messi-bo-qua-dong-minh-argentina
0
Tin tức bóng đá

Thuyền trưởng Lionel Messi sẽ bỏ lỡ bốn trận giao hữu tiếp theo của Argentina, theo báo cáo của báo chí địa phương hôm thứ Ba (14/8).
messi-bo-qua-dong-minh-argentina
Người chiến thắng Ballon d’Or năm lần trước đó đã nghỉ hưu từ phía quốc gia sau trận thua cuối cùng Copa America 2016 của Chile trước khi trở về để giúp họ đủ điều kiện tham dự World Cup năm nay.

Xem thêm >> học bóng đá

Nhà vô địch thế giới hai lần sẽ đối mặt với Guatemala ở Los Angeles vào ngày 7 tháng 9 và Colombia ở New York bốn ngày sau đó, trước hai trận giao hữu cuối năm trong trận gặp những đối thủ chưa được đặt tên.

“Messi sẽ không trở lại trong năm nay và có những nghi ngờ về tương lai của anh ấy”, Clarin, người Argentina hàng ngày tuyên bố.

Trang web tin tức Infobae cho biết: “Anh ấy sẽ nghỉ ngơi, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta bỏ việc.”

“Đó là huấn luyện viên sẽ nói, khi thời điểm đến, tình hình liên quan đến Messi là gì”, một phát ngôn viên của đội nói với AFP.

Lionel Scaloni đã tạm thời bị đuổi khỏi Argentina kể từ khi Jorge Sampaoli rời đi sau giải đấu World Cup thảm hại của họ ở Nga, nơi họ đã bị Pháp đánh bại 4-3 trong trận chung kết 16 sau khi thua Croatia 3-0.

Anh ta sẽ đặt tên cho đội hình đầu tiên của mình cho chuyến thăm Hoa Kỳ vào cuối tuần này.

“Nó rất cá nhân, Leo phải dành thời gian của mình để suy nghĩ về nó”, Carlos Tevez, người ở Barcelona cho Boca Juniors thân thiện vào thứ tư tại Camp Nou nói.

“Có thể hiểu được .. ngay cả khi anh ấy không quay trở lại. Khi bên quốc tế chơi, đúng hay sai, chúng tôi chỉ trích anh ấy. Điều đó thật tệ cho cả đội và anh ấy … Tôi hiểu vì tôi đã ở trong tình huống đó . “

Xem thêm >> học bóng rổ

Cơ hội tiếp theo của Messi để giành danh quốc tế lớn đầu tiên của anh sẽ là Copa America 2019 tại Brazil.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *