web analytics

Mourinho cho biết thương vụ Neymar trị giá 222 triệu euro

HLV Manchester United, Jose Mourinho cho biết vào thứ Tư (2 tháng 8), anh không tin khoản phí chuyển nhượng 222 triệu Euro (260 triệu USD) chuyển nhượng Paris St Germain sẵn sàng trả cho Neymar là đắt.

thuong-vu-neymar-tri-gia-222-trieu-euro
Tuy nhiên, ông chủ của Quỷ Đỏ, nói sau khi đánh bại Sampdoria 2-1 tại Dublin trong một trận giao hữu trước mùa giải, lo ngại rằng con số đáng kinh ngạc này sẽ ảnh hưởng như thế nào trong tương lai.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

Mourinho đã tiêu diệt được 105,2 triệu euro (US $ 111 triệu) vào mùa hè năm ngoái để ký lại tiền vệ Paul Pogba của họ từ Juventus, nhưng đội tuyển Pháp đã sẵn sàng tăng gấp đôi kỷ lục này để cám dỗ Brazil từ Barcelona.

“Khi chúng tôi ký hợp đồng với Paul Pogba, tôi nói anh ta không đắt tiền”, Mourinho nói.

“Đắt tiền là những cái mà đạt đến một mức độ nhất định mà không có chất lượng nhất định.Tôi không nghĩ rằng 200 triệu cho Neymar là đắt tiền.

“Đắt tiền là thực tế bây giờ sẽ có thêm nhiều cầu thủ ở mức 100 triệu bảng, nhiều cầu thủ hơn 50 triệu bảng, nhiều cầu thủ hơn 60 triệu bảng – đó là vấn đề.

“Neymar là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, vì vậy thương mại rất mạnh nhưng vấn đề không phải là Neymar – vấn đề là hậu quả.”

Xem thêm >> lớp học bóng đá

Mourinho đã nói sau khi kết thúc mùa giải Juan Mata đã cho chiến thắng của đội United trong trận đấu trước mùa giải cuối cùng của họ, sau khi một cuộc đình công Dennis Praet đã hủy bỏ mục tiêu nửa đầu của Henrikh Mkhitaryan.

Chiến thắng đã đặt United vào một tâm trạng tự tin trước trận đấu với Siêu cúp UEFA vào thứ ba tới với Real Madrid ở Macedonia.

Mourinho tiết lộ rằng câu lạc bộ có thể sẽ kháng cáo lại lệnh cấm của hai đội châu Âu được đưa ra cho Phil Jones sau khi đã có bằng miệng lạm dụng các quan chức chống doping sau khi trận chung kết Europa League thắng hồi tháng Năm.

“Hãy đặt mình vào vị trí của mình, ông ấy đã giành cúp châu Âu và muốn ăn mừng với đội của mình,” Mourinho nói.

“Anh ấy muốn lấy cốc, huy chương và nằm trong bức tranh nhưng một bác sĩ muốn anh ta lại gần trong một căn phòng nhỏ vì kiểm soát doping.

Xem thêm >> khóa học hè

“Thật khó để kiểm soát được một cầu thủ trong tình huống này và UEFA nên cân nhắc điều này. Đây không phải là một trận đấu bình thường – nó là một cốc, một huy chương, một sự kỉ niệm.

“Không có hành vi sai trái trong hành vi của anh ta, chỉ là mong muốn của một người để ăn mừng.Tôi cảm thấy thực sự xin lỗi anh ấy và tôi không nghĩ rằng đó là công bằng.

“Tôi sẽ (khiếu nại) nếu tôi là anh ta. Nếu bạn làm điều đó bạn có nguy cơ bị phạt nhiều hơn nhưng đó là một quyết định tôi sẽ để lại với anh ta.”

Thể Thao Tuổi Trẻ!