việt nam tiến vào afghanistan
0
Bản tin thể thao

Cầu thủ Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng ngày hôm qua khẳng định đội của mình sẽ nỗ lực giành chiến thắng đầu tiên tại vòng loại 2016 của vòng loại Asian Cup.

Ông Thắng đã phát biểu tại một cuộc họp báo trước trận đấu chống lại Afghanistan ở bảng C, sẽ được tổ chức tại sân vận động Trung lập của Cộng hoà Trung ương tại thành phố Dushanbe, Tajikistan vào tối nay.

việt nam tiến vào afghanistan

“Chúng tôi không thể nhìn xuống Afghanistan, những người đang được huấn luyện bởi Đức Otto Pfister. Anh đã giành được những kết quả đáng ghi nhận trong sự nghiệp của mình. Dưới thời trị vì của ông, các đội như Ảrập Xê út đã giành một cầu thủ trong trận chung kết World Cup. Bản thân tôi tin rằng họ đang là một đội bóng mạnh mẽ “, ông Thắng nói.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Huấn luyện viên Việt Nam nhấn mạnh phong thái mạnh mẽ và lối chơi bóng ngắn của các cầu thủ của Afghanistan. Họ có bảy người chơi trong các giải đấu Đức, nhưng Việt Nam vẫn có cơ hội để giành chiến thắng.

“Việt Nam đang trong quá trình trẻ hóa bản thân. Một số người chơi chính của họ đã rời đi. Các cầu thủ trẻ của tôi bị ảnh hưởng bởi một chuyến bay 30 giờ để đến Dushanbe, nhưng chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giành chiến thắng vào ngày mai “, ông Thắng nói.

Thiếu tá Đinh Thành Trung cũng tham dự buổi họp hôm qua.
Tiền vệ này nói đây là lần đầu tiên Việt Nam thi đấu với Afghanistan, một đội bóng mạnh. Cả hai bên đều có cơ hội thắng 50-50. Ông hy vọng rằng các cầu thủ Việt Nam có thể đưa vào chơi tất cả các điểm mạnh của họ để có được trên tay trong trò chơi.

Thắng và các cầu thủ của ông đã gần ba ngày để làm quen với cỏ nhân tạo tại sân vận động Trung tâm Đảng Cộng hòa.

Đó là một thách thức khách quan đối với đội tuyển Việt Nam, vì hầu hết các cầu thủ của họ đã không thi đấu trên sân cỏ nhân tạo trước đây.

Xem thêm >> học bóng đá

Lần cuối cùng họ chơi trên một mặt như vậy là tại Thế vận hội Đông Nam Á vào năm 2015 tại Singapore. Tuy nhiên, chỉ có 7 cầu thủ của đội đó sẽ được chơi trong trận đấu này.

“Nó là nhân tạo, nhưng nó không phải là rất khác nhau từ cỏ thật. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ của chúng tôi sẽ có thể điều chỉnh nó. Đó không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi “, ông Thắng nói.

Khi nói về Việt Nam sẽ áp lực như thế nào với những người hâm mộ Tajikistan, những người sẽ cổ vũ cho Afghanistan, những người hàng xóm của họ, ông Thắng nói rằng áp lực từ sân bóng là bình thường trong bóng đá, và các cầu thủ của ông đã quen với những tình huống như vậy.

Khi được yêu cầu chia sẻ ý kiến ​​của mình trong trường hợp mất Afghanistan, ông nói sẽ gây nhiều khó khăn cho Việt Nam, vì các đối thủ tiếp theo của họ là nhóm Jordan mạnh nhất của nhóm, những người được dự kiến ​​sẽ đặt bến vào trận chung kết cúp.

Thắng nói: “Jordan là đội mạnh nhất trong bảng C. Tuy nhiên, trong trận đấu đó, chúng tôi sẽ chơi trên sân nhà, đó là một lợi thế lớn. Tôi vẫn tin rằng Việt Nam, Jordan và Afghanistan đang tranh giành vị trí hàng đầu. Thật khó để đoán được bất cứ điều gì trong bóng đá. Campuchia đã cho thấy rằng họ đã được cải thiện, và họ có thể gây bất ngờ “, ông Thắng nói.
Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh K + từ 9 giờ tối.

Trung tâm thể thao tuổi trẻ!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *