web analytics

McIlroy xem xét phá vỡ để chữa lành lại cơ

Rory McIlroy cho biết ông đang cân nhắc nghỉ giải lao để chơi gôn để đối phó với chấn thương cơ lưng, khiến cánh tay trái của anh bị tê liệt sau trận chung kết tại giải PGA Championship vào chủ nhật.

lanh-lai-co

“Ngay bây giờ tôi có thể cảm thấy tâm thần trái của tôi rơi vào tình trạng co thắt. Đó là cách mà chúng tôi đã trải qua trong vài tuần qua”, McIlroy nói trên thế giới sau khi ghi được ba bàn thắng 68 tại Quail Hollow để kết thúc hiệp 1 Năm ngoái.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

“Đó là một điều khó khăn bởi vì tôi đi ra đó và chơi và ghi điểm tốt, nhưng khi tôi đi quá trình tôi cảm thấy tâm thần trái của tôi bị co thắt. Bên trong cánh tay trái của tôi bị tê liệt.”

Người miền Nam Bắc Ireland đã chấn thương cơ trên lưng ông hồi đầu năm nay tại Nam Phi và đã điều trị bệnh này, nhưng lại bị làm phiền một lần nữa vì chấn thương tại giải vô địch người chơi vào tháng Năm.

Ông cho biết thêm rằng ông sẽ tham khảo ý kiến ​​của huấn luyện viên, ông Steve McGregor, một bác sĩ, và xem xét những gì tôi cần làm Lựa chọn của mình.

McIlroy nói: “Tôi sẽ bay về Bắc Ireland tối nay.Tôi sẽ bắt kịp Steve McGregor trong tuần này.

“Chỉ cần có một cuộc trò chuyện với anh ta về nó và xem những gì chúng tôi cần phải làm về phía trước. Nhưng tôi chơi nhiều hơn, nó không cho phép thời gian để chữa bệnh 100 phần trăm.

“Chấn thương như thế này, đó là tám tuần nghỉ ngơi đầy đủ trước khi bạn bắt đầu điều trị lại và sau đó bạn lại đi tiếp.”

Xem thêm >> dạy bóng đá trẻ em

Năm ngoái, McIlroy kết thúc mùa giải theo phong cách cao, giành chiến thắng giải vô địch Tour Championship và tuyên bố giải thưởng trị giá 10 triệu đô la cho chiến thắng trong trận playoffs của FedExCup.

McIlroy cho biết ông có thể quyết định bỏ qua các sự kiện FedExCup, bắt đầu vào cuối tháng này.

“Tôi cảm thấy mình có khả năng và chơi tốt để tạo cơ hội cho mình.Trong lúc đó, tháng tư là một chặng đường dài, đó là điều quan trọng tiếp theo trên radar của tôi”, ông nói, ám chỉ các Masters, Chính ông cần để hoàn thành một sự nghiệp Grand Slam.

McIlroy cho biết ông đã dành thời gian cần thiết vào đầu năm để chữa lành và cảm thấy được thông qua Masters trong tháng Tư nhưng, sau khi dành thời gian cho đám cưới và tuần trăng mật của mình, lao xuống đào tạo và không tăng dần khối lượng.

“Tôi đã đi từ số không để đánh bóng trong ba hoặc bốn giờ một ngày, điều đó làm trầm trọng hơn một chút”, ông nói.

Xem thêm >> dạy ném bóng rổ

“Tôi có thể cảm thấy nó Tôi có thể chơi 18 lỗ Tôi làm nóng nó, ổn thôi Nhưng một khi tôi đã hoàn thành, phải trải qua suốt quá trình chuẩn bị sẵn sàng để trở lại vào ngày hôm sau, T phải làm điều đó.

“Nếu tôi muốn thách thức một cách nhất quán hơn, tôi cần phải có được 100 phần trăm lành mạnh.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!