0
Blog bóng rổ, Tin tức

Các Trường Đại Học Có Sân Bóng Rổ

Dưới đây là một số các trường đại học có sân bóng rổ mà chúng tôi đã thống kê và nhận được sự quan tâm của các bạn nhỏ thời gian gần đây chơi bóng rổ. Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sân bóng rổ 1 số trường Đại Học để tìm hiểu rõ hơn nhé:

1. Sân bóng rổ trường Đại Học Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng- Đống Đa
Thời gian mở cửa: Cả ngày

Trường đại học Y có sân bóng rổ

Trường Đại Học Y Hà Nội có 2 sân bóng rổ đó là sân bóng rổ ngoài trời và sân trong nhà đã được xây dựng từ khá lâu. Từ năm 2002, Trường đã cải tạo từ mặt sân bê tông nằm ở 1 bãi đất trống và xây dựng thành nhà thi đấu cho môn Bóng Rổ. Đó sẽ là nơi luyện tập lí tưởng cho các cầu thủ với bất kỳ hoàn cảnh thời tiết nào. Đặc biệt sân nhà thi đấu Đại Học Y được lựa chọn tổ chức cho các giải đấu lớn nhỏ: như SEA Games 31 khi Việt Nam vinh dự được đăng cai làm chủ nhả …đây cũng là nơi tổ chức các cuộc thi đấu cho những đội bóng rổ nghiệp dư giao hữu với nhau.

Tham khảo : lịch học bóng rổ sân Đại Học Y

2. Sân bóng rổ Đại Học Bách Khoa

  • Sân bóng rổ Đại Học Bách Khoa – Sân ngoài trời

Địa chỉ: A1 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian mở cửa: Từ 7 giờ đến 20 giờ

  • Nhà Thi Đấu Bách Khoa – Sân trong nhà

Địa chỉ: 42 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian mở cửa: 7 giờ sáng đến 18 giờ

Sân nhà thi đấu thuộc quyền quản lý của Đại học Bách khoa Hà Nội với mục đích chính phục vụ cho các hoạt động giáo dục thể chất của sinh viên toàn trường. Nhà thi đấu Bách Khoa có tổng diện tích hơn 4.500m2 và có sức chứa lên tới hơn 1200 chỗ ngồi. Ngoài ra, nhà thi đấu cũng có các phòng phụ trợ nhằm chuẩn bị, phục vụ tốt cho công tác chuẩn bị các giải đấu hay các buổi luyện tập, đào tạo.

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội có sân bóng rổ

Sân nhà thi đấu Bách Khoa sẽ là nơi chơi bóng rổ rộng và thoáng mát, sử dụng màu sơn rõ ràng và phân chia đúng với tiêu chuẩn. Đảm Bảo chất lượng cột bóng rổ. Sân nhà thi đấu Đại Học Bách Khoa cũng đã tạo điều kiện cho các đơn vị bên ngoài thuê để tổ chức các hoạt động, giải đấu chuyên nghiệp hay nghiệp dư dành cho môn bóng rổ.
Ngoài ra nhà thi đấu Bách Khoa có nhiều sân tập cho các môn thể thao khác nhau như: bóng bàn, bóng chuyền, võ thuật,…

Tham khảo : lịch học bóng rổ sân Đại Học Bách Khoa

3. Sân bóng rổ trường Đại Học Thăng Long

Địa chỉ: Trường ĐH Thăng Long, Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.
Điều khác biệt giữa bất kỳ sân bóng rổ trường ĐH Thăng long với bất kỳ các sân trường ĐH khác đó là sân bóng rổ này nằm trên tầng 2, ở tầng 1 sẽ là các dịch vụ phụ trợ về y tế. Bao quanh sân bóng rổ sẽ là hàng rào sắt, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người chơi. Đây cũng sẽ là 1 địa điểm check-in sống ảo bạn không thể bỏ qua.
Sân được thiết kế hiện đại, đẹp mắt với màu xanh da trời làm chủ đạo. Ngoài ra, xung quanh sân còn có trang bị hệ thống đèn đảm bảo ánh sáng cho những bạn chơi bóng rổ vào chiều tối.

Trường Đại Học Thăng Long có sân bóng rổ

Sân bóng rổ ngoài trời đẹp
Ngoài các sân bóng rổ ở các trường Đại Học ra chúng tôi có gợi ý cho bạn về 1 số sân bóng rổ đẹp như sân bóng rổ Tuổi Trẻ, sân bóng rổ Ngôi sao …

Tham khảo: lịch học bóng rổ sân Tuổi Trẻ, sân bóng rổ Ngôi Sao

Xem thêm: Kích thước sân bóng rổ 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *