muoi-cot-truyen-de-di-theo-vong-chung-ket
0
Tin tức bóng rổ

Tôi đã bỏ tất cả những ngày cuối tuần này. Kể từ tháng 9 năm ngoái, thật vậy. Thôi nào, tất cả chúng ta đều có hai chữ viết trong mực từ đó. Đã có những trục trặc trong mùa giải thường lệ khi Cleveland Cavaliers mất vài tuần để phòng ngự và không quan tâm nhiều đến hạt giống của họ trong trận playoff. Nhưng sau đó thì …

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

muoi-cot-truyen-de-di-theo-vong-chung-ket

Không có chấn thương đáng kể nào đối với dây chằng của Stephen Curry, hoặc xương bánh chè của Kyrie Irving, hoặc vai Kevin Love. Không có vấn đề nghiêm trọng về kỹ thuật – Draymond Green đã có một BS hai bước vào vòng chung kết, năm người trong số bảy người cần thiết để bị đình chỉ một trận. (Tuy nhiên, cà ri Ayesha vẫn đang tweet.)

Vì vậy, bước lên tấm và thực hiện cuộc gọi tốt nhất của bạn, giữa hai nhà vô địch NBA cuối cùng, trong Act III – quyết định, một lần và cho tất cả, ai là đội tốt hơn. Cho đến năm sau, có lẽ.

1. Ai bảo vệ Kevin Durant?

Bạn phải bắt đầu với KD; Anh ấy là mảnh không có ở đây mùa trước, anh chàng đã nghiêng một bảng đã nghiêng rõ ràng trong lợi ích của Golden State trong năm nay. Cleveland không có nhiều lựa chọn tuyệt vời ở đây.

Các Cavs không thể đặt LeBron James trên Durant cho trải dài và có anh ta đuổi theo 7-footer trên tất cả các sàn – anh ta sẽ bị xóa sổ bởi Game 4. Năm ngoái, Cleveland chơi tắt của Harrison Barnes, người đã có một khủng khiếp Trận chung kết (29 trên 71 từ sàn nhà, bao gồm 5 trong số 32 trận đấu gần đây nhất), cho phép James chơi sân trung vệ. Làm như vậy không phải là một lựa chọn bây giờ, với Durant bắn 55,6 phần trăm tổng thể và 41,7 phần trăm trên 3-con trỏ trong playoffs.

Xem thêm >> dạy bóng đá

Durant đạt trung bình 28,5 điểm cho mỗi trận trong hai trận đấu với Cleveland trong mùa giải này, trong khi đó chiếm 51,3%.

James có thể sẽ bắt đầu với anh ta, nhưng bạn mong chờ tình yêu và Iman Shumpert và những người khác thay phiên nhau. Nhưng đó sẽ là một vấn đề lớn đối với các Cavs trong suốt series.

Ngược lại, các chiến binh có lựa chọn tốt hơn để ném vào James, không phải là họ sẽ ngăn chặn anh ta – Durant, Green và Andre Iguodala, cho người mới bắt đầu. Và dù sao đi chăng nữa, James ít có giá trị đối với Cavs như một người ghi bàn hơn là một nhà phân phối. Các chiến binh sẽ cần phải dừng việc vượt qua điểm số của anh ấy.

2. Nhóm chuyển tiếp

Các chiến binh dẫn đầu giải đấu ở các điểm phá vỡ nhanh trong mùa giải thường xuyên (22,6 mỗi trận) và trong playoffs (20,7 mỗi trận). Cleveland đã trở lại tốt hơn trong các trận playoff so với mùa giải chính thức, bỏ 10,2 điểm nhanh cho mỗi trận sau trận, và Cavs đã tận dụng một đội Boston Celtics đang chuyển tiếp chậm trong trận chung kết để ghi bàn 14 điểm nhanh cho mỗi trận đấu. Liệu Cleveland có thể giữ số này gần với Nhà nước Vàng không? Trong mùa thường xuyên, không quá nhiều: các chiến binh vượt qua Cavs 53-16 trong quá trình chuyển đổi.

3. Diễn viên… Tristan Thompson!

Trung tâm của Cavs là trung bình gần như gấp đôi trong posteason (9.2 ppg, 9.3 rpg) và manhandled Boston trong sơn. Zaza Pachulia là một hậu vệ vững chắc, nhưng không có mùa xuân trong bước của mình để giữ Thompson khỏi kính tấn công. Có nghĩa là chúng ta có thể có một chế độ ăn uống ổn định của JaVale McGee trong The Finals, và, không, tôi không bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ gõ từ “một chế độ ăn uống ổn định của JaVale McGee trong trận chung kết,” một trong hai. Nhưng đó là sự thật.

4. Machine Gun Irving so với Curry

Sự khinh miệt của Curry đối với Curry hầu như không nằm dưới bề mặt, nhưng vệt cạnh tranh của Curry cũng ít rõ ràng hơn so với nó. Bạn không thấy Curry thực sự trong trận chung kết 2016. Trong những trận playoff này, anh ta có rating đánh giá điên rồ 122,5, trong khi Kyrie Irving trung bình 24,5 điểm cho mỗi trận trong playoff. Sẽ có những trận đấu chéo, nhưng Irving và Curry sẽ không bảo vệ nhau trong 48 phút. Nhưng bất cứ ai là siêu sao hiệu quả hơn sẽ có khả năng nghiêng loạt theo hướng của đội mình.

5. The Boss mới, không giống như ông chủ cũ

Mike Brown là một huấn luyện viên kỳ cựu, và nó cũng có thể là đội chiến binh này có thể cảnh sát với Steve Kerr vẫn ngồi ngoài. Nhưng huấn luyện không quan trọng – dọc theo lề, trong tủy của một đội. Đây không phải là khả năng của Brown đối với X và O – đó là về một huấn luyện viên biết chính xác nút nào cần đẩy khi cần. Kerr có thể tiếp cận Green theo những cách không ai khác có thể, bởi vì Kerr là huấn luyện viên của Green. Nó có quan trọng không? Tôi không biết. Nhưng không biết câu trả lời chỉ có thể mang lại lợi ích cho Cleveland, chứ không chỉ là Golden State.

6. Bảo vệ cuộc sống của bạn

Sự phòng ngự của các chiến binh vẫn nổi bật và họ dẫn đầu playoff trong Defensive Rating (99.1) và tỷ lệ mục tiêu của sân đối thủ (.416). Nó sẽ đủ khó để các Cavs theo kịp với Nhà nước vàng một cách tấn công; họ phải theo kịp, bằng cách nào đó, với sự hung hăng của Warriors. Điêu đo co nghia la…

7. Tình yêu, phong cách Đông Bắc Ohio

Kevin Love đã gây nguy hiểm cho Boston trong trận chung kết Đông: 22,6 ppg, 12,4 rpg, 23 trong 43 (4335) điên rồ trên 3 con trỏ. Tình yêu sẽ phải là loại đặc biệt đối với Green, người lên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của năm của Kia, và sẽ không cho anh ta vẻ ngoài khó hiểu mà anh có được trong suốt trận chung kết hội nghị. Nhưng tình yêu cũng cho thấy một số sự hiện diện trong hậu trường mới, chống lại Boston, và anh vẫn còn 6-foot-10 và 250 pounds. Anh ấy còn có khả năng hơn một chút Bully Ball nữa.

8. Có thể chúng ta đã trải qua điều này mà không đề cập đến Klay Thompson?

Vâng. Và đó là lý do tại sao các chiến binh lại gần như không thể đánh bại. Anh ấy trung bình chỉ 14,4 điểm cho mỗi trận đấu trong playoffs, mà âm thanh như anh ấy trong một số loại sụt giảm. Anh ấy không phải. Anh ấy chỉ đóng vai trò cần thiết cho đội của anh ấy. Nhưng đây cũng chính là anh chàng ghi được 41 điểm ở OKC năm ngoái, với mùa giải trên bảng xếp hạng, trong chiến thắng 6 của lịch sử. Đừng làm cho nó bị xoắn. Thompson có khả năng, bất cứ lúc nào, chiến thắng trong trận chung kết của mình.

9. Dự án di sản

LeBron James đang theo đuổi một con ma – một con hói, với sáu chiếc nhẫn. Anh ấy chơi với tốc độ không thật: 32.5 ppg, 8.0 rpg, 7.0 apg cho đến nay trong playoffs 2016. Anh ấy có rất nhiều thời gian nghỉ ngơi trước The Finals, và với hai ngày nghỉ giữa hầu hết các trò chơi, cùng với thời gian chờ thêm của Finals, mệt mỏi không nên ảnh hưởng. Cavs có thể chơi một vòng quay ngắn hơn bình thường – một lớn (có lẽ Channing Frye) và một người bảo vệ (có lẽ là Deron Williams) sẽ ổn thôi. LeBron là That Dude và đây vẫn là thời gian của anh ấy.

Nhưng … các chiến binh chỉ là một cú sút từ mùa giải trước, và đó là với Curry và không có Durant (và không có Green cho game 5 quan trọng sau khi bị treo một trận). Họ có phiên bản di sản riêng của họ: hoàn thành lời hứa về những gì mà hầu hết mọi người đã tin tưởng kể từ ngày 4 tháng 7 là đội bóng tốt nhất của NBA. Còn cách nào tốt hơn để chứng minh điều đó bằng cách đánh bại cầu thủ hay nhất của NBA? Nó sẽ không được dễ dàng và nó sẽ không thể tránh khỏi, nhưng bạn có thể thấy các chiến binh mất một game 7 tại Oracle? Tôi không thể.

10. Vì vậy, Ai thắng?

Chiến binh trong bảy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *