modric-huan-luyen-real-madrid
0
Tin tức bóng đá

Luka Modric trở lại tập luyện tại Real Madrid vào thứ Tư (8/8) cùng với năm cầu thủ khác của World Cup, chống lại những tin đồn mâu thuẫn về tương lai của anh.
modric-huan-luyen-real-madrid
Một trong những môn thể thao Tây Ban Nha hàng ngày, AS, báo cáo rằng tiền vệ người Croatia dẫn đến trận chung kết World Cup đã phải chịu một giá thầu lớn từ Inter Milan, trong khi một tờ báo cạnh tranh, Marca cho biết, 32 tuổi sắp sửa chấp nhận trả lương từ Real và ký gia hạn hợp đồng.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Modric, được trao giải Quả bóng Vàng là cầu thủ hay nhất tại World Cup, đã được nghỉ ngơi hơn là tham gia tour du lịch trước mùa giải của Real tại Hoa Kỳ, cũng như một người vào chung kết Croatia World Cup, Mateo Kovacic, người đã được báo cáo đến London tham gia Chelsea, người chiến thắng World Cup Pháp Raphael Varane và bộ đôi người Brazil Marcelo và Casemiro.

Hôm thứ Tư, khi đội đầu tiên Real bay trở lại Madrid sau khi đánh bại Roma ở New Jersey vào đêm thứ Ba, câu lạc bộ cho biết các cầu thủ của World Cup đang được huấn luyện.

“Tiền vệ người Croatia gia nhập Marcelo, Varane, Casemiro và Kovacic, người đã làm công việc cá nhân trong phòng tập thể dục. Bốn cầu thủ được huấn luyện với chín cầu thủ từ những người dưới 18 tuổi”, Real Madrid nói trên trang web của họ.

Trong số các báo cáo mâu thuẫn, Marca nói rằng Modric, đã gia nhập Real vào năm 2012, “không cân nhắc mức lương hiện tại của anh ấy phù hợp với mức độ biểu diễn của anh ấy” và người chơi, người đã bước sang tuổi 33 vào đầu tháng 9 sắp ký hợp đồng tốt nhất sự nghiệp của anh ấy.

Xem thêm >> học bóng đá

AS cho biết Modric, người đã không bình luận công khai, “đã dự đoán sẽ gia nhập Inter.” Marca nói “anh ấy sẽ ở lại Madrid” vì “CLB dự định tăng lương của anh ấy”.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *