marquez-gay-an-tuong-trong-luyen-tap
0
Bản tin thể thao

Nhà vô địch thế giới MotoGP Marc Marquez đã thể hiện tốc độ tốt trong lần tập thứ hai cho giải Grand Prix Đức, vì anh là người nhanh nhất thứ hai so với đồng hương Tây Ban Nha Hector Barbera vào thứ Sáu (30/6).

marquez-gay-an-tuong-trong-luyen-tap

Người lái xe Honda Marquez sẽ được đấu giá cho một chiến thắng liên tiếp thứ tám tại Sachsenring trên ba lớp vào Chủ nhật.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Barbera, người đã cạnh tranh cho đội vệ tinh của Avantia, đã vượt mặt đồng đội của mình ít nhất là một phần mười giây.

Thời gian nhanh nhất trong ngày mặc dù đã đi đến nhà vô địch mới của nhà vô địch Andrea Dovizioso trong phiên thực hành miễn phí đầu tiên.

Ý đã ghi 4 điểm ngay trên bảng xếp hạng của các tay đua cuối cùng trong Assen khi kết thúc ở vị trí thứ năm, khi nhà lãnh đạo trước đây Maverick Vinales đâm sầm.

Ducati sẽ hài lòng với sự khởi đầu của họ trong tuần lễ, chỉ mới khai trương sân vận động Sachsenring đầu tiên kể từ năm 2010 khi Dovizioso đứng thứ ba.

Vinales của Yamaha đứng thứ hai trong cuộc đua mở cửa vào thứ Sáu, nhưng đồng đội và nhà vô địch thế giới Valentino Rossi, người đã giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải tuần trước, đã chuyển sang thi đấu cho danh hiệu, gặp khó khăn và gần như là một lần nữa tốc độ.

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Cựu vô địch Thụy Sĩ Thomas Luthi dẫn đầu trong cuộc tập luyện Moto2 khi ông trông đợi gây sức ép lên vị trí dẫn đầu toàn cầu và đối thủ Franco Morbidelli, người nhanh nhất thứ tư.

Người dẫn chương trình Moto3 Joan Mir bật dậy từ một chuyến đi chơi Hà Lan đáng thất vọng, trong đó anh đã xếp thứ chín, bằng cách nhanh hơn nửa giây nhanh hơn bất kỳ đối thủ nào của anh ở Đức.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *