mexico-danh-bai-han-quoc
0
Tin tức bóng đá

Mexico đã đặt chân vào World Cup cuối cùng 16 và rời khỏi Hàn Quốc trên bờ vực bị loại sau khi các bàn thắng của Javier Hernandez và Carlos Vela giành chiến thắng 2-1 tại Rostov hôm thứ Bảy.
mexico-danh-bai-han-quoc
Hernandez trở thành cầu thủ người Mexico đầu tiên ghi 50 bàn thắng cho đất nước của mình, sau 104 lần ra sân, với Vela trước đó mở tỉ số bằng một cú đá phạt nữa.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Nỗ lực tầm xa tuyệt vời của Son Heung-min trong thời gian đình chỉ đã cho Hàn Quốc một tia hy vọng nhưng nó đã quá ít quá muộn.

Mexico dẫn đầu bảng F sau sáu trận đấu, sau đó đã giành chiến thắng trước Đức với một màn trình diễn khác cho thấy họ có thể đi sâu vào giải đấu này.

Hàn Quốc , bị đánh bại bởi một hình phạt Thụy Điển trong trận đấu đầu tiên của họ, đã có cơ hội của họ nhưng một lần nữa thiếu cắt cạnh phía trước.

Tuy nhiên, để đăng ký một điểm duy nhất ở Nga, họ còn cần một phép lạ để tiến bộ.

Sau 28 trận tại World Cup , đã có 14 cú đá, 11 trong số đó đã được chuyển đổi, và có thể có một chút phàn nàn về việc này, sau một bóng ném của Jang Hyun-soo, Vela bước lên để chuyển đổi.

Ở nhiệt độ khoảng 35 độ C, Mexico được thưởng cho một màn trình diễn kiểm soát khác kết hợp sở hữu ở hàng tiền vệ với tốc độ và sự thâm nhập tấn công. Hirving Lozano, người chiến thắng trận đấu với Đức, lại xuất sắc một lần nữa.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Tuy nhiên, trước khi bàn thắng mở cửa của họ, đó là Hàn Quốc đã tạo ra cơ hội tốt hơn.

Chỉ có một tiết kiệm tuyệt vời giải quyết từ Lozano từ chối Lee Yong khai thác ở tại bài trở lại trước khi Sơn nhìn thấy ba bức ảnh bắn nhanh chóng đến không có gì, hai người đầu tiên bị chặn, người cuối cùng nghiêng rộng.

Nhưng hình phạt của Mexico ở phút 27 là rất rõ ràng. Jang cố gắng chặn đường chuyền của Andres Guardado nhưng không thể giải thích được với cánh tay anh dang rộng trên đầu anh và quả bóng chạm vào bàn tay của hậu vệ.

Vela đã được thực hiện để chờ đợi bởi thủ môn Jo Hyeon-woo, người chơi cho thời gian bằng cách swigging nước của mình và trò chuyện với đồng đội của mình, nhưng không có sai lầm. Vela trượt nhà.

Trận đấu trở nên cởi mở hơn trong hiệp hai khi Hàn Quốc có lẽ đã đẩy quá sớm quá sớm, và điều đó không mấy ngạc nhiên khi Mexico nhân đôi cách biệt của họ.

Họ may mắn không thừa nhận một lỗi cho một chuyến đi rõ ràng của Hector Herrera trong việc xây dựng nhưng Lozano tìm thấy Hernandez và tiền đạo đã làm phần còn lại. Cựu tiền đạo của cựu tiền đạo của Manchester United đã đánh lừa Jang đang lung lay trước khi kết thúc scuffed qua Jo.

Con trai nên tận dụng một sai lầm Rafael Marquez muộn nhưng đã sửa đổi ở phút thứ 93 với một nỗ lực tuyệt vời mà tăng vọt vào góc. Mexico , tuy nhiên, được tổ chức trên.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *