vo-si-tran-bao-chau
0
Bản tin thể thao

Nghệ sĩ karate Việt Nam Đoàn Bảo Châu thua trận 4 phút với nghệ sỹ võ thuật Pierre Francois Flores từ Canada vì Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch vẫn đang xin phép tổ chức trận đấu.

vo-si-tran-bao-chau

Trận đấu đã được tổ chức vào ngày 12 tháng 7 và nhanh chóng thu hút sự chú ý khi clip của nó được đăng trực tuyến. Hai võ sĩ đã chiến đấu trong hai phút trước khi Châu bắt đầu thua và bị loại trong vòng bốn phút.

Flores nói rằng ông rất ấn tượng với thái độ cũng như sự dũng cảm của Đoàn Bảo Châu. Anh nói anh có cơ hội nói chuyện với các nghệ sĩ võ thuật khác đi cùng Châu và cũng rất ấn tượng bởi kiến ​​thức của họ. Anh ấy ngưỡng mộ cộng đồng võ thuật ở Hà Nội và rất biết ơn một ngày tưởng niệm.

Xem thêm >> day bong ro ha noi

Flores sẽ ở lại Hà Nội trong vài ngày và có nhiều trận đấu thân thiện. Tuy nhiên, anh ta đã không tiết lộ tên của đối thủ tiếp theo.

Flores đến Việt Nam để có những trận đấu thân thiện với các võ sĩ địa phương. Ông và Châu đồng ý có một cuộc trao đổi cá nhân mà không cần sự cho phép của chính quyền.

Tuy nhiên, Bộ môn Thể thao Công cộng đã không đồng ý và cho biết trận đấu cần thiết một số quy tắc và cho phép giống như một sự kiện thể thao công cộng trong trường hợp bị thương nặng.

Phó cục trưởng Sở văn hoá, Thể thao và Du lịch Văn Văn cho biết, vì không có quy định cụ thể đối với những trường hợp như vậy, họ phải xin chỉ thị của Tổng cục Thể thao.

“Chúng tôi đã gửi tài liệu này tới Tổng cục Thể thao khi nghe tin này, nhưng trận đấu đã được tổ chức trước khi có bất kỳ chỉ thị nào được đưa ra cho chúng tôi. Nhưng để đối phó với trường hợp này cũng rất khó vì chúng tôi không có các quy định cụ thể” nói.

Xem thêm >> học bóng đá cho trẻ em

Đồng cho biết ông sẽ bình luận sau này sau khi điều tra để xem nơi và làm thế nào trận đấu đã được tổ chức và cho dù vé đã được bán.

Ông Đặng Danh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Thể dục Thể thao cho biết họ đang tìm kiếm một giải pháp dựa trên thông tư về các quy định về tổ chức sự kiện thể thao.

“Nhưng trường hợp này là mới vì vậy chúng tôi sẽ không cứng nhắc,” ông nói.

Thể Thao Tuổi Trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *