web analytics

Máy khoan bóng rổ phòng thủ liên tục 4 trên 4

Cho dù bạn đang ở cuối trò chơi hoặc đang tìm cách chạy, việc liên tiếp dừng lại liên tiếp là điều bắt buộc đối với các đội phòng thủ cấp cao. Để có được các điểm dừng liên tiếp, nhóm của bạn không chỉ cần có nền tảng và kỹ năng phòng thủ để hoàn thành nó, mà họ còn cần phải có suy nghĩ rằng nó có thể được thực hiện. Một người không có người kia sẽ không đi quá xa.

Đây khoan bóng rổ phòng thủ không phải là siêu phức tạp, nhưng nó là điều cần thiết vì nó sẽ buộc các vệ để có được nhiều điểm dừng liên tiếp. Điều này không chỉ giúp bảo vệ đội mà còn giúp người chơi của bạn có suy nghĩ và niềm tin rằng họ có thể hoàn thành công việc khi cần đến họ trong trò chơi thực tế.

Cùng với làm việc về quốc phòng, nó cũng sẽ làm việc để cạnh tranh và dạy bóng rổ cách chiến đấu để hoàn thành công việc. Sẽ có tài sản phòng thủ trong các trò chơi trong đó có sự cố về hành động sàng lọc, cắt giảm, v.v. Điều này không có nghĩa là hành vi phạm tội sẽ tự động lấy một cái xô; điều đó có nghĩa là mặc dù quốc phòng cần tìm cách liên lạc và chiến đấu để dừng lại.

Máy khoan bóng rổ phòng thủ liên tục 4 trên 4

Tổng quan về máy khoan

Tên khoan: 4 trên 4 Dừng liên tục Khoan bóng rổ phòng thủ

Thiết bị cần thiết:  12+ cầu thủ, bóng rổ và rổ.

Mục tiêu của máy khoan

Mục tiêu phòng thủ

– Làm việc trên giao tiếp và làm việc cùng nhau để có được điểm dừng.

– Phát triển tư duy kỹ thuật bóng rổ của nhóm để có thể nhận được nhiều điểm dừng liên tiếp.

– Tìm hiểu để cạnh tranh ở cuối phòng thủ của sàn, ngay cả khi tình huống được xếp chồng lên bạn.

Mục tiêu tấn công

– Làm việc để tạo cho nhau, di chuyển quả bóng và có được tỷ lệ phần trăm cao.

– Làm việc trên bất kỳ loại hành động tấn công nào mà bạn muốn đưa vào.

Mục tiêu chung

– Học cách thi đấu ở cấp độ cao trên cả hai mặt của quả bóng.

– Trở nên tốt hơn ở bóng rổ hành động trực tiếp và có thể ghi bàn trong nửa sân hoặc dừng lại ở nửa sân.

Điểm huấn luyện

– Quốc phòng cần phải được truyền đạt trên mọi sở hữu, không đưa ra lời bào chữa.

– Tập trung vào việc nhấn mạnh tất cả các khóa phòng thủ bóng rổ của đội bạn : xoay, có đôi tay chủ động và bất cứ điều gì khác mà bạn đang căng thẳng với đội của mình.

– Sử dụng mũi khoan này như một cách để xem những người chơi nào sẽ cạnh tranh và chiến đấu ở cuối phòng thủ.

– Đây khoan bóng rổ là càng nhiều tinh thần vì nó là vật lý. Vì vậy, thực sự nhấn mạnh suy nghĩ của việc mua để có thể có được nhiều điểm dừng liên tiếp.

– Phòng thủ cần phải mang lại năng lượng và chiến đấu ngay cả khi họ mệt mỏi. Điều này sẽ mang lại sự phấn khích khi chơi phòng thủ và sẽ dẫn đến nhiều điểm dừng hơn.

– Điều này cũng có thể tốt như một mũi khoan cho hành vi phạm tội. Làm việc trên các bộ và hành động khác nhau mà nhóm của bạn chạy và cho phép người chơi của bạn có được sự lặp lại chất lượng tại chúng.

– Khuyến khích các hành vi phạm tội để được tích cực và đi ở phòng thủ; sẽ là một thử nghiệm lửa cho một đội để có được bốn điểm dừng liên tiếp.

Hướng dẫn khoan

– Bạn sẽ chia nhóm của mình thành ba nhóm khác nhau ít nhất bốn nhóm (bạn có thể có nhóm phụ).

– Đội 1 sẽ tấn công, Đội 2 sẽ phòng thủ và Đội 3 sẽ ở bên lề sẵn sàng bước vào.

– Mọi thứ đều nằm trong nửa sân và hành vi phạm tội (Đội 1) có thể làm bất cứ điều gì họ muốn thử và ghi bàn.

– Đội 2 phải làm việc cùng nhau để có được điểm dừng.

– Nếu phạm tội ghi điểm, họ đi đến phòng thủ và phòng thủ bước ra.

– Nếu phòng thủ dừng lại, họ ở lại phòng thủ và tấn công.

– Dù bằng cách nào, đội bên lề sẽ tiếp tục tấn công và hành vi phạm tội hoặc phòng thủ hiện tại sẽ phải từ bỏ.

– Mục tiêu của cuộc tập trận là để một đội có được ba điểm dừng liên tiếp.

Thời gian đề xuất, chấm điểm và lặp lại

Việc ghi bàn cho mũi khoan phòng thủ bóng rổ này khá đơn giản ở chỗ một trong những đội cần phải có bốn điểm dừng liên tiếp để giành chiến thắng. Tuy nhiên, nếu nhóm của bạn đấu tranh với phòng thủ, bạn có thể muốn làm việc theo cách của mình lên đến bốn điểm dừng liên tiếp. Có thể bắt đầu với hai hoặc ba điểm dừng liên tiếp trước.

Một cách tuyệt vời khác để thực hiện thao tác khoan này là chặn một lượng thời gian đã đặt. Sử dụng máy khoan này trong 15 phút (tùy bạn đúng giờ) và nói với người chơi của bạn rằng chỉ có khoảng thời gian được đặt này để có được bốn điểm dừng. Nếu một trong các đội đạt được bốn điểm dừng, hãy thực hiện một thỏa thuận lớn về nó và ăn mừng. Nếu một trong các đội không đạt được bốn điểm dừng liên tiếp trước khi thời gian kết thúc, hãy nói về cách bạn sẽ tiếp tục làm việc này để tiến lên phía trước trong thực tiễn và tầm quan trọng của nó. Bằng cách này, bạn sẽ không thực hiện bài tập này trong một khoảng thời gian thực hành đáng kể.

Kết thúc máy khoan bóng rổ phòng thủ liên tục 4 trên 4

Chạy là một phần lớn của trò chơi bóng rổ và các đội có thể tập hợp nhiều lượt chạy trong một trò chơi, sẽ đặt mình vào một vị trí tuyệt vời để giành chiến thắng trong các trò chơi. Để tiếp tục chạy, đội của bạn phải có nhiều điểm dừng liên tiếp. Họ phải có khả năng hiểu luật bóng rổ vào kỷ luật phòng thủ tuyệt vời và sau đó cũng mang lại nỗ lực phòng thủ và năng lượng lớn trên mọi sở hữu.

Với Máy khoan bóng rổ phòng thủ liên tục 4 trên 4, bạn sẽ có thể làm việc với tất cả những điều này với nhóm của mình. Bạn sẽ có thể tạo ra một môi trường trong thực tế, nơi thú vị để chơi phòng thủ và cạnh tranh để có được điểm dừng.