heat-danh-bai-kings
0
Tin tức bóng rổ

Derrick Jones, Jr. ghi được 19 điểm để giúp Miami Heat đánh bại Sacramento Kings, 86-76, vào thứ Năm tại Giải đấu Mùa hè Cổ điển California tại Trung tâm Golden 1 ở Sacramento.

Xem thêm >> học bóng rổ

heat-danh-bai-kings

Miami đã dẫn đầu sớm, hoàn thành quý đầu tiên với một lợi thế tám điểm. Điều đó dẫn đến mở rộng đến hai chữ số của giờ nghỉ giải lao, như phòng thủ không ngừng của nhiệt đã tổ chức Sacramento chỉ 34 điểm đầu tiên. Sacramento bắt đầu quay trở lại sớm trong lần thứ tư, đánh gục những người nhảy ngược lại để cắt giảm 5 điểm. Tuy nhiên, khi động lượng bắt đầu thay đổi, Yante Maten của Miami đã hạ gục một con trỏ ba trong khi vẽ một lỗi bắn từ Harry Giles của Sacramento. Trận đấu bốn điểm đã giúp Miami vượt lên dẫn trước chín điểm và giúp họ duy trì lợi thế cho phần còn lại của quy định.

Jones, Jr. đã thêm bảy rebounds cho đội bóng của anh ấy. Miami cũng chứng kiến ​​sự sản xuất mạnh mẽ từ người đàn ông lớn thứ hai Bam Adebayo, người đã hoàn thành với 14 điểm và chín rebounds.

Justin Jackson của Sacramento dẫn đầu tất cả các cầu thủ ghi bàn với 26 điểm, bao gồm bốn ba con trỏ. Thứ hai, chọn Marvin Bagley đã có một đêm tương đối yên tĩnh, kết thúc với một điểm và ba rebounds trên chỉ có hai nỗ lực mục tiêu.

Xem thêm >> học bóng đá

Tiếp theo, cả hai đội sẽ tới Vegas Summer League. Các vị vua mở thứ bảy chống lại mặt trời, trong khi các nhiệt mặt đối mặt với Pelicans vào thứ bảy là tốt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *