lauri Markkanen ghi được 23 điểm và kết nối với 5 trong số 8 3 con trỏ để dẫn dắt Chicago Bulls giành chiến thắng 113-94 trước Washington Wizards vào Chủ nhật.

markkanen-dau-playoff-rang-buoc-wizards

Bobby Portis đã có 18 điểm và đạt 4 trong 5 từ tầm xa, và Sean Kilpatrick thêm 14 điểm. Chicago đã sút tổng cộng 52,4% so với sàn và 18-trong-34 trong 3 giây – phù hợp với mùa cao điểm của mình – khi huấn luyện viên Fred Hoiberg của Bulls bỏ lỡ trận đấu với một chứng bệnh trên đường hô hấp.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Hoiberg trở về nhà trước khi ra sân, để lại cho huấn luyện viên trưởng Jim Boylen để chỉ đạo Chicago để giành chiến thắng thứ hai thẳng sau một ván trượt bảy trò chơi.

Otto Porter Jr. đã dẫn các Wizards với 17 điểm như năm-tất cả-Star John Wall nghỉ ngơi. Bradley Beal ghi được 15 điểm và dự phòng Mike Scott thêm 14.

Wall vẫn trên băng ghế dự bị với Chicago sau khi chơi 33 phút trong trận đấu đầu tiên của mình trong hơn hai tháng vào thứ bảy. Đội bảo vệ điểm slick có 15 điểm và 14 lần hỗ trợ trong chiến thắng của đội Wizards ở trận 107-93 trên sân Charlotte.

Trước ngày Thứ bảy, Wall đã chơi lần cuối vào ngày 25 tháng 1, sáu ngày trước khi anh ta trải qua phẫu thuật đầu gối trái. Các Wizards đã đi 15-12 trong thời gian vắng mặt của mình.

The Bulls mở ra một điểm 15 điểm vào cuối quý 1 trước khi Washington hoàn thành khung hình với một cú chạy 6-0 để cắt nó xuống còn 36-27. Chicago đã bắn 60,9 phần trăm trong quý và kết nối với 8 trong số 11 nỗ lực 3 điểm, với Markkanen và Portis mỗi chìm ba từ tầm xa.

Xem thêm >> học bóng đá

Chicago dẫn đầu 68-59 tại một nửa.

Bắt một thang máy từ Scott và những người khác ra khỏi băng ghế dự bị của họ, Wizards đã cắt tỉ số của Bulls lên bốn điểm ba lần trong quý hai.

Nhưng Chicago vẫn kết nối. The Bulls tăng tỷ lệ phần trăm lĩnh vực lĩnh vực của họ đến 64,3 và đã đi 11-cho-17 vào 3s trong nửa đầu. Markkanen dẫn đầu với 15 điểm và bốn 3 điểm vào giờ nghỉ giải lao.

Bulls hạ nhiệt trong hiệp hai. Nhưng Chicago có hiệu quả quản lý – và chỉ sử dụng tất cả nhưng một cầu thủ dự bị – trước khi trễ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *