mcllroy-do-loi-cho-nhung-sai-lam
0
Bản tin thể thao

Sự chuẩn bị của Anh mở rộng của Rory McIlroy đang trong tình trạng hỗn loạn vào thứ Sáu (7/7) sau khi cựu vô địch thế giới số một đã lỡ trận thua tại Giải Irish Open lần thứ tư trong năm năm.

mcllroy-do-loi-cho-nhung-sai-lam

Nhà vô địch bảo vệ McIlroy là một trong những người chơi cho vòng đấu của mình với hai lỗ để chơi, nhưng một cú ngoáy đôi sáu vào ngày 17 đã kết thúc bất kỳ cơ hội nào của ông chơi cả bốn ngày, để lại cho anh ta một-over-par 73 cho vòng thứ hai.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Điều đó cho thấy thế giới hiện tại số bốn, năm bức ảnh nhút nhát của các dấu hiệu cắt giảm dự kiến ​​four-under trong sự kiện trị giá 7 triệu USD.

McIlroy, người đã tuyên bố một chiến thắng tuyệt vời vào năm ngoái tại Câu lạc bộ K sau khi phải vật lộn trong những năm trước, nói: “Trò chơi ngắn nói chung của tôi không tốt khi tôi mắc sai lầm ngớ ngẩn, vì vậy nó không tốt”.

“Tôi không đạt được hiệu quả trong việc ghi bàn của mình và đó là lý do tại sao tôi làm cho bản thân mình trở nên khó khăn.”

Cầu thủ Jon Rahm đã cho thấy McIlroy đã làm được điều gì trong sự kiện European Tour lần thứ hai của anh, người Tây Ban Nha đánh 67 điểm để hoàn thành 12 điểm dưới mệnh, một cú sút sau hậu vệ Daniel Im và Benjamin Hebert của Pháp, cả hai đều đạt 67 điểm.

Là người tổ chức sự kiện, McIlroy sẽ vẫn tiếp tục vào ngày cuối tuần để trao chiếc cúp cho nhà vô địch mới.

Anh sẽ vượt biển Ailen hôm thứ Hai trong sự sẵn sàng cho giải Scottish Open tuần sau và theo dõi giải British Open một tuần sau đó tại Royal Birkdale.

Xem thêm >> học bóng đá

McIlroy đã không tranh cãi với sự kiện Scotland từ năm 2014 khi ông ghi một kỷ lục khóa học mới 64 trong vòng một.

“Giờ giải Scotland mở rộng giờ đây đã trở nên quan trọng hơn”, vận động viên gôn ở Bắc Ailen đã quay trở lại sau chấn thương sườn. “Tôi muốn có một giải đấu tốt dưới đai của tôi đi vào Birkdale và trong khi mọi giải đấu quan trọng với tôi trong mùa hè này.

“Tôi không chơi nhiều và mỗi khi tôi đi chơi, tôi cần phải tận dụng tối đa. Thật không may, ba chuyến đi chơi cuối cùng kể từ khi trở lại từ chấn thương đã không được như vậy.”

‘IRISH FANS DISAPPOINTED’

Rahm, người đã tham gia hai vòng đấu đầu tiên bên cạnh McIlroy, tin rằng tay golf người Ireland sẽ hồi phục kịp thời cho Royal Birkdale.

“Rory chơi tee golf tuyệt vời cho màu xanh lá cây và anh ấy không may mắn khi bỏ lỡ một số cú putts”, Rahm nói. “Anh ấy phải có 10 đến 15 putts ở ngoài đó với rất nhiều người trong số họ hoặc lướt ra hoặc chỉ chăn thả lỗ và có những tuần như thế khi điều đó xảy ra.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

“Nếu một vài trong số đó đi vào thì thái độ của bạn thay đổi và trong khi nó là không may cho anh ta, trò chơi của ông là trong hình dạng tuyệt vời và không có gì để hoảng sợ về tôi biết những người hâm mộ Ailen sẽ phải thất vọng ông không có ở đây cho cuối tuần. Trước Open, anh ấy sẽ ổn thôi. “

Cả Im và Herbert đều không chỉ tìm kiếm chiến thắng Tour Châu Âu đầu tiên mà còn là một địa điểm tại giải British Open.

Nhưng Im, cạnh tranh trên Tour chính cho một mùa đầy đủ đầu tiên, dường như không quan tâm đến việc anh ấy có ra mắt giải vô địch chính hay không.

Người đàn ông 32 tuổi nói: “Tôi cảm thấy khá thoải mái bất cứ điều gì xảy ra. “Tôi cảm thấy rất lạnh, không căng thẳng, tôi đến từ California, đúng không nào?”

Herbert, 30 tuổi, đã khoác chiếc vòng của mình với ba birdie liên tiếp từ lỗ thứ ba của mình khi anh tìm kiếm chiến thắng Tour đầu tiên. “Việc lái xe của tôi, chắc chắn đã là chìa khoá khi tôi lại đánh nhiều đường đua”, anh nói. “Tôi cũng vậy, bởi vì bạn cần lỗ một số putts để có rất nhiều birdies.”

Xem thêm >> học hè 2017

Số 2 thế giới Hideki Matsuyama, thành viên thứ ba của nhóm McIlroy, cũng chống đối với 68 người di chuyển anh ta xuống 9 tuổi, cùng với người đồng hương Nhật Bản Hideto Tanihara, sau khi có bảy người dưới 65 tuổi.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *